Trường dự bị đại học Marianapolis Preparatory School

(Trường phổ thông quốc tế) Trường dự bị đại học Marianapolis được công nhận bởi NEASC (the New England Association of Secondary Schools and Colleges) vào năm 1955. Trường Marianapolis trở thành trường học giành cho cả nam lẫn nữ học viên vào năm 1974.

Sự kiện: trường dự bị Đại học quốc tế, tuyển sinh trung học quốc tế

Marianapolis được thành lập vào năm 1926 dưới sự tài trợ của Hội Đồng Nhận Thức Tôn Giáo Marians (the Congregation of Marians of the Immaculate Conception). Ban đầu, Marianapolis được gọi là “Học viện Marianapolis”, với nhiệm vụ là chuẩn bị cho sinh viên vai trò lãnh đạo trong xã hội và trong nhà thờ Công giáo với sự đĩnh đạc, tự tin và giàu khả năng. Dù trường Marianapolis được chính quyền bang Connecticut cho phép cấp học vị đại học vào năm 1936, suốt thế chiến thứ II Marianapolis quyết định hoàn toàn trở thành trường dự bị đại học mang phong cách vượt trội và độc đáo.

 

Trường dự bị đại học Marianapolis được công nhận bởi NEASC (the New England Association of Secondary Schools and Colleges) vào năm  1955.  trường Marianapolis trở thành trường học giành cho cả nam lẫn nữ học viên vào năm 1974. Trong năm 2001, quỹ Trinity (do các phụ huynh họcsinh, cựu sinh viên và bạn bè thành lập), mệnh danh quản lý của  trường dự bị đại họcMarianapolis đã  đặt tên là “Marilyn Ebbitt Headmistress”, trong khi các cha cố và các thầy dòng vẫn là người sở hữu của nhà trường. Sự xếp đặt về quản lý này vẫn tiếp tục cho đến hôm nay.

Đời sống tinh thần — Truyền thống Công giáo

Trường Marianapolis là trường Công giáo gồm tất cả các đức tin. Đời sống tin thần là nền tảng của lòng trắc ẩn, đầy xúc cảm, và cống hiến. Cộng đồng của  trường dự bị đại học Marianapolis giáo dục học sinh biết tôn trọng người khác, đánh giá đúng sự đa dạng trong công tác phục vụ cộng đồng. Marianapolis thử thách học sinh bằng việc vượt qua chính bản thân họ- cả trí tuệ lẫn tin thần- và tạo ra môi trường để học sinh có thể trưởng thành, trở thành người có lý tưởng và có ích cho xã hội. Tất cã học sinh tham dự “lễ Mét ngày thứ Sáu đầu tiên” (First Friday Mass) và các ngày lễ Mét đặc biệt khác. Luôn có các lễ Mét hằng ngày cho học sinh muốn tham dự.

trung hoc quoc te, du bi dai hoc, Marianapolis Preparatory School, pho thong quoc te, du hoc my, thong tin du hoc

ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Marianapolis được công nhận bởi tổ chức NEASC.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Phần 2: Tại sao chọn trường dự bị ĐH Marianapolis Preparatory School

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường dự bị đại học Marianapolis Preparatory School, trung hoc quoc te, du bi dai hoc, Marianapolis Preparatory School, pho thong quoc te, du hoc my, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM