Thí sinh tiếp tục chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá

Sau khi kết thúc môn Văn sáng nay, nhiều thí sinh cho biết tinh thần rất tốt do đề thi nằm trong dự đoán của đa số các bạn, không quá khó nên tâm lý chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá 2013 đang rất thoải mái.

Đề thi tốt nghiệp môn Hoá không quá khó với thí sinh

Đề thi năm nay dựa trên kiến thức trong chương trình hướng đến học sinh trung bình khá vẫn có thể làm tốt bài thi. Thông tin về đề thi và đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2013 sẽ cập nhật ngay khi kết thúc môn thi vào lúc 15h30.

 

Thí sinh tiếp tục chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá 2013 | Đáp án

 

Thí sinh trao đổi về Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn năm 2013 sáng ngày 02-06


Theo như nhận xét của rất nhiềui thí sinh sau khi rời khòi phòng thi môn Văn sáng nay - 02 - 06, đa số đều làm được hết ý, và đủ thời gian để hệ thống lại bài trước khi nộp chính thức. Tại nhiều điểm thi có nhiều thí sinh kết thúc bài thi sớm hơn 15 phút nhưng vẫn nán lại để dành thời gian xem lại nội dung, thống kê cho thấy đến thời điểm hiện nay chưa xuất hiện thí sinh nào sử dụng tài liệu trong phòng thi bị lập biên bản. Có thể thấy qua nhiều năm tổ chức thi tốt nghiệp thì năm 2013 bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã có sự chuẩn bị rất kỹ về lực lượng nhân sự, phối hợp với các ngành chức năng khác để đảm bảo kỳ thi được diễn ra an toàn và trật tự.

Nếu như sáng nay thời tiết khá tốt trong giờ thi văn thì chiều nay dự báo sẽ có thời tiết không thuận lợi lắm cho việc di chuyển. Thí sinh cũng cần chuẩn bị kỹ cho phần thi Hoá chiều nay để không bị quên chứng minh nhân dân khi vào phòng thi hoặc đến trễ hơn giờ bắt đầu làm bài thi.

Tham khảo thêm về Để thi trắc nghiệm môn hoá đạt điểm cao

Hướng dẫn tra đáp án đề thi tốt nghiệp môn hoá năm 2013

Cách 1: thí sinh và phụ huynh nên cập nhật thường xuyên để nhận được thông tin chính xác nhất về đề thi tại đây, cập nhật đáp án đề thi môn hoá tại đây.

Cách 2: nhắn tin theo cú pháp như hướng dẫn bên dưới để hệ thống kenhtuyensinh.vn tự động gửi kết quả chính xác nhất về điện thoại di động ngay khi vừa công bố chính thức từ bộ GD&ĐT

TRA ĐÁP ÁN: Soạn: KDA Mônthi Mãđề gửi 7630

TRA ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP: Soạn: KTN Tỉnh Số báo danh gửi 7630

Kenhtuyensinh.vn: theo biettuot

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh tiếp tục chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá, đáp án đề thi, môn hoá, đề thi tốt nghiệp môn hoá

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng