Tuần lễ định hướng nghề nghiệp và Hội thảo du học với Study Group

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp nhằm cung cấp cho học sinh những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với chuyên gia tuyển dụng, đại diện các khoa, ngành đến từ trường Đại học và phỏng vấn học bổng trực tiếp.

Tương lai đầy triển vọng của ngành Kỹ thuật

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các nghề “mới nổi” như Kỹ sư môi trường, kỹ sư hàng không,… đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học ngành Engineering. Triển vọng nghề nghiệp của ngành này rất cao và thu nhập bình quân có thể đứng vào hàng Top.

Tại Anh Quốc, ngành Engineering là một trong các ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất nước, và là ngành có mức thu nhập cao thứ 3, chỉ sau ngành Luật và Y. Theo CareerCast, một số nghề như kiến trúc sư và kỹ sư với mức lương trung bình khoảng 119,260 USD, hoặc Kỹ sư hóa dầu với mức lương 114,080 USD, tất cả đều nằm trong tốp 20 các nghề có mức lương tốt nhất thế kỷ 21.

 

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp và Hội thảo du học với Study Group

 

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp và Hội thảo du học với Study Group


Đương nhiên, để đạt được mức lương “top” không phải là chuyện dễ dàng. Các nhà tuyển dụng không chỉ đòi hỏi ứng viên có những tấm bằng kỹ sư chất lượng mà còn xét đến nhiều yếu tố “ngoài lề” khác. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học tại Anh và Bellerbys College là điểm đến tin cậy để các bạn hoạch định tương lai và theo đuổi sự nghiệp.

Tại Bellerbys có 2 con đường để theo học ngành engineering; A-Level hoặc Dự bị đại học. Chương trình A-Level là con đường khá “cạnh tranh”, dành cho các bạn có nguyện vọng học tại các trường Đại học tốp 5 hoặc tốp 10 tại Anh. Chương trình Dự bị đại học là một con đường khác, giúp sinh viên chuyển tiếp thuận lợi vào đại học tốp 20 hoặc thậm chí tốp 10. Bellerbys liên kết với 50 trường đại học trên khắp nước Anh, và 11 trong số đó là các trường “điểm” mà nhiều bạn trẻ mơ ước.

Chương trình học tại Bellerbys được thiết kế đặc biệt, chuẩn bị cho sinh viên quốc tế một nền tảng vững chắc cả về kiến thức chuyên môn lẫn tiếng Anh học thuật. Học sinh quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường học tập có tính “tương tác” cao – đó là lý do vì sao học sinh Bellerbys ngày càng tự tin hơn, trưởng thành hơn. Hơn thế nữa, học sinh tại đây được sử dụng tất cả trang thiết bị hiện đại của trường, hỗ trợ tối đa cho các ngành chuyên môn, đặc biệt là ngành kỹ thuật.

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp nhằm cung cấp cho học sinh những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với chuyên gia tuyển dụng, đại diện các khoa, ngành đến từ trường Đại học và phỏng vấn học bổng trực tiếp.

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp nhằm cung cấp cho học sinh những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với chuyên gia tuyển dụng, đại diện các khoa, ngành đến từ trường Đại học và phỏng vấn học bổng trực tiếp.

Học bổng trị giá lên đến 600 triệu đồng

Quà tặng khi đăng ký chương trình (*Áp dụng có điều kiện):

•    Tặng lệ phí visa Anh trị giá 10.500.000 đồng

•    Tặng lệ phí visa Mỹ trị giá 3.360.000 đồng

•    Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000 đồng

•    Tặng khóa học tiếng Anh tại ILA trị giá 2.200.000 đồng

•    Miễn phí phí hành chính tại ILA

•    Rút thăm trúng thưởng vé xem phim (Chỉ áp dụng cho hội thảo ở TP.HCM)

Lịch hội thảo tại TP.HCM:

Định hướng nghề nghiệp và hội thảo du học Anh: Thứ Bảy 6/4/2013; 9:30 – 11:30AM

Định hướng nghề nghiệp và hội thảo du học Mỹ: Chủ Nhật 7/4/2013; 9:30 – 11:30AM

Hội thảo du học trường Đại học Flinders: Thứ Ba 16/4/2013; 5:00 – 6:30PM

Địa điểm:

Trung tâm Tư vấn Du học ILA

146 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP. HCM

Hotline: 3822 8838

Lịch hội thảo tại Hà Nội:

-    Định hướng nghề nghiệp và hội thảo du học Úc: Thứ Sáu 5/4/2013; 5:00 – 6:30PM

-    Định hướng nghề nghiệp và hội thảo du học Mỹ: Thứ Bảy 6/4/2013; 9:30 – 11:30AM

-    Định hướng nghề nghiệp và hội thảo du học Anh: Thứ Bảy 6/4/2013; 5:00 – 6:30PM

-    Hội thảo du học trường Đại học Flinders: Thứ Năm 18/4/2013; 5:00 – 6:30PM

Địa điểm

Trung tâm Tư vấn Du học ILA

Phòng 3-4, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, HN

Liên hệ: 04 3936 3334

Website: www.duhoc.ilavietnam.com

Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ định hướng nghề nghiệp và Hội thảo du học với Study Group, du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand