Tết dương lịch học sinh được nghỉ 4 ngày

Lịch nghỉ tết của học sinh vào dịp tết dương lịch vừa được sở giáo dục các tỉnh công bố chính thức, theo đó học sinh sẽ được nghỉ trọn 4 ngày đến hết ngày 01-01-2013.

Học sinh Hà Nội nghỉ Tết dương lịch 4 ngày


Sở GD-ĐT Hà Nội vừa cho biết, đối với các đơn vị, trường học được nghỉ cuối tuần vào thứ bảy, chủ nhật được nghỉ liền 4 ngày, từ ngày 29/12 (thứ bảy) đến hết ngày 1/1/2013 (thứ ba) và đi học bù vào ngày thứ bảy (5/1/2013).

 

lich nghi tet, tet duong lich, nghi tet, hoc sinh, giao duc, tuyen sinh, tuoi tre

 

Đối với các đơn vị, trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần sẽ thực hiện đúng theo quy định: được nghỉ một ngày 1/1/2013 (thứ ba).

Trong dịp nghỉ lễ này, Sở GD-ĐT yêu cầu các đơn vị tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không tham gia các hoạt động làm mất an ninh trật tự; học sinh chấp hành tốt Luật ATGT, không tham gia tổ chức đua xe, cỗ vũ đua xe trái phép; tích cực tham gia phòng chống tội phạm, ma tuý và các tệ nạn xã hội, bảo đảm an toàn trong các ngày nghỉ lễ.

Ngoài ra, các đơn vị cần phân công lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trực cơ quan. Kiểm tra các điều kiện và bảo đảm an toàn, phòng chống cháy, nổ; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và cơ sở vật chất của đơn vị.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT cũng đề nghị tiến hành tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ quốc tại trụ sở các cơ quan, đơn vị trường học vào ngày 1/1/2013.

Học sinh TP.HCM được nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày

UBND TP.HCM vừa có thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch 2013 và treo cờ Tổ quốc. Theo đó, học sinh TP.HCM sẽ được nghỉ liên tiếp 4 ngày.

Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động được nghỉ Tết Dương lịch 2013 trong ngày 1.1.2013 và thực hiện hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần.

Đối với khối trường học, ngày học bù sẽ được tính vào ngày nghỉ kết thúc học kỳ 1 nên học sinh được nghỉ liên tiếp 4 ngày mà không phải học bù theo quy định.

Đối với cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ tuần làm việc 40 giờ trong 5 ngày, được nghỉ ngày thứ hai 31.12.2012 và đi làm bù vào ngày thứ bảy 5.1.2013 (nghỉ tổng cộng 4 ngày từ 29.12.2012 đến hết ngày 1.1.2013).

Đối với cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong ngày 1.1.2013.

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tết dương lịch học sinh được nghỉ 4 ngày, lich nghi tet, tet duong lich, nghi tet, hoc sinh, giao duc, tuyen sinh, tuoi tre

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: tuoitre

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng