Thanh tra bất thành trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn

(Giáo dục) Cùng ngày, khoảng 40 sinh viên SAIMETE khóa 2008-2011 đến trường phản ảnh về việc đã tốt nghiệp từ tháng 8-2011 nhưng đến nay chưa được nhận bằng. Tập thể sinh viên khóa này đã viết đơn kiến nghị nhiều lần nhưng chưa được giải quyết.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

Thanh_tra_truong_CD_Kinh_te_ky_thuat_sai_gon_bat_thanh

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn


Đoàn thanh tra Sở GD-ĐT TP.HCM đã đến làm việc với hội đồng quản trị Trường cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Sài Gòn (SAIMETE) sáng 22-11 để xác minh nội dung tố cáo đối với ông Phạm Phố - hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường. Tuy nhiên, cuộc làm việc đã không thành.

 

Theo biên bản làm việc, khi đoàn thanh tra đến ông Phạm Phố không có mặt. Đoàn yêu cầu bà Phạm Thị Cúc - phó hiệu trưởng - cung cấp các thông tin, chứng từ liên quan nhưng bà Cúc từ chối với lý do không được ủy quyền.

 

Cùng ngày, khoảng 40 sinh viên SAIMETE khóa 2008-2011 đến trường phản ảnh về việc đã tốt nghiệp từ tháng 8-2011 nhưng đến nay chưa được nhận bằng. Tập thể sinh viên khóa này đã viết đơn kiến nghị nhiều lần nhưng chưa được giải quyết.

 

Trao đổi với Tuổi Trẻ qua điện thoại, ông Phạm Phố cho biết: “Khóa 2008-2011 có 1.470/2.664 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Trường đã báo cáo Bộ GD-ĐT và được trả lời là sáu tháng kể từ ngày tốt nghiệp (đến khoảng tháng 3-2012) mới có phôi bằng”.

 

Trước đó, kết quả kiểm tra của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp cho thấy việc thành lập hội đồng trường sai quy định, tuyển sinh vượt chỉ tiêu năm 2008 và 2009, mở ngành công nghệ thông tin chưa được Bộ GD-ĐT cho phép...


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (TTO)


Bài: Thanh tra bất thành trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thanh tra bất thành trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn, Thanh tra bất thành trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn, thanh tra, kiểm tra, sai phạm, kỷ luật, CD Kinh te ky thuat SG, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, truong quoc te, dh quoc te, diem thi, diem chuan, bằng tốt nghiệp, giam bằng, thiếu nợ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: