Tháng du học Canada cùng Việt Nam Hợp Điểm

Canada đầu tư cho hệ thống giáo dục nhiều hơn bất kỳ nước nào trong 30 nước của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) cũng như khối G8 – khối các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.

>> Tháng du học Canada cùng Việt Nam Hợp Điểm

Theo báo cáo mới đây nhất của chính phủ liên bang, Canada cần phải tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài vào năm 2022. Đây là một tín hiệu tốt cho các bạn sinh viên (SV) Việt Nam muốn đến học tập tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, nhiều cơ hội làm việc và sinh sống nhưng lại nổi tiếng “khó khăn” trong việc xét hồ sơ thị thực cho SV quốc tế, cụ thể là SV Việt Nam.

 

 

Nhân tuần lễ giáo dục Canada lần thứ 4 tổ chức tại Việt Nam và sự kiện Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm khai trương văn phòng mới tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 (đối diện Nhà khách Chính phủ), Hợp Điểm sẽ tổ chức tháng du học Canada bắt đầu từ ngày 15/10 đến ngày 15/11/2012. Quí vị phụ huynh và các bạn HS- sẽ được đối thoại trực tiếp với Tổng lãnh sự Canada tại Việt Nam, cập nhật thông tin về thủ tục visa du học và những lỗi hay mắc phải khi xin cấp visa. Ngoài ra, đây là cơ hội tìm hiểu thông tin khoá học, trường học phù hợp tư và được tư vấn kế hoạch du học tại Canada.
Ngoài những thông tin tư vấn khách hàng nhận được từ các tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, Quý vị phụ huynh và các bạn HS-SV sẽ có cơ hội nhận thêm những quà tặng khuyến mãi sau khi đăng ký làm hồ sơ tại công ty:
  • Hỗ trợ 1.500.000 VNĐ phí dịch thuật hồ sơ.
  • Miễn phí 100% phí dịch vụ cho một bộ hồ sơ du lịch đầu tiên của phụ huynh sang thăm học sinh hoặc đi kèm với học sinh (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên để biết thêm chi tiết).

 

 

 

Đất nước Canada xinh đẹp, an toàn với nhiều cơ hội rộng mở đang chào đón tất cả SV Việt Nam. Giáo dục là một trong những lĩnh vực được Chính phủ Canada ưu tiên phát triển tại Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến, chi phí hợp lý, và nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp. Hằng năm, Canada thu hút trên 200.000 du học sinh quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Năm 2011, có hơn 1.000 học sinh Việt Nam được cấp visa sang du học tại Canada.

 

Canada đầu tư cho hệ thống giáo dục nhiều hơn bất kỳ nước nào trong 30 nước của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) cũng như khối G8 – khối các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Ngoài ra, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới, trong khi học phí lại thấp hơn hầu hết các nước phát triển khác. Canada được công nhận là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới. SV quốc tế tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng được công nhận của Canada có thể được phép ở lại làm việc tối đa trong 03 năm để tích lũy kinh nghiệm.

 

Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh của nhiều trường học uy tín và chất lượng cao tại Canada. Để biết thêm thông tin về trường lớp, ngành nghề và thủ tục đăng kí nhập học của các trường, xin Quý khách liên hệ với Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tháng du học Canada cùng Việt Nam Hợp Điểm, Tháng du học Canada cùng Việt Nam Hợp Điểm, viet nam hop diem, vietnam centerpoint, du hoc canada, giao duc canada, hoc bong du hoc canada, tuan le du hoc canada, trien lam du hoc canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo Việt Nam Hợp Điểm)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM