Thí sinh "hớn hở" vì đề thi môn toán dễ

Đáp án môn Toán 2013: Thí sinh "hớn hở" vì đề thi môn toán dễ. Kết thúc môn Toán, sĩ tử hào hứng vì đề... siêu dễ. Bạn Nhật Hạ (THPT Phan Châu Trinh): Chỉ cần 30 phút là làm xong bài rồi, mình làm xong hết mà không được ra vì chưa đủ 2/3 thời gian.

XEM ĐÁP ÁN MÔN TOÁN 2013 / ĐÁP ÁN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP MÔN TOÁN 2013

>> Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2013

Thí sinh "hớn hở" vì đề Toán dễ: Đây là môn thi tự luận cuối cùng trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay.

Sáng nay (4/6), các sĩ tử đã bước vào môn thi tự luận cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, môn Toán. Đây là môn "tủ" của những bạn thi khối A, B, D nhưng cũng khiến nhiều bạn khối C khá lo lắng. Tại trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội, 10h, vẫn chưa có thí sinh nào ra khỏi trường thi. Phụ huynh đã tập trung khá đông ở cổng trường.


Thí sinh "hớn hở" vì đề Toán dễ 2
10h05, các thí sinh bắt đầu ra khỏi cổng trường. Thời gian 2 tiếng 30 phút có lẽ đã đủ cho các thí sinh làm tốt bài thi của mình khi hầu hết các bạn đều nhận xét đề toán dễ.

"Phần vẽ đồ thị hàm số bậc ba rất đơn giản, câu hỏi phụ của bài 1 cũng vậy. Phần hình học đều ở mức cơ bản. Tớ học ban C nhưng cũng làm khá tốt. Chỉ có câu tìm Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất hơi lúng túng. Nhưng tớ nghĩ như vậy cũng là quá ổn cho môn Toán rồi" - một nữ sinh vui vẻ nói.

Đề Toán năm nay được hi vọng sẽ là môn "cứu điểm" cho những môn thi trước nếu không làm tốt. Một bạn ở Hội đồng thi Lê Quý Đôn nói: "Tớ làm trong 45 phút, thời gian còn lại xin giấy để... chép lại cho đẹp, vậy mà vẫn thừa thời gian. Hi vọng môn Anh chiều nay cũng dễ xơi như Toán".

Các bạn học sinh tại hội đồng thi trường THPT Lê Hồng Phong, TPHCM đa số đều nhận xét trên tổng thể đề Toán năm nay là tương đối dễ làm. Tuy nhiên ở câu số 2 Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số được phần lớn các bạn cho là bị gài và đánh đố. "Khi đi ra dò kết quả với mọi người ai cũng cho ra kết quả khác nhau cả, nên mình cũng không biết đâu mới là kết quả chính xác nhất. Mình nghĩ câu này sẽ là câu làm các bạn giỏi Toán bị hạn chế điểm 10" - Minh Châu trường THPT Hùng Vương chia sẻ. ==> Xem đáp án môn toán 2013

Tuy nhiên ở các câu còn lại đều được cho là vừa phải, kiến thức chung nằm ở phần Toán lớp 12 học kỳ 1 khá nhiều, nên các bạn có thể rất dễ để nhớ lại kiến thức giải bài.

Hội đồng thi THPT Phan Châu Trinh - Đà Nẵng

Có lẽ vì đây là ngày thi cuối cùng nên thí sinh đã quen với không khí phòng thi. Phụ huynh cũng k chờ nhiều như các hôm trước, thay vào đó là nhiều bạn tự lái xe đi thi.

Kết thúc môn Toán, sĩ tử hào hứng vì đề... siêu dễ. Bạn Nhật Hạ (THPT Phan Châu Trinh): "Chỉ cần 30 phút là làm xong bài rồi, mình làm xong hết mà không được ra vì chưa đủ 2/3 thời gian. Cô giám thị còn gợi ý ngủ đi để không ảnh hưởng các bạn khác nữa chứ (cười)."

Ai cũng hào hứng vì đề thi không khó. Cuối buổi thi thí sinh nán lại để trao đổi kết quả.

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Kênh 14 Xem tin gốc )


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh "hớn hở" vì đề thi môn toán dễ, đáp án môn toán 2013, đáp án đề thi môn toán, đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM