Thêm kênh thông tin tìm hiểu về du học Mỹ

Access American Education - AAE Việt Nam: Kênh thông tin du học Mỹ cho học sinh sinh viên Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện tuyển sinh tại TPHCM.

Thêm kênh thông tin về du học Mỹ

Văn phòng đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ (Access American Education, AAE) đã khai trương tại Việt Nam (31A Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 và 614-616 Ba Tháng Hai, quận 10, TP.HCM) vào ngày 16-9.

 

AAE Việt Nam sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, chọn trường, nộp hồ sơ du học vào các trường THPT, CĐ, ĐH và sau ĐH tại Mỹ. AAE hỗ trợ học sinh xin học bổng và hướng dẫn viết luận để chinh phục hội đồng tuyển sinh của các trường hàng đầu tại Mỹ.

 

AAE Việt Nam là đơn vị tư vấn thứ hai tại Việt Nam (sau IDP Education) được chứng nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh quốc tế Mỹ (AIRC) về đạo đức nghề nghiệp trong giao dịch với sinh viên, gia đình và trường học.

Về Access American Education (AAE)

Access American Education (AAE) chính thức được Hội đồng Tuyển Sinh Quốc Tế Mỹ công nhận kể từ tháng 6/2011 – tháng 5/2014. Chứng nhận của AIRC cho thấy AAE là văn phòng tư vấn du học Mỹ tuân thủ theo tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Công bố này mở ra 1 bước ngoặt quan trọng cho AAE. AAE là văn phòng tư vấn du học Mỹ đầu tiên tập trung vào thị trường Việt Nam và là 1 trong 2 đơn vị tư vấn tại Việt Nam được AIRC chứng nhận.

Hội đồng Tuyển Sinh Quốc tế Mỹ (AIRC) được thành lập vào năm 2008 với sứ mệnh xây dựng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các trường cao đẳng, đại học Mỹ. AIRC được các trường đại học Mỹ công nhận là một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận.

SIU cấp học bổng toàn phần cho 100 sinh viên

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) cho biết, năm học 2012 – 2013, trường sẽ cấp 100 suất học bổng ĐH toàn phần (4 năm) cho sinh viên.
Trong 100 suất học bổng, 80 suất sẽ dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (168,3 – 193,5 triệu đồng/suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (437,5 – 479,6 triệu đồng).

Bên cạnh đó, năm nay SIU dành 30 suất học bổng toàn phần năm thứ nhất (khoảng 42 – 119,9 triệu đồng/suất) cho thủ khoa tốt nghiệp THPT, 30 suất 100% học phí 2 lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 6 – 14 triệu đồng/suất) cho á khoa tốt nghiệp THPT và 30 suất 100% học phí 1 lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 3 – 7 triệu đồng/suất) cho tam khoa tốt nghiệp THPT của 30 trường THPT.

Trong 4 năm qua, SIU đã cấp học bổng với tổng trị giá gần 42 tỷ đồng dành cho sinh viên từng có thành tích xuất sắc ở bậc THPT, hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh và tin học cho tất cả sinh viên của trường.

DPM tài trợ gần 3,5 tỷ đồng tại miền Bắc

Ngày 17/9, tại TP HCM, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (DPM) tài trợ gần 3,5 tỷ đồng cho các em học sinh miền Bắc.

Theo đó, ngày 17/9, tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã diễn ra lễ khánh thành Nhà lưu trú học sinh Trường THCS xã Pả Vi do DPM tài trợ với tổng giá trị hơn 2,1 tỷ đồng. Đây là công trình Nhà lưu trú thứ 2 được xây dựng tại huyện Mèo Vạc bằng kinh phí do DPM tài trợ. Trong buổi  lễ khánh thành, DPM đã trao tặng 300 phần quà gồm vở và bánh trung thu cho các em học sinh dân tộc thiểu số xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Trước đó, ngày 14/9, tại xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, DPM tặng 52 suất học bổng, 273 phần quà cho các em học sinh, đồng thời hỗ trợ cho tập thể giáo viên và tổ chức chương trình vui Trung thu cho các em tại Trường Tiểu học B Minh Tân với tổng giá trị 115 triệu đồng.

Ngoài ra, kể từ ngày 15 đến ngày 20/9, cùng với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và DPM triển khai gói cứu trợ trị giá gần 1 tỷ đồng cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Ngày 15/9, tại Nam Định, DPM đã trao 100 suất học bổng Khuyến học với tổng giá trị tài trợ 109 triệu đồng; ngày 12 và 13/9, tại hai tỉnh Hải Phòng và Thanh Hóa, DPM miền Bắc đã trao tặng 20 bộ máy tính với tổng giá trị tài trợ 150 triệu đồng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thêm kênh thông tin tìm hiểu về du học Mỹ, Access American Education, AAE, du học, du học mỹ, thông tin du học mỹ, AAE Việt Nam, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Mong muốn du học tại Mỹ
Em mơ ước được đi du học tại Mỹ, để có thể được học hỏi những tri thức văn minh nhất. Hiện tại em không biết bắt đầu từ đâu để thực hiện ước mơ của mình?
Ai có thể giúp đỡ em được không?
()()

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp: Pháp luật, Hà Nội Mới)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM