Sửa chữa sai sót ở đại học thương mại

(Tuyển sinh) Việc phát hiện sớm sự nhầm lẫn này trước khi kết thúc thời hạn công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 (20/8) và trước thời hạn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (25/8) vẫn bảo đảm quyền lợi của những thí sinh không trúng tuyể

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, đại học thương mại, xét tuyển

Ngày 18/8, sau khi hoàn thành công tác hậu kiểm theo quy định, Trường Đại học Thương mại Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển chính thức - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011 tại trang web của trường.

Trước đó, trong quá trình hậu kiểm, trường đã phát hiện có sự nhầm lẫn trong khâu công nghệ thông tin, nên kết quả chính thức có sự sai lệch so với kết quả thi của thí sinh trường đã thông báo trước đây ở một vài túi bài thi môn Văn, khối D1, làm ảnh hưởng đến khoảng 100 thí sinh.
Nhà trường đã tự phát hiện ra sự nhầm lẫn này và chỉnh sửa kịp thời.

tuyen sinh 2011, dai hoc thuong mai, sua chua sai sot, diem thi dai hoc, xet tuyen


Việc phát hiện sớm sự nhầm lẫn này trước khi kết thúc thời hạn công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 (20/8) và trước thời hạn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (25/8) vẫn bảo đảm quyền lợi của những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ cao đẳng, để tham gia đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường khác.


Danh sách chính thức các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường đại học Thương mại đã được công bố trên trang web của trường và các phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời, trường đã gửi giấy triệu tập cho những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1; Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ cao đẳng; Phiếu báo điểm cho những thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn hệ cao đẳng.

Năm nay, Trường Đại học Thương mại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hai khối A và D1. Trong đó, khối A có 20.915 thí sinh dự thi, chiếm 86,3 %, khối D1 có 3.321 thí sinh dự thi, chiếm 13,7%./.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2

Đăng ký nhận điểm chuẩn nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Lao Động )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sửa chữa sai sót ở đại học thương mại, tuyen sinh 2011, dai hoc thuong mai, sua chua sai sot, diem thi dai hoc, xet tuyen, dh thuong mai, tuyen sinh dai hoc thuong mai, nguyen vong 2 dh thuong mai

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM