Trường ĐH Thủy Lợi công bố điểm thi đại học 2013

Điểm thi các môn khối A tương đối cao. Môn Toán, có 1 thí sinh đạt điểm cao nhất là 9,75 điểm; số bài thi đạt điểm 7-8-9 rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có vài bài thi chỉ được 0 điểm. So với năm ngoái, số bài thi đạt điểm 0 ít hơn.

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2013

Trưa 18/7, PGS.TS Trịnh Minh Thụ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học (ĐH) Thủy lợi cho biết: Tại thời điểm này công tác chấm thi của trường cơ bản đã hoàn tất.

Điểm thi ĐH Thủy Lợi năm 2013

Điểm thi các môn khối A tương đối cao. Môn Toán, có 1 thí sinh đạt điểm cao nhất là 9,75 điểm; số bài thi đạt điểm 7-8-9 rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có vài bài thi chỉ được 0 điểm. So với năm ngoái, số bài thi đạt điểm 0 ít hơn.

điểm thi đại học 2013

Điểm thi đại học 2013 trường Đại học Thủy Lợi

Môn Vật lý, có 2 bài thi đạt điểm cao nhất là 9,75. Mặc dù nhiều thí sinh nhận định đề thi Vật lý khó so với đề thi Toán và Hóa, nhưng ĐH Thủy lợi có số bài thi đạt điểm 7-8-9 tương đối nhiều. Đặc biệt, trường có 1 bài thi môn Hóa đạt 10 điểm và rất nhiều bài thi đạt điểm 9.

Thầy Trịnh Minh Thụ nhận xét, điểm thi năm nay cao hơn năm 2012, 3 môn thi khối A có phổ điểm 5 là nhiều. “Dự kiến điểm chuẩn các ngành của trường cũng sẽ như năm ngoái, tuy nhiên điểm chuẩn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng sẽ nhỉnh hơn” - thầy Minh Thụ cho hay.

Mùa tuyển sinh này, trường ĐH Thủy lợi có 3.060 chỉ tiêu khối A cho các ngành đào tạo đại học. Trường có 9.595 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó số đến thi là gần 6.600, đạt tỉ lệ 68%. Những ngành có chỉ tiêu nhiều là: Kĩ thuật công trình xây dựng 400 chỉ tiêu, Kĩ thuật tài nguyên nước 260 chỉ tiêu. Những ngành có 140 chỉ tiêu gồm: Kĩ thuật công trình giao thông,Công nghệ kĩ thuật xây dựng, Kĩ thuật Thủy điện và năng lượng tái tạo, Kĩ thuật công trình biển, Kĩ thuật cơ khí, Thủy văn, Kĩ thuật môi trường, Công nghệ thông tin, Kế toán.

Dự kiến, chiều nay, sau khi hoàn tất các công đoạn, trường ĐH Thủy lợi sẽ công bố điểm thi đại học chính thức.

Các bạn có thể tra cứu điểm thi đại học Thủy Lợi 2013 tại ĐÂY

Được biết, trong mùa tuyển sinhnăm 2012, trường ĐH Thủy lợi ở khu vực Hà Nội lấy điểm chuẩn ngành cao nhất là Kỹ thuật công trình xây dựng 17,5; ngành Kế toán điểm chuẩn là 17; các ngành có điểm chuẩn 16 là Công nghệ kĩ thuật xây dựng, Kinh tế và ngành Quản trị kinh doanh; các ngành còn lại có điểm chuẩn là 15.

Theo KTĐT, Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH Thủy Lợi công bố điểm thi đại học 2013, Điểm thi, ĐH Thủy Lợi, điểm thi đại học 2013

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

diem thi cao qua
diem thi gj mk minh cao the nhu z chj koa dau dai hoc la kaj chac r
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM