Tin nhanh giáo dục tuyển sinh 30/9

Bộ giáo dục cho biết 1.460 sinh viên năm cuối của trường này sẽ được chuyển sang Trường ĐH Sài Gòn để trường này tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng tốt nghiệp, 500 cựu SV Australia sẽ bàn cải thiện chất lượng GD..

Chuyển phần lớn sinh viên ĐH Hùng Vương sang ĐH Sài Gòn

Liên quan đến việc thi tốt nghiệp của sinh viên năm cuối Trường ĐH Hùng Vương, ngày 28-9, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết 1.460 sinh viên năm cuối của trường này sẽ được chuyển sang Trường ĐH Sài Gòn để trường này tổ chức thi, bảo vệ khóa luận và cấp bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, một số ngành Trường ĐH Sài Gòn không đào tạo nên sinh viên sẽ được chuyển sang các trường có đào tạo ngành phù hợp để thi tốt nghiệp.

Đào tạo sư phạm bậc trung cấp phải cam kết đảm bảo việc làm

Hướng dẫn đào tạo ngành sư phạm tiểu học trình độ TCCN của Bộ GD-ĐT nêu rõ: Sở tham mưu UBND tỉnh, TP xem xét việc mở ngành và chỉ đạo các trường xác định chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm tiểu học trình độ TCCN phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng giáo viên trình độ này của địa phương và điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục. Chủ tịch UBND tỉnh, TP chỉ đạo cơ quan có thẩm quyền cam kết sẽ đảm bảo việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

giáo dục

Chuyển sinh viên ĐH Thái Bình Dương qua trường khác

Bộ GD-ĐT vừa có công văn cho phép chuyển giao 625 sinh viên liên kết đào tạo liên thông không đúng quy định của Trường ĐH Thái Bình Dương với Trường TC Kinh tế kỹ thuật Tây Nam Á qua trường khác.

Cụ thể, chuyển 221 sinh viên ngành quản trị kinh doanh sang Trường ĐH Văn Hiến, 444 sinh viên đến Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

500 cựu SV Australia sẽ bàn cải thiện chất lượng GD

Ngoài chủ đề chính kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Australia - Việt Nam: Giáo dục vì sự phát triển tại Việt Nam - Hợp tác và định hướng tương lai; hội nghị sẽ cùng bàn thảo những vấn đề liên quan đến cải thiện chất lượng giáo dục, phát triển nông nghiệp bền vững, hội nhập kinh tế, phát triển môi trường bền vững và phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam…

Dự kiến sẽ có tới khoảng 500 đại biểu tham dự đến từ Australia và Việt Nam, bao gồm cựu sinh viên người Việt Nam đã hoàn thành trình độ ĐH của Australia trở lên tại Australia hoặc Việt Nam (được học bổng hoặc tự túc); công dân Australia, những người đã có quá trình học tập hoặc đào tạo ở Việt Nam theo Học bổng Australia Awards Endeavour và Fellowships; các học giả được lựa chọn từ những tổ chức nghiên cứu và đào tạo của Australia…

Hội nghị dự kiến diễn ra vào ngày 14 - 15/12/2013 tại Hà Nội.

Kênh tuyển sinh: Tổng hợp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh giáo dục tuyển sinh 30/9, giáo dục, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM