Trường quân đội duy trì hấp lực trong đợt xét tuyển đợt bổ sung

Chỉ tiêu xét tuyển của các trường khối quân đội đợt 2 không cao, tuy nhiên lượng hồ sơ đổ về vẫn rất lớn. Một số trường đến thời điểm này đã nhận được lượng hồ sơ cao gấp 15 lần

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung lần 1 này, trường Sĩ quan Pháo binh có 18 chỉ tiêu đào tạo đại học hệ quân sự cho ngành Chỉ huy tham mưu pháo binh. Thí sinh phải có điểm thi khối A đạt từ 18 trở lên, hộ khẩu thường trú phía Nam, đã qua sơ tuyển và đủ tiêu chuẩn sức khỏe của trường.

Trước ngày "chốt" hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung (ngày 6/9), trường Sĩ quan này đã nhận được hơn 270 hồ sơ - cao gấp 15 chỉ tiêu cần tuyển.

Trường quân đội duy trì hấp lực trong đợt xét tuyển đợt bổ sung

Học viện Hậu cần tuyển 4 chỉ tiêu cho đào tạo đại học hệ quân sự ngành Hậu cần trong đợt xét tuyển bổ sung. Ngoài yêu cầu điểm thi khối A phải đạt từ 25 trở lên, trường chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của các nam sinh đã qua sơ tuyển, có thông báo đủ tiêu chuẩn sơ tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội; có hộ khẩu thường trú phía Bắc từ tỉnh Quảng Bình trở ra.

Hệ dân sự của trường tuyển hơn 170 chỉ tiêu cho các ngành của bậc đại học và cao đẳng. Điểm nhận hồ sơ theo mức sàn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định với các hệ đào tạo này.

Trường Sĩ quan Chính trị có 10 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đào tạo đại học quân sự ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước. Mức điểm yêu cầu cho thí sinh hai khối A và C phải đạt được là từ 24,5. Trường cũng tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc, đã qua sơ tuyển và đạt đủ chuẩn sơ tuyển vào các trường quân đội.

Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp tuyển 5 chỉ tiêu tuyển sinh 2015 nguyện vọng bổ sung cho đào tạo đại học quân sự với yêu cầu điểm thi khối A đạt 20,5 trở lên, hộ khẩu thường trú phía Nam từ Quảng Trị đổ vào.

Theo Tấm Gương, tin gốc: http://www.tamguong.vn/hoc/704601/truong-quan-doi-duy-tri-hap-luc-trong-dot-xet-tuyen-dot-bo-sung-tgt.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quân đội duy trì hấp lực trong đợt xét tuyển đợt bổ sung, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi tốt nghiệp, điểm thi đại học, điểm sàn, điểm chuẩn đại học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM