Xét tuyển không điểm sàn Đại học và Cao đẳng 2013

Xét tuyển không điểm sàn Đại học và Cao đẳng 2013: Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 + tại Khoa quốc tế trường Đại học Đại Nam với bằng cấp được công nhận Quốc tế, Chi phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học từ đầu

Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 +

Có nhiều hơn một cách để bạn chọn nếu muốn lấy bằng Đại học Quốc tế, du học là một sự lựa chọn tốt nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Chương trình lấy bằng Đại học Quốc tế 2 + do Khoa quốc tế trường Đại học Đại Nam giới thiệu có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Được sự đồng ý và cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như Singapore, (Giấy phép liên kết số Đại học Đại lựa chọn đối tác là trường Cao đẳng Stamford Raffles (SRC), Singapore, một trường có hơn 50 kinh nghiệm về đào tạo các chương trình Cao đẳng về Quản trị Kinh doanh và các chuyên ngành như Marketing, Quản lý Tài chính và Tài sản, Quản lý… là đối tác liên kết đào tạo Chương trình Cao đẳng lấy bằng Quốc tế.

chương trình lấy đại học quốc tế trường Đại Nam

Các chương trình được giảng dạy tại Việt Nam cũng chính là các chương trình được giảng dạy tại Singapore. Tấm bằng Cao đẳng của SRC các bạn nhận được khi học tại Việt Nam cũng giống như tấm bằng các bạn học tại Singapore nhưng chi phí chỉ bằng 1/3 so với việc lựa chọn học tập tại Singapore.

Với chương trình nguyên bản như học tại Singapore và bổ xung thêm Tiếng Anh chuyên ngành, IELTS (trong vòng 2 năm), chúng tôi muốn đảm bảo các học viên theo học chương trình sẽ có đủ vốn tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế cũng như điều kiện để liên thông năm cuối đại học tại nước ngoài như Singapore, Anh, Úc, Pháp, Philippines… hoặc xin đi làm tại Việt Nam, Singapore hay các nước khác trước khi muốn học liên thông đại học.

 

chương trình lấy đại học quốc tế trường Đại Nam

 

Với ưu điểm là : Xét tuyển đầu vào, Chương trình Nguyên bản, Bằng cấp được công nhận Quốc tế, Chi phí chỉ bằng 1/3 so với đi du học từ đầu… đây có thê là một lựa chọn mới cho các bạn khi mới tốt nghiệp THPT.

Các bạn học sinh lớp 11 có thể tham gia chương trình dự bị Tiếng Anh để chuẩn bị hành trang tốt cho học chương trình tại Việt Nam hoặc đi du học.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Khoa Quốc tế - Trường Đại học Đại Nam

  • Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Khoa Quốc tế:

  • Tầng 2, 56 Vũ Trọng Phung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3 5579616. - 093 607 9616
  • Email: khoaquocte@is-dnu.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xét tuyển không điểm sàn Đại học và Cao đẳng 2013,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng