Thí sinh tiếp tục chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá

Sau khi kết thúc môn Văn sáng nay, nhiều thí sinh cho biết tinh thần rất tốt do đề thi nằm trong dự đoán của đa số các bạn, không quá khó nên tâm lý chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá 2013 đang rất thoải mái.

Đề thi tốt nghiệp môn Hoá không quá khó với thí sinh

Đề thi năm nay dựa trên kiến thức trong chương trình hướng đến học sinh trung bình khá vẫn có thể làm tốt bài thi. Thông tin về đề thi và đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2013 sẽ cập nhật ngay khi kết thúc môn thi vào lúc 15h30.

 

Thí sinh tiếp tục chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá 2013 | Đáp án

 

Thí sinh trao đổi về Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn năm 2013 sáng ngày 02-06


Theo như nhận xét của rất nhiềui thí sinh sau khi rời khòi phòng thi môn Văn sáng nay - 02 - 06, đa số đều làm được hết ý, và đủ thời gian để hệ thống lại bài trước khi nộp chính thức. Tại nhiều điểm thi có nhiều thí sinh kết thúc bài thi sớm hơn 15 phút nhưng vẫn nán lại để dành thời gian xem lại nội dung, thống kê cho thấy đến thời điểm hiện nay chưa xuất hiện thí sinh nào sử dụng tài liệu trong phòng thi bị lập biên bản. Có thể thấy qua nhiều năm tổ chức thi tốt nghiệp thì năm 2013 bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã có sự chuẩn bị rất kỹ về lực lượng nhân sự, phối hợp với các ngành chức năng khác để đảm bảo kỳ thi được diễn ra an toàn và trật tự.

Nếu như sáng nay thời tiết khá tốt trong giờ thi văn thì chiều nay dự báo sẽ có thời tiết không thuận lợi lắm cho việc di chuyển. Thí sinh cũng cần chuẩn bị kỹ cho phần thi Hoá chiều nay để không bị quên chứng minh nhân dân khi vào phòng thi hoặc đến trễ hơn giờ bắt đầu làm bài thi.

Tham khảo thêm về Để thi trắc nghiệm môn hoá đạt điểm cao

Hướng dẫn tra đáp án đề thi tốt nghiệp môn hoá năm 2013

Cách 1: thí sinh và phụ huynh nên cập nhật thường xuyên để nhận được thông tin chính xác nhất về đề thi tại đây, cập nhật đáp án đề thi môn hoá tại đây.

Cách 2: nhắn tin theo cú pháp như hướng dẫn bên dưới để hệ thống kenhtuyensinh.vn tự động gửi kết quả chính xác nhất về điện thoại di động ngay khi vừa công bố chính thức từ bộ GD&ĐT

TRA ĐÁP ÁN: Soạn: KDA Mônthi Mãđề gửi 7630

TRA ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP: Soạn: KTN Tỉnh Số báo danh gửi 7630

Kenhtuyensinh.vn: theo biettuot

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh tiếp tục chuẩn bị thi tốt nghiệp môn Hoá, đáp án đề thi, môn hoá, đề thi tốt nghiệp môn hoá

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM