Xét tuyển không điểm sàn Đại học và Cao đẳng 2013

Xét tuyển không điểm sàn Đại học và Cao đẳng 2013: Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 + tại Khoa quốc tế trường Đại học Đại Nam với bằng cấp được công nhận Quốc tế, Chi phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học từ đầu

Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 +

Có nhiều hơn một cách để bạn chọn nếu muốn lấy bằng Đại học Quốc tế, du học là một sự lựa chọn tốt nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 + do Khoa quốc tế trường Đại học Đại Nam giới thiệu có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Được sự đồng ý và cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như Singapore, (Giấy phép liên kết số Đại học Đại lựa chọn đối tác là trường Cao đẳng Stamford Raffles (SRC), Singapore, một trường có hơn 50 kinh nghiệm về đào tạo các chương trình Cao đẳng về Quản trị Kinh doanh và các chuyên ngành như Marketing, Quản lý Tài chính và Tài sản, Quản lý… là đối tác liên kết đào tạo Chương trình Cao đẳng lấy bằng Quốc tế.

chương trình lấy đại học quốc tế trường Đại Nam

Các chương trình được giảng dạy tại Việt Nam cũng chính là các chương trình được giảng dạy tại Singapore. Tấm bằng Cao đẳng của SRC các bạn nhận được khi học tại Việt Nam cũng giống như tấm bằng các bạn học tại Singapore nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 so với việc lựa chọn học tập tại Singapore.

Với chương trình nguyên bản như học tại Singapore và bổ xung thêm Tiếng Anh chuyên ngành, IELTS (trong vòng 2 năm), chúng tôi muốn đảm bảo các học viên theo học chương trình sẽ có đủ vốn tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế cũng như điều kiện để liên thông năm cuối đại học tại nước ngoài như Singapore, Anh, Úc, Pháp, Philippines… hoặc xin đi làm tại Việt Nam, Singapore hay các nước khác trước khi muốn học liên thông đại học.

 

chương trình lấy đại học quốc tế trường Đại Nam

 

Với ưu điểm là : Xét tuyển đầu vào, Chương trình Nguyên bản, Bằng cấp được công nhận Quốc tế, Chi phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học từ đầu… đây có thê là một lựa chọn mới cho các bạn khi mới tốt nghiệp THPT.

Các bạn học sinh lớp 11 có thể tham gia chương trình dự bị Tiếng Anh để chuẩn bị hành trang tốt cho học chương trình tại Việt Nam hoặc đi du học.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Khoa Quốc tế - Trường Đại học Đại Nam

  • Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Khoa Quốc tế:

  • Tầng 2, 56 Vũ Trọng Phung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3 5579616. - 093 607 9616
  • Email: khoaquocte@is-dnu.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xét tuyển không điểm sàn Đại học và Cao đẳng 2013,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM