Tại sao chọn trường London School of Commerce - Du học anh

(Trường cao đẳng quốc tế) Sinh viên có cơ hội học tập ở trung tâm thủ đô Luân Đôn và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của một trong hai trường Đại học uy tín thế giới – University of Wales Institute, Cardiff và University of Sunderland.

Sự kiện: trường LONDON SCHOOL OF COMMERCE

Add     : Chaucer House, White Hart Yard
             London – SE1 1 NX, United Kingdom
Tel       : 020 7357 0077    
Fax      : 020 7403 1163
Website: www.lsclondon.co.uk

I/ GIỚI THIỆU TRƯỜNG QUỐC TẾ LONDON SCHOOL OF COMMERCE

London School of Commerce (LSC) nằm tại trung tâm Luân Đôn, cách ga tàu điện ngầm London Bridge khoảng 5 phút đi bộ. Vị trí của trường gần kề với các địa danh nổi tiếng như: Tower Bridge, Tower of London, London Eye, Big Ben, London Dungeon, toà nhà Quốc hội, và rất nhiều công viên và các khu vui chơi giải trí nổi tiếng khác. Đến với Luân Đôn còn là đến với quê hương của rất nhiều những đội bóng đá nổi tiếng như: Arsenal, Chelsea,…của môn bóng bầu dục tại Twickenham, của môn cricket tai Oval và Lord’s và môn tennis tại Wimbledon.

LSC được công nhận bởi Hội Đồng Anh, đồng thời cũng  là một trong các thành viên của ECS và Hội Đồng Anh. Trường liên kết với Univesity of Wales Institute, Cardiff đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh và liên kết với University of Sunderland đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin. Sinh viên có cơ hội học tập ở trung tâm thủ đô Luân Đôn và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của một trong hai trường Đại học uy tín thế giới – University of Wales Institute, Cardiff và University of Sunderland.
 

 

Với chương trình học linh hoạt, có 3 kỳ nhập học hàng năm (Tháng 2 – Tháng 6 – Tháng 10) tạo điều kiện cho sinh viên có thể dễ dàng chọn cho mình một khoá học phù hợp. Bên cạnh đó, chương trình học được đẩy nhanh vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn sinh viên đã có thể hoàn tất khoá học của mình.
 

dieu kien du hoc anh, truong cao dang quoc te, truong cao dang quoc te, London School Of Commerce, du hoc my, trường cao đẳng quốc tế, cao dang quoc te, cao đẳng quốc tế, cao dang cong dong, du hoc anh, dieu kien du hoc anh, thong tin du hoc anh, xin visa du hoc anh, tot nghiep cao dang quoc te

Thời gian học tập tại LSC tuy không dài nhưng bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc. Sinh viên học tại LSC đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về đời sống văn hoá của nhiều nước khác nhau.

II/  CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ LSC

  • Pre-Intermediate: điều kiện nhập học: IELTS 4.5
  • Intermediate: điều kiện: IELTS 5
  • Upper Intermediate: điều kiện IELTS 5.5
  • Advanced: điều kiện IELTS 6

Du học, duhoc, học bổng, học bổng du học, học bổng toàn phần, đại học kinh tế quốc tế, du học sinh, học đại học, trường học thân thiện.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Sunrisevietnam)

Tin liên quan: 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tại sao chọn trường London School of Commerce - Du học anh, dieu kien du hoc anh, truong cao dang quoc te, truong cao dang quoc te, London School Of Commerce, du hoc anh, trường cao đẳng quốc tế, cao dang quoc te, cao đẳng quốc tế, cao dang cong dong, du hoc anh, dieu kien du hoc anh, thong tin du hoc anh, xin visa du hoc anh, tot nghiep cao dang quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM