Trường ĐH Thủy Lợi công bố điểm thi đại học 2013

Điểm thi các môn khối A tương đối cao. Môn Toán, có 1 thí sinh đạt điểm cao nhất là 9,75 điểm; số bài thi đạt điểm 7-8-9 rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có vài bài thi chỉ được 0 điểm. So với năm ngoái, số bài thi đạt điểm 0 ít hơn.

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2013

Trưa 18/7, PGS.TS Trịnh Minh Thụ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học (ĐH) Thủy lợi cho biết: Tại thời điểm này công tác chấm thi của trường cơ bản đã hoàn tất.

Điểm thi ĐH Thủy Lợi năm 2013

Điểm thi các môn khối A tương đối cao. Môn Toán, có 1 thí sinh đạt điểm cao nhất là 9,75 điểm; số bài thi đạt điểm 7-8-9 rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có vài bài thi chỉ được 0 điểm. So với năm ngoái, số bài thi đạt điểm 0 ít hơn.

điểm thi đại học 2013

Điểm thi đại học 2013 trường Đại học Thủy Lợi

Môn Vật lý, có 2 bài thi đạt điểm cao nhất là 9,75. Mặc dù nhiều thí sinh nhận định đề thi Vật lý khó so với đề thi Toán và Hóa, nhưng ĐH Thủy lợi có số bài thi đạt điểm 7-8-9 tương đối nhiều. Đặc biệt, trường có 1 bài thi môn Hóa đạt 10 điểm và rất nhiều bài thi đạt điểm 9.

Thầy Trịnh Minh Thụ nhận xét, điểm thi năm nay cao hơn năm 2012, 3 môn thi khối A có phổ điểm 5 là nhiều. “Dự kiến điểm chuẩn các ngành của trường cũng sẽ như năm ngoái, tuy nhiên điểm chuẩn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng sẽ nhỉnh hơn” - thầy Minh Thụ cho hay.

Mùa tuyển sinh này, trường ĐH Thủy lợi có 3.060 chỉ tiêu khối A cho các ngành đào tạo đại học. Trường có 9.595 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó số đến thi là gần 6.600, đạt tỉ lệ 68%. Những ngành có chỉ tiêu nhiều là: Kĩ thuật công trình xây dựng 400 chỉ tiêu, Kĩ thuật tài nguyên nước 260 chỉ tiêu. Những ngành có 140 chỉ tiêu gồm: Kĩ thuật công trình giao thông,Công nghệ kĩ thuật xây dựng, Kĩ thuật Thủy điện và năng lượng tái tạo, Kĩ thuật công trình biển, Kĩ thuật cơ khí, Thủy văn, Kĩ thuật môi trường, Công nghệ thông tin, Kế toán.

Dự kiến, chiều nay, sau khi hoàn tất các công đoạn, trường ĐH Thủy lợi sẽ công bố điểm thi đại học chính thức.

Các bạn có thể tra cứu điểm thi đại học Thủy Lợi 2013 tại ĐÂY

Được biết, trong mùa tuyển sinhnăm 2012, trường ĐH Thủy lợi ở khu vực Hà Nội lấy điểm chuẩn ngành cao nhất là Kỹ thuật công trình xây dựng 17,5; ngành Kế toán điểm chuẩn là 17; các ngành có điểm chuẩn 16 là Công nghệ kĩ thuật xây dựng, Kinh tế và ngành Quản trị kinh doanh; các ngành còn lại có điểm chuẩn là 15.

Theo KTĐT, Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH Thủy Lợi công bố điểm thi đại học 2013, Điểm thi, ĐH Thủy Lợi, điểm thi đại học 2013

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

diem thi cao qua
diem thi gj mk minh cao the nhu z chj koa dau dai hoc la kaj chac r
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng