Tại sao chọn trường đại học quốc tế loughborough university

(Trường quốc tế) Để duy trì chất lượng giảng dạy cao, trường đã tạo dựng một hệ thống làm việc tối ưu, từ có những giáo viên kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ điều hành năng động, cho tới có các tổ chức hiệp hội phục vụ riêng cho sinh viên.

Sự kiện: Trường quốc tế, trường đại học quốc tế

Admission office
Loughborough University
Leicestershire LE11 3TU
United Kingdom
T: +44 (0) 1509 223522
F: +44 (0) 1895 223905
E: admissions@lboro.ac.uk
W: www.lboro.ac.uk

I. Giới thiệu chung:

 • Trường quốc tế Loughborough được các sinh viên bầu chọn là một trong những trường đại học yêu thích nhất. Trường được đánh giá ở vị trí rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu.  Năm 2005, Loughborough được xếp hạng thứ 2 tại Anh, chỉ sau trường đại học Cambridge.  Mới đây, trường có được sự tài trợ trị giá 6 triệu bảng Anh để mở thêm một trung tâm giảng dạy chất lượng cao và đặc biệt chú trọng các ngành Kĩ thuật Công nghệ và Toán.
 • Trường có hệ thống quản lý rất tốt, luôn tìm tòi và sáng tạo nhằm mục đích phát triển cũng như cân bằng về mọi mặt. Louborough đã được trao giải “hạng 5 sao” về Tạo dựng môi trường, Khoa học Thể thao và Khoa học Xã hội do tổ chức Research Assessment Exercise công nhận.
 • Để duy trì chất lượng giảng dạy cao, trường đã tạo dựng một hệ thống làm việc tối ưu, từ có những giáo viên kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ điều hành năng động, cho tới có các tổ chức hiệp hội phục vụ riêng cho sinh viên. Sinh viên của trường sẽ có cơ hội đi làm thực tập tại các viện nghiên cứu hoặc công ty, tập đoàn phát triển có mối quan hệ lâu năm với trường đại học.
 • Học sinh với điểm A-level cao có cơ hội nhận được học bổng trị giá £1000. Sinh viên tốt nghiệp đã ra trường được đánh giá cao và luôn tìm được việc làm thích hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng.

trường quốc tế loughborough university

II. Các khóa học:

 • Khóa học Foundation Studies:  đây là khóa học trong vòng 1 năm dành cho những học sinh đã hoặc đang học phổ thông nhưng cần bổ sung về tiếng Anh cùng một số kiến thức và kĩ năng cần thiết trước khi vào đại học.  Học sinh có thể đăng kí học khóa Foundation dành cho ngành khoa học kĩ thuật hoặc dành cho ngành nghệ thuật và thiết kế.
 • Đại học lấy bằng cử nhân: với hệ thống các ngành học đa dạng, các sinh viên sẽ tìm được khóa học thích hợp, từ các môn khoa học kĩ thuật, vi tính, cho tới các môn xã hội, kinh tế, quản trị kinh doanh,..., và cả thể thao. Ngoài 3 năm học tại trường, sinh viên với điểm học cao có thể đăng kí làm thực tập lấy kinh nghiệm một năm vào năm học thứ 3, và vì thế các môn học trong năm 3 sẽ được học vào năm thứ 4 (sandwich programme).

III. Chi phí: xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

IV. Ăn ở:

 • Khu kí túc của trường: phòng ở riêng với khu nhà ăn và giặt giũ cho sinh viên, có các loại phòng khác nhau, phòng có công trình vệ sinh phụ.  Khu sinh viên chú trọng tới sự an toàn và tạo điều kiện sinh hoạt dễ chịu.
  • Có ăn 3 bữa: £85-£120/tuần
  • Tự túc ăn uống: £52-£72/tuần
 • Nhà ở chung: Học sinh có thể thuê nhà ở chung với một số học sinh khác, thường là những nhà gần trường, chung bếp, công trình phụ, phòng ngủ riêng: £120/tuần (~ 2 phòng ngủ).
 • Thuê 1 phòng trong nhà người bản địa (có ăn sáng): £63-£78/tuần.
 • Thuê phòng Flat có đầy đủ tiện nghi (tự ăn uống): £95/tuần.
 • Tiền ăn ước chừng khoảng £140/tháng.

V. Cơ sở vật chất:

 • Loughborough University cung cấp đầy đủ điều kiện học tập và sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên, giáo viên, và cả khách đến thăm trường với thư viện lớn, trung tâm computing, khu nghệ thuật, hiệp hội sinh viên,...
 • Thể thao: có bể bơi trong nhà, sân vận động ngoài trời, cầu lông, bóng ném, quần vợt, thể dục dụng cụ,...

 

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, học trường quốc tế, đào tạo quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Theo: sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tại sao chọn trường đại học quốc tế loughborough university, du hoc anh, du học Anh, truong dai hoc quoc te, truong cao dang quoc te, cao dang quoc te, truong quoc te loughborough university, truong quoc te, dai hoc quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM