Thành lập Viện ngân hàng tài chính thuộc ĐH Kinh tế quốc dân

(Tuyển sinh 2012) Viện Ngân hàng - Tài chính với đội ngũ gồm 68 cán bộ giảng viên, trong đó 9 PGS, 9 Tiến sĩ và 25 Thạc sỹ. Viện trưởng là GS Nguyễn Văn Nam - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân kiêm nhiệm.

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012TUYỂN SINH 2012THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Xem ngay: Điểm chuẩnđiểm chuẩn đại họcĐiểm thiđiểm thi đại học

Tin liên quan:Ngày 10/2, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi lễ ra mắt thành lập Viện Ngân hàng - Tài chính. Đây là đơn vị thành lập theo mô hình School trực thuộc ĐH Kinh tế Quốc dân trên cơ sở chuyển đổi mô hình tổ chức của Khoa Ngân hàng - Tài chính.

vien ngan hang tai chinh, dh kinh te quoc dan, tuyen sinh, kenhtuyen sinh

Lễ ra mắt thành lập Viện Ngân hàng - Tài chính, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. GS Nguyễn Văn Nam, hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Trường lựa chọn Khoa Ngân hàng - Tài chính là đơn vị thí điểm chuyển đổi cơ chế quản lý sang mô hình Viện. Bởi đây là một trong các khoa lớn nhất của trường, có nhiều chuyên ngành đào tạo và có nhiều tiềm năng phát triển. Đây là tiền đề tạo hiệu ứng lan tỏa nhằm thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện cơ chế quản lý của ĐH Kinh tế Quốc dân, phù hợp với yêu cầu phát triển của trường đại học định hướng nghiên cứu”.

 

Viện Ngân hàng - Tài chính với đội ngũ gồm 68 cán bộ giảng viên, trong đó 9 PGS, 9 Tiến sĩ và 25 Thạc sỹ. Viện trưởng là GS Nguyễn Văn Nam - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân kiêm nhiệm. Viện là đơn vị đào tạo đầu tiên của trường được chuyển đổi sang hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

 

Trên cơ sở phân cấp về tổ chức và quản lý của trường, Viện thực hiện đầy đủ 3 chức năng: đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ tư vấn.Viện phấn đấu đến năm 2020 trở thành đơn vị đào tạo định hướng nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính đạt chất lượng của các trường tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

 

Theo GS Nguyễn Văn Nam, trước mắt đến năm 2013, Viện sẽ hoàn thiện và chuẩn hóa các chương trình đào tạo trường giao; xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao, chương trình đào tạo liên kết, các chương trình đào tạo bồi dưỡng hướng tới tăng nguồn thu và tự chủ về tài chính theo phân cấp của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

ĐIỂM CHUẨNĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌCĐIỂM THIĐIỂM THI ĐẠI HỌC

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thành lập Viện ngân hàng tài chính thuộc ĐH Kinh tế quốc dân, Thành lập Viện ngân hàng tài chính, ĐH Kinh tế quốc dân, khoa NH, vien ngan hang tai chi, dh kinh te quoc dan, vien dai hoc, khoa ngna hang-tai chinh, truong dh kinh te quoc dan, trường đh kinh tế quốc dân

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM