Tin nhanh giáo dục tuyển sinh 30/9

Bộ giáo dục cho biết 1.460 sinh viên năm cuối của trường này sẽ được chuyển sang Trường ĐH Sài Gòn để trường này tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng tốt nghiệp, 500 cựu SV Australia sẽ bàn cải thiện chất lượng GD..

Chuyển phần lớn sinh viên ĐH Hùng Vương sang ĐH Sài Gòn

Liên quan đến việc thi tốt nghiệp của sinh viên năm cuối Trường ĐH Hùng Vương, ngày 28-9, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết 1.460 sinh viên năm cuối của trường này sẽ được chuyển sang Trường ĐH Sài Gòn để trường này tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, một số ngành Trường ĐH Sài Gòn không đào tạo nên sinh viên sẽ được chuyển sang các trường có đào tạo ngành phù hợp để thi tốt nghiệp.

Đào tạo sư phạm bậc trung cấp phải cam kết đảm bảo việc làm

Hướng dẫn đào tạo ngành sư phạm tiểu học trình độ TCCN của Bộ GD-ĐT nêu rõ: Sở tham mưu UBND tỉnh, TP xem xét việc mở ngành và chỉ đạo các trường xác định chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học trình độ TCCN phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng giáo viên trình độ này của địa phương và điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục. Chủ tịch UBND tỉnh, TP chỉ đạo cơ quan có thẩm quyền cam kết sẽ đảm bảo việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

giáo dục

Chuyển sinh viên ĐH Thái Bình Dương qua trường khác

Bộ GD-ĐT vừa có công văn cho phép chuyển giao 625 sinh viên liên kết đào tạo liên thông không đúng quy định của Trường ĐH Thái Bình Dương với Trường TC Kinh tế kỹ thuật Tây Nam Á qua trường khác.

Cụ thể, chuyển 221 sinh viên ngành quản trị kinh doanh sang Trường ĐH Văn Hiến, 444 sinh viên đến Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

500 cựu SV Australia sẽ bàn cải thiện chất lượng GD

Ngoài chủ đề chính kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam: Giáo dục vì sự phát triển tại Việt Nam - Hợp tác và định hướng tương lai; hội nghị sẽ cùng bàn thảo những vấn đề liên quan đến cải thiện chất lượng giáo dục, phát triển nông nghiệp bền vững, hội nhập kinh tế, phát triển môi trường bền vững và phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam…

Dự kiến sẽ có tới khoảng 500 đại biểu tham dự đến từ Australia và Việt Nam, bao gồm cựu sinh viên người Việt Nam đã hoàn thành trình độ ĐH của Australia trở lên tại Australia hoặc Việt Nam (được học bổng hoặc tự túc); công dân Australia, những người đã có quá trình học tập hoặc đào tạo ở Việt Nam theo Học bổng Australia Awards Endeavour và Fellowships; các học giả được lựa chọn từ những tổ chức nghiên cứu và đào tạo của Australia…

Hội nghị dự kiến diễn ra vào ngày 14 - 15/12/2013 tại Hà Nội.

Kênh tuyển sinh: Tổng hợp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh giáo dục tuyển sinh 30/9, giáo dục, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand