Tư vấn xin visa nếu học lực trung bình

Visa du học: Tìm hiểu các thông tin về visa, cách xin visa, với học lực trung bình liệu có thể xin được visa đi du học hay không? Những thủ tục phỏng vấn xin visa sau khi đã rớt nhiều lần

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Em đã hai lần đi phỏng vấn xin visa du học ở lãnh sự quán Mỹ nhưng đều rớt vì học lực THPT chỉ đạt trung bình (lớp 10: 6.0, lớp 11: 6.4, lớp 12: 6.6).
Hiện em đang học năm nhất cao đẳng Trường Kỹ thuật công nghệ TP.HCM. Em chưa có bảng điểm nhưng có được hai lá thư giới thiệu của thầy cô trong suốt quá trình học. Vậy em cần bổ sung những gì mới có thể xin được visa?

 

phongvanxinvisa

 

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm Giáo dục StudyLink International: Việc xét cấp visa du học Mỹ được dựa trên các tiêu chí: học lực, khả năng Anh ngữ, khả năng tài chính, lịch sử di trú của gia đình đương đơn đối với phía Mỹ và tính cách tự lập, năng động, ham học của học sinh thể hiện ở buổi phỏng vấn.

Do vậy, dù học lực trung bình khá thì bạn vẫn có khả năng được cấp visa du học Mỹ dựa trên những tiêu chí còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị tốt việc trình bày, khả năng ứng đáp những tiêu chí này ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên thì cơ hội được cấp visa Mỹ sẽ cao hơn rất nhiều.

Sau hai lần phỏng vấn không thành công, lần phỏng vấn thứ ba sẽ càng thử thách hơn do hồ sơ bạn đã được lưu trên hệ thống máy tính và có một thành kiến nhất định từ phía xét visa Mỹ.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chuẩn bị thật kỹ dựa trên các tiêu chí trên và trình bày mạch lạc ở buổi phỏng vấn kế tiếp, hoặc nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế tư vấn, hướng dẫn.

Hiện nay ngoài Mỹ còn nhiều quốc gia tiên tiến đào tạo bằng cấp quốc tế bằng tiếng Anh như Úc, Anh, Singapore. Bạn có thể tham khảo thông tin du học những nước này với các chuyên gia để hoàn thành ý nguyện du học của mình.

Chúc bạn may mắn!

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới


Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo TTO)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn xin visa nếu học lực trung bình, Tư vấn xin visa nếu học lực trung bình, visa, visa du hoc, tu van xin visa

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

bảng điểm CĐ thấp
e hiện đang học CĐ tại VN, e sắp pv và e rất lo lắng về bảng điểm của e, nó TB-yếu. e nghĩ nó sẽ gây khó khăn và e có khả năng ko được cấp visa...nhưng THPT e xếp loại Khá, xin cho e lời khuyên !
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM