Thí sinh chuẩn bị kết thúc bài thi môn hoá

Cập nhật lúc 15h00: thí sinh còn 30 phút nữa để kết thúc bài thi trắc nghiệm môn Hoá - môn thi thứ 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013. Tổng cộng đề thi Hoá có 40 câu.

Đang trong thời gian làm đề thi tốt nghiệp môn hoá năm 2013

Thí sinh thi tốt nghiệp chiều nay đã hết 1/2 thời gian làm bài thi trắc nghiệm môn hoá, cập nhật nhanh tại một số điểm thi cho thấy thí sinh làm bài thi trong trật tự và có sự cẩn thận trong việc chọn câu trả lời chính xác cho từng câu trong đề thi.

Nếu như sáng nay có khá ít thí sinh kết thúc sớm bài làm môn thi tốt nghiệp Ngữ Văn thì chiều nay thí sinh kết thúc phần thi trắc nghiệm môn hoá khá đông, hiện nay có một số thí sinh đã kết thúc phần thi của mình nhưng do quy định không được ra khỏi phòng thi trước 30 phút nên các thí sinh này còn nán lại để xem qua một lượt các câu trả lời của bài thi.

Sáng nay tuy tình hình thi môn văn diễn ra khá yên ổn nhưng tình trạng vứt bỏ Phao thi vẫn diễn ra ngay sau khi kết thúc giờ nhận bài thi lúc 10h00, ghi nhận tại hành lang nhiều trường có rất nhiều phao thi bị thí sinh vứt bỏ, thậm chí trong học bàn của phòng thi cũng phát hiện rất nhiều phao thi ruột mèo của thí sinh bỏ lại.

 

Thí sinh chuẩn bị kết thúc bài thi môn hoá | Dap an de thi tot nghiep

 

Thí sinh chuẩn bị kết thúc bài thi môn hoá | Dap an de thi tot nghiep

 

Thí sinh chuẩn bị kết thúc bài thi môn hoá | Dap an de thi tot nghiep

 

Một số hình ảnh ghi lại tình trạng vứt bỏ phao thi của thí sinh

Làm sao để biết kết quả thi môn Hoá 2013 nhanh nhất:

Thí sinh và phụ huynh làm theo hướng dẫn tại chuyên trang điện tử Kenhtuyensinh.vn như sau:

Truy cập vào trang Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Hoá năm 2013 để có thể xem thông tin chính thức về đề thi môn hoá và đáp án gợi ý.

Tra cứu thông tin đáp án đề thi qua thiết bị di động ngay khi có ke761t quả (gần như ngay lập tức với kết quả của bộ GD&ĐT)

TRA ĐÁP ÁN: Soạn: KDA Mônthi Mãđề gửi 7630

TRA ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP: Soạn: KTN Tỉnh Số báo danh gửi 7630


Kenhtuyensinh.vn: theo biettuot

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh chuẩn bị kết thúc bài thi môn hoá, đáp án đề thi tốt nghiệp môn hoá, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016