Thông tin về những chỗ trọ giá rẻ cho thí sinh

Thông tin về những chỗ trọ giá rẻ cho thí sinh: Thí sinh, phụ huynh có nhu cầu về chỗ trọ khi đến TP.HCM các tình nguyện viên sẽ hướng dẫn cụ thể và đưa tận nơi. Chúng tôi không nhận đăng ký đặt chỗ trước

Có ít nhất 40.000 chỗ trọ miễn phí, giá rẻ cho thí sinh

Đó là thông tin do ông Dương Trọng Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, cung cấp. Theo ông Phúc, chương trình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2013 đã chính thức họp triển khai công tác hỗ trợ thí sinh thi ĐH-CĐ năm 2013. Tới thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã cử hơn 100 tình nguyện viên chia thành các nhóm, phân chia tiếp cận địa bàn các quận để tìm phòng trọ giá rẻ, miễn phí giúp thí sinh, phụ huynh...

Thông tin về những chỗ trọ giá rẻ cho thí sinh

Thông tin về những chỗ trọ giá rẻ cho thí sinh

Ông Phúc cho hay: “Thí sinh, phụ huynh có nhu cầu về chỗ trọ khi đến TP.HCM các tình nguyện viên sẽ hướng dẫn cụ thể và đưa tận nơi. Chúng tôi không nhận đăng ký đặt chỗ trước”. Chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 sẽ được triển khai trên toàn địa bàn TP.HCM, chính thức ra quân vào ngày 2-6 và kết thúc ngày 15-7.

Ngành giáo dục tiểu học cạnh tranh nhiều nhất

Ngày 16.5, tại TP.HCM, các trường ĐH Sư phạm, ĐH Kiến trúc, ĐH Mở công bố tỷ lệ chọi các ngành. Trong đó ngành giáo dục tiểu học của Trường ĐH Sư phạm có tỷ lệ chọi cao nhất: 1/24 (4.081 hồ sơ/170 chỉ tiêu).

Thiết kế nội thất là ngành có tỷ lệ chọi cao nhất của Trường ĐH Kiến trúc (1/16). Ở Trường ĐH Mở, hồ sơ các ngành khoa học xã hội tăng mạnh, như: Đông Nam Á học 741 hồ sơ (tăng gấp ba lần so với năm ngoái), xã hội học 409, công tác xã hội 371, ngôn ngữ Nhật 610… Ngược lại, các ngành kinh tế giảm mạnh, trong đó tài chính ngân hàng chỉ nhận được khoảng 20% hồ sơ (604 bộ) so với năm ngoái.

Theo Thanh Niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin về những chỗ trọ giá rẻ cho thí sinh, chỗ trọ, thí sinh, tuyển sinh 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM