Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2013

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2013: Theo nhận định chung của thí sinh, đề Toán năm nay được đánh giá là khá dễ. Đề thi có một phần nhỏ hơi khó về câu tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số, còn lại đa số dễ dàng.

Xem Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2013 tại đây

Sáng nay (4/5), tại hội đồng thi trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội có khoảng 100 thí sinh ra khỏi phòng thi khi hết 2/3 thời gian làm bài. Tuy nhiên, các em không ra khỏi cổng trường mà đứng bên trong cho đến khi tiếng trống chấm dứt giờ làm vang lên.

Theo nhận định chung của thí sinh, đề Toán năm nay được đánh giá là khá dễ. Đề thi có một phần nhỏ hơi khó về câu tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số, còn lại đa số dễ dàng.

Em Nguyễn Bích Nhung, học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết: "Em thấy đề thi năm nay dễ. Các bạn làm nhanh chỉ 30 là xong, trung bình thì làm 60-90 phút. Đề thi không có ý nào khó, nằm hết trong chương trình lớp 12 và em đã luyện khá kỹ".

Đối với những thí sinh học khối A, B, D thì cho rằng với đề Toán năm nay, lấy điểm 9-10 là không khó. Với các em thi DDH khối C và năng khiếu thì cho rằng đề vừa tầm, có thể đạt 7 điểm.

Em Hồng Ngọc, học trường THPT Cầu Giấy cho biết: "Em học khối C nhưng cũng tự tin rằng sẽ được 8 điểm. Đề ra hầu hết là các dạng bài cơ bản. Chỉ có một ý khó nằm ở phần giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của hàm số nhưng em thấy các bạn cũng đều tìm ra cách giải, chỉ có điều kết quả khác nhau sẽ bị trừ một ít điểm".

Tại hội đồng thi trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam - nơi hội tụ hai trường đình đám là chuyên Ams và THPT Chu Văn An, nhiều sĩ tử cho biết các em hoàn tất bài thi chỉ trong vòng 45 phút. Đây là môn mà thí sinh cho rằng sẽ giúp mình gỡ điểm so với các môn trước.

Đề thi tốt nghiệp Môn Toán năm 2013

Đề thi tốt nghiêp môn Toán năm 2013

 

 

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2013:


Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian

làm bài

Giờ

phát đề thi cho thí sinh

Giờ bắt đầu

làm bài

02/6/2013

SÁNG

Ngữ văn

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Hóa học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

03/6/2013

SÁNG

Địa lí

90 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Sinh học

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

04/6/2013

SÁNG

Toán

150 phút

7 giờ 25

7 giờ 30

CHIỀU

Ngoại ngữ

60 phút

14 giờ 15

14 giờ 30

 

Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp từ Báo Thanh Niên, Infonet, Zing)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2013, đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán, đáp án tốt nghiệp 2013, đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

De thi Toan năm 2013
Nội dung đề thi như vậy là phù hợp với chuẩn kiến thức kỹ năng mà BGD-ĐT đã ban hành.
Thời gian làm bài thi hơi nhiều, theo tôi 120p là vừa.
()()
Cần xem lại cách ra đề thi
Có thể nói sau khi thi môn Toán thì tại mọi hội đồng thi đều rất bức súc với cách ra đề môn Toán năm nay. làm mất tính nghiêm túc của một kì thi. Đề ti 180 phút mà học sinh trung bình chỉ cần 40 - 50 phút là làm xong hết. Thời gian còn quá nhiều không biết làm gì ngồi nói chuyện, xin ra ngoài liên tục rất vất vả cho giám thị. Chúng tôi thấy cần phải xem lại cách ra đề không thể để xảy ra tình trạng như vậy trong một kì thi quốc gia. Có thể nói kì thi tốt nghiệp năm nay là một kì thi không thành công
()()
de thi toan nam 2013
ĐỀ thi tốt nghiệp môn Toán năm 2013 chưa được tốt, không phân loại được học sinh. Tại các hội đồng thi học sinh làm xong môn toán chỉ hết 40-50 phút. Với kiểu ra đề như vậy làm cho giám thị tại các hội đồng rất vất vả trong việc quản lí học sinh. học sinh không còn việc gì làm nên ra ngoài liên tục. ngồi ngả nghiêng trong giờ
Đề thi quá dễ, không có câu hỏi cần sử dụng tư duy của học sinh. Học sinh học lực trung bình đều làm được mà không cần phải suy nghĩ. với kiểu ra đề như vậy theo chúng tôi là không ổn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20