Trường quân đội duy trì hấp lực trong đợt xét tuyển đợt bổ sung

Chỉ tiêu xét tuyển của các trường khối quân đội đợt 2 không cao, tuy nhiên lượng hồ sơ đổ về vẫn rất lớn. Một số trường đến thời điểm này đã nhận được lượng hồ sơ cao gấp 15 lần

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung lần 1 này, trường Sĩ quan Pháo binh có 18 chỉ tiêu đào tạo đại học hệ quân sự cho ngành Chỉ huy tham mưu pháo binh. Thí sinh phải có điểm thi khối A đạt từ 18 trở lên, hộ khẩu thường trú phía Nam, đã qua sơ tuyển và đủ tiêu chuẩn sức khỏe của trường.

Trước ngày "chốt" hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung (ngày 6/9), trường Sĩ quan này đã nhận được hơn 270 hồ sơ - cao gấp 15 chỉ tiêu cần tuyển.

Trường quân đội duy trì hấp lực trong đợt xét tuyển đợt bổ sung

Học viện Hậu cần tuyển 4 chỉ tiêu cho đào tạo đại học hệ quân sự ngành Hậu cần trong đợt xét tuyển bổ sung. Ngoài yêu cầu điểm thi khối A phải đạt từ 25 trở lên, trường chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của các nam sinh đã qua sơ tuyển, có thông báo đủ tiêu chuẩn sơ tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội; có hộ khẩu thường trú phía Bắc từ tỉnh Quảng Bình trở ra.

Hệ dân sự của trường tuyển hơn 170 chỉ tiêu cho các ngành của bậc đại học và cao đẳng. Điểm nhận hồ sơ theo mức sàn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định với các hệ đào tạo này.

Trường Sĩ quan Chính trị có 10 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đào tạo đại học quân sự ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước. Mức điểm yêu cầu cho thí sinh hai khối A và C phải đạt được là từ 24,5. Trường cũng tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc, đã qua sơ tuyển và đạt đủ chuẩn sơ tuyển vào các trường quân đội.

Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp tuyển 5 chỉ tiêu tuyển sinh 2015 nguyện vọng bổ sung cho đào tạo đại học quân sự với yêu cầu điểm thi khối A đạt 20,5 trở lên, hộ khẩu thường trú phía Nam từ Quảng Trị đổ vào.

Theo Tấm Gương, tin gốc: http://www.tamguong.vn/hoc/704601/truong-quan-doi-duy-tri-hap-luc-trong-dot-xet-tuyen-dot-bo-sung-tgt.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường quân đội duy trì hấp lực trong đợt xét tuyển đợt bổ sung, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi tốt nghiệp, điểm thi đại học, điểm sàn, điểm chuẩn đại học,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20