Thí sinh lo âu vì giấy báo điểm đi lòng vòng

(Tuyển sinh) TS N.H.L đăng ký NV1 vào trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và đăng ký thi nhờ tại Viện ĐH Mở Hà Nội nhưng đến hôm qua vẫn chưa nhận được giấy báo điểm.

Sự kiện: Tuyển sinh, giấy báo điểm, nguyện vọng 2

Bước vào ngày thứ hai xét tuyển nguyện vọng (NV) 2, thí sinh (TS) ở nhiều nơi vẫn cho biết chưa nhận được giấy báo điểm.


tuyen sinh 2011, xet tuyen, diem thi dai hoc 2011, dai hoc, cao dang, nguyen vong 2, can nhac, giay bao diemTS  N.H.L đăng ký NV1 vào trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và đăng ký thi nhờ tại Viện ĐH Mở Hà Nội nhưng đến hôm qua vẫn chưa nhận được giấy báo điểm. TS đến trường THPT, lên sở GD-ĐT, đến trường nơi đăng ký NV1... mấy lượt nhưng cứ chỗ nọ chỉ chỗ kia nên không biết hiện nay giấy báo điểm của mình ở đâu. Tương tự, thí sinh Đ.X.Q ở Hoa Lư (Ninh Bình) dự thi vào Học viện Hành chính được 11,5 điểm, đã 5 lần đến nơi nộp hồ sơ để hỏi nhưng đều nhận được câu trả lời chưa có. Lãnh đạo một số trường ĐH cho biết đã gửi giấy báo điểm và trúng tuyển theo hệ thống chuyển phát nhanh về các tuyến Sở GD-ĐT theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Việc trả chậm hay nhanh là do Sở GD-ĐT!

Tình hình cũng tương tự ở TP.HCM. Hôm qua, hàng chục TS thi nhờ trường CĐ Tài nguyên - môi trường TP.HCM (NV1 vào trường CĐ Kinh tế TP.HCM) đến trường thi NV1 đòi phiếu báo điểm. Nhà trường cho biết đã chuyển hết về trường TS đăng ký NV1. Khi đến trường CĐ Kinh tế TP.HCM, các TS nhận được câu trả lời: trường mới nhận được phiếu báo điểm từ trường CĐ Tài nguyên -môi trường chuyển sang ngày 24.8 theo dấu bưu điện và đã chuyển về các sở GD-ĐT địa phương để phát cho TS!

Ngoài ra, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn thu lệ phí đăng ký xét tuyển của TS là 20 ngàn đồng/ bộ, trong khi theo quy định là 15 ngàn đồng. Trên phiếu biên lai đóng lệ phí của mỗi thí sinh do trường phát đều có ghi hẹn trả kết quả vào lúc 15 giờ ngày 1.9, trong khi theo quy định TS được quyền nộp và rút hồ sơ trong thời hạn từ nay đến hết 15.9.

 

Tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, thông tin tuyển sinh, xét tuyển nguyện vọng 2.

Đăng ký nhận thêm thông tin về nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Dân Trí )
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh lo âu vì giấy báo điểm đi lòng vòng, tuyen sinh 2011, xet tuyen, diem thi dai hoc 2011, dai hoc, cao dang, nguyen vong 2, can nhac, giay bao diem

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20