Thí sinh lo âu vì giấy báo điểm đi lòng vòng

(Tuyển sinh) TS N.H.L đăng ký NV1 vào trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và đăng ký thi nhờ tại Viện ĐH Mở Hà Nội nhưng đến hôm qua vẫn chưa nhận được giấy báo điểm.

Sự kiện: Tuyển sinh, giấy báo điểm, nguyện vọng 2

Bước vào ngày thứ hai xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, thí sinh (TS) ở nhiều nơi vẫn cho biết chưa nhận được giấy báo điểm.


tuyen sinh 2011, xet tuyen, diem thi dai hoc 2011, dai hoc, cao dang, nguyen vong 2, can nhac, giay bao diemTS  N.H.L đăng ký NV1 vào trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và đăng ký thi nhờ tại Viện ĐH Mở Hà Nội nhưng đến hôm qua vẫn chưa nhận được giấy báo điểm. TS đến trường THPT, lên sở GD-ĐT, đến trường nơi đăng ký NV1... mấy lượt nhưng cứ chỗ nọ chỉ chỗ kia nên không biết hiện nay giấy báo điểm của mình ở đâu. Tương tự, thí sinh Đ.X.Q ở Hoa Lư (Ninh Bình) dự thi vào Học viện Hành chính được 11,5 điểm, đã 5 lần đến nơi nộp hồ sơ để hỏi nhưng đều nhận được câu trả lời chưa có. Lãnh đạo một số trường ĐH cho biết đã gửi giấy báo điểm và trúng tuyển theo hệ thống chuyển phát nhanh về các tuyến Sở GD-ĐT theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Việc trả chậm hay nhanh là do Sở GD-ĐT!

Tình hình cũng tương tự ở TP.HCM. Hôm qua, hàng chục TS thi nhờ trường CĐ Tài nguyên - môi trường TP.HCM (NV1 vào trường CĐ Kinh tế TP.HCM) đến trường thi NV1 đòi phiếu báo điểm. Nhà trường cho biết đã chuyển hết về trường TS đăng ký NV1. Khi đến trường CĐ Kinh tế TP.HCM, các TS nhận được câu trả lời: trường mới nhận được phiếu báo điểm từ trường CĐ Tài nguyên -môi trường chuyển sang ngày 24.8 theo dấu bưu điện và đã chuyển về các sở GD-ĐT địa phương để phát cho TS!

Ngoài ra, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn thu lệ phí đăng ký xét tuyển của TS là 20 ngàn đồng/ bộ, trong khi theo quy định là 15 ngàn đồng. Trên phiếu biên lai đóng lệ phí của mỗi thí sinh do trường phát đều có ghi hẹn trả kết quả vào lúc 15 giờ ngày 1.9, trong khi theo quy định TS được quyền nộp và rút hồ sơ trong thời hạn từ nay đến hết 15.9.

 

Tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, thông tin tuyển sinh, xét tuyển nguyện vọng 2.

Đăng ký nhận thêm thông tin về nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Dân Trí )
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh lo âu vì giấy báo điểm đi lòng vòng, tuyen sinh 2011, xet tuyen, diem thi dai hoc 2011, dai hoc, cao dang, nguyen vong 2, can nhac, giay bao diem

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: