Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London

Du học Anh: Đại học Middlesex là đại học trẻ và năng động có khu học xá tọa lạc tại London, là ngôi nhà thứ hai của hơn 22.000 sinh viên; trong số đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH

Đại diện tuyển sinh trường Đại học Middlesex tại London sẽ thuyết trình về điều kiện tuyển sinh, cách thức nộp hồ sơ, chương trình học, điều kiện học bổng, và chia sẻ về đời sống sinh viên tại Khách sạn Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM vào lúc 16:00, Chủ nhật ngày 11/03/2011.

Đại học Middlesex là đại học trẻ và năng động có khu học xá tọa lạc tại London, là ngôi nhà thứ hai của hơn 22.000 sinh viên; trong số đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

 

Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London

Hình minh họa, chủ đề du học anh

Trường đại học với thế mạnh về khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin, nghệ thuật, được xếp hạng thứ 2 trong bảng đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường đại học tại Anh (Theo The Times Higher Education năm 2006) và là 1 trong 10 trường đại học có lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp cao theo khảo sát của công ty Parthenon Group. Phân viện kinh doanh của Đại học Middlesex nằm trong Top 20 các phân viện kinh doanh quốc tế trên thế giới (Theo The Social Science Research Network (SSRN - Mạng lưới nghiên cứu khoa học xã hội) đồng thời phân viện kinh doanh cũng được đánh giá là “Trung tâm xuất sắc” bởi  Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)

Ngoài ra, trường luôn được nhận các giải thưởng cao quý như: Queen's Anniversary Prize - giải thưởng ghi nhận sự đóng góp trong các ngành công nghệ cao có ích cho quá trình phát triển của Anh Quốc; Giải thưởngQueen's Award for Enterprise - giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho Anh quốc trong việc hợp tác kinh doanh với quốc tế.

Hiện trường đang đào tạo hơn 300 chuyên ngành dành cho chương trình đại học và và sau đại học như: Tài chính & ngân hàng, Tài chính & kế toán, Kinh doanh & Marketing, Kinh doanh & quản lý nhân sự, Tiền tệ, Ngân hàng & tài chính, Luật kinh tế, Hệ thống máy tính, Hệ thống thông tin thương mại, Kỹ sư phần mềm, Thiết kế thời trang, Âm nhạc, Y sinh, Tâm lý, Quản trị du lịch & khách sạn... Ngoài ra, trường còn đào tạocác khóa tiếng Anh dự bị dành cho các sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào (IELTS/TOEFL).

Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 (năm cuối) đại học dành cho tất cả các sinh viên đang theo học chương trình đại học tại Việt Nam.

Học bổng khuyến khích dành cho toàn bộ sinh viên đăng ký nhập học khóa tháng 09/2012 và 01/2013.

Điều kiện nhập học:

- Hệ cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

- Hệ Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

Sinh viên tham dự hội thảo và đăng ký nhập học sẽ được nhận voucher trị giá 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ tư vấn và hoàn tất hồ sơ miễn phí với đại diện tuyển sinh:

Công ty Tư vấn du học Worldwide Education

25 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TPHCM

ĐT: 08. 3868 0955 - 3868 0956 - 0903 169688

Web: www.worldwide-edu.vn  Email: info@worldwide-edu.vn

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo GSE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London, Trải nghiệm đời sống sinh viên tại London, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM