Trường đại học Victoria đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Khoa Thương mại và Quản trị trường đại học Victoria hiện là một trong 58 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới được công nhận bởi các tổ chức tầm cỡ quốc tế EQUIS.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Hệ thống đánh giá chất lượng châu Âu – EQUIS đã xác nhận điều này trong tuần vừa qua.

Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa thương mại và quản trị trường Victorria, giáo sư Bob Buckle phát biểu “Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng trường không chỉ góp mặt vào 58 trường ưu tú nhất trong số 13.000 trường kinh doanh trên thế giới mà còn giữ vị trí cao nhất về chuyên ngành kế toán và đồng thời được AACSB công nhận.

Thành tích này đã đưa lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên chúng tôi và đây cũng chính là thước đo để công nhận chất lượng, sự phù hợp của các chương trình chúng tôi đang giảng dạy và cũng như thấy được cam kết mạnh mẽ “liên tục cải tiến” của chúng tôi.

Trong môi trường giáo dục đại học đầy cạnh tranh như ngày nay, chúng tôi nhận thức một điều hết sức cần thiết là phải đưa đến cho sinh viên của mình cảm giác yên tâm. Đó là, họ đang được học ở một nơi chất lượng hàng đầu, được quốc tế công nhận.

 

dai hoc victoria, truong dai hoc victoria

Hình minh hoạ, chủ đề trường đại học quốc tế

 

John Shewan, Chủ tịch Công ty PricewaterhouseCoopers New Zealand và là Chủ tịch Hội đồng tư vấn khoa đã gửi lời chúc mừng Khoa về thành tích mới nhất này và nhấn mạnh sự công nhận quốc tế này sẽ đưa lại nhiều lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp nhất là trong bối cảnh thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh gắt gao như hiện nay.

Ông Shewan cho biết thêm “Với sự công nhận của EQUIS, Khoa không chỉ thể hiện được chất lượng hàng đầu trong mọi phạm vi hoạt động, đạt cấp độ quốc tế hóa cao trong các chương trình đào tạo mà còn tạo được sự kết nối mạnh mẽ với nhiều doanh nghiệp và các khu vực công cộng.

Ông quan sát thấy rằng Khoa Thương mại và quản trị trường Victoria không chỉ dành được sự công nhận của tổ chức chất lượng hàng đầu Châu Âu – EQUIS mà còn được công nhận bởi các tổ chức tiếng tăm khác như AACSB ở Mỹ và AMBA ở Anh.

EQUIS đã đưa đến cho trường sức hấp dẫn lớn đối với sinh viên quốc tế mà đặc biệt là sinh viên đến từ Châu Âu.

Thông tin về EQUIS

EQUIS (Hệ thống đánh giá chất lượng Châu Âu) là hệ thống đánh giá, cải tiến và công nhận chất lượng các trường đại học kinh doanh hàng đầu thế giới. Hệ thống được điều hành bởi Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu (EFMD). Mục tiêu của EQUIS gắn liền với chức năng, nhiệm vụ của EFMD là nhằm nâng cao tiêu chuẩn giáo dục ngành kinh doanh trên toàn thế giới.

EQUIS không chỉ tập trung chủ yếu vào các chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA hay một chương trình cụ thể khác mà bao gồm tất cả các chương trình thuộc chuyên ngành kinh doanh của một tổ chức, từ mức độ thấp nhất  lên đến bậc tiến sĩ.

Tính đến tháng 12 năm 2011, đã có 133 trường kinh doanh trên 38 quốc gia đã được EQUIS công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

HOT: Diem thi dai hoc - Diem thi dai hoc 2012 - diem thi - tuyen sinh

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế,

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

BUV tự hào đồng hành cùng cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học

Vào ngày 9/3, tại thành phố Bắc Ninh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học khu vực phía Bắc và có đến 205 dự án của 371 thí sinh tham gia trong 15 lĩnh vực.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015HOT - QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015
Hội thảo du học Thụy Sĩ trường IMI ở HN & HCMHOT - Hội thảo du học Thụy Sĩ trường IMI ở HN & HCM
Hội thảo Đại học công lập Úc tại SingaporeHOT - Hội thảo Đại học công lập Úc tại Singapore
Gói hỗ trợ du học toàn diện lên tới 100 triệu tại Triển lãm du học quốc tế 2015HOT - Gói hỗ trợ du học toàn diện lên tới 100 triệu tại Triển lãm du học quốc tế 2015
Triển lãm du học Anh Quốc - UK Education Roadshow IVHOT - Triển lãm du học Anh Quốc - UK Education Roadshow IV
Chính sách Visa và học bổng du học Úc 2015HOT - Chính sách Visa và học bổng du học Úc 2015
Học bổng du học Singapore năm 2015HOT - Học bổng du học Singapore năm 2015
Phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Lake Mary, Orlando, Floria, MỹHOT - Phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Lake Mary, Orlando, Floria, Mỹ
Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lươngHOT -  Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương