Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy mầm non

Mầm non FasTracKids ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, Sự ra đời của các phần mềm giáo dục hữu ích đã trở thành công cụ đắc lực, hỗ trợ đổi mới phương pháp dạy học và quản lý giáo dục.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã tạo ra sự biến đổi lớn về chất trong hiệu quả giảng dạy.

Tuy nhiên, với các trường  mầm non thì việc đưa Công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý lại đòi hỏi sự sáng tạo, kiên trì trong việc áp dụng. Mầm non FasTracKids Hoa Kỳ là đơn vị tiên phongứng dụng công nghệ trong hoạt độnggiáo dục và quản lý từ những ngày đầu thành lập.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

 Mầm non FasTracKids Hoa Kỳ ứng dụng CNTT trong hoạt động giảng dạy

 

Từ phương pháp giảng dạy

Mầm non FasTracKids Hoa Kỳđãxây dựng các bài giảng đa phương tiện sinh động,bao gồm nhiều dạng thức truyền tải thông tin, thông qua nguồn tài nguyên phong phú như hình ảnh, âm thanh, văn bản… Tính năng tương tác của bài giảng cho phép trẻ vừa tự mình chiếm lĩnh khối kiến thức để hình thành tình cảm, thái độ; vừa tự biến đổi và làm phong phú mình bằng cách chọn nhập, xử lý thông tin.


Ban lãnh đạo Mầm non FasTracKids Hoa Kỳ nhận thấy FasTracKids là chương trình “Làm giàu kiến thức và phát triển tư duy” hiện đại nhất hiện nay. Chương trình này sử dụng bài giảng đa phương tiện, được thực hiện trên thiết bị giảng dạy đặc biệt - Bảng tương tác thông minh (Smartboard).Sử dụng Smartboardgiúp cho giáo viên chuẩn bị bài giảng nhanh chóng dựa trên sự tích hợp nội dung các văn bản, hình ảnh, âm thanh…đánh giá và kết nối Internet vào bài giảng tương tác này.Chương trình FasTracKids hướng tới sự kết hợp toàn diện giữa quá trìnhPhát triển kỹ năng và làm giàu kiến thức cho trẻ. Chương trình được triển khai dưới dạng hệ thống các môn học, từ kiến thức nền tảng như Sinh học, Toán học, Thiên văn học; tới các môn hiện đại như Công nghệ, Thông tin liên lạc; hoặc các chủ đề phục vụ cho học tập và cuộc sống như Giao tiếp, Sáng tạo…Chương trình Mầm non  FasTracKids Hoa Kỳđược xây dựng trên sự kết hợp các môn học mầm non cơ bản dành cho trẻ em Việt Nam và Chương trình Mầm non FasTrack Explorers, FasTrack Discoverers của  FasTracKids Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, còn có chương trình tiếng Anh tương tác dành cho trẻ theo giáo trình Happy Series của Oxford, Anh Quốc với giáo viên bản ngữ.Học sinh được học trên Bảng tương tác thông minh với các bài học và thực hành sinh động

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

Những nỗ lực của Mầm non FasTracKids Hoa Kỳđã được các phụ huynh đánh giá rất cao.

 

Phụ huynh bé Trung Quân (Hà Đông) cho biết: “Nhờ việc tham gia các phần thuyết trình trong chương trình FasTracKids mà con tôi đã tự tin hơn trước nhiều. Trong Gameshow “Trổ tài cùng bé”, tôi thực sự bất ngờ với khả năng thuyết trình của cháu”.Đến công tác quản lý đào tạoMầm non FasTracKids Hoa Kỳlà cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin vào việc phối hợp đồng bộ giữa nhà trường và gia đình trong quản lý đào tạo. Điển hình là thiết lập các kênh liên lạc điện tử rất hữu hiệu giữa nhà trường và gia đình như sổ liên lạc điện tử, hệ thống Camera trực tuyến, giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt các hoạt động của con mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.Chị Ngọc Hân (Thanh Xuân, Hà Nội) - phụ huynh bé Danh Thái cho biết: “Trong thời gian làm việc ở văn phòng, tôi vẫn tranh thủ truy cập vào hệ thống Camera của nhà trường để xem con học và sinh hoạt ra sao…Điều này làm tôi có cảm giácluôn được gần con mình”.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

Các phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày bằng hệ thống camera

Định kỳ, phụ huynh sẽ nhận được thông tin về kết quả học tập, sức khỏe của con thông qua Sổ liên lạc điện tử trên Web/Email. Hoặc có thể trao đổi qua Diễn đàn phụ huynh trên trang web của trường. Đây là kênh thông tin hữu ích giúp cho nhà trường nắm được phản hồi, góp ý của phụ huynh.Qua đó, nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình để việc giáo dục và chăm sóc trẻ đạt kết quả tốt nhất.Quý vị phụ huynh quan tâm tới chương trình mầm non tại Mầm non FasTracKids Hoa Kỳvui lòng liên hệ:  

Mầm non FasTracKids Hoa Kỳ
Địa chỉ: B44, 60 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3555 8805
Website: http://www.hocvieneq.com
Email: contact@hocvieneq.com

 

Điểm chuẩnđiểm chuẩn NV2điểm chuẩn nguyện vọng 2điểm chuẩn ĐH

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn 24h.com.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy mầm non, ung dung cong nghe thong tin vao giang day mam non, giang day mam non, mam non, hoc mam non, tuyen sinh dau cap, truong mam non, truong mam non FasTracKids

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM