Sửa chữa sai sót ở đại học thương mại

(Tuyển sinh) Việc phát hiện sớm sự nhầm lẫn này trước khi kết thúc thời hạn công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 (20/8) và trước thời hạn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (25/8) vẫn bảo đảm quyền lợi của những thí sinh không trúng tuyể

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, đại học thương mại, xét tuyển

Ngày 18/8, sau khi hoàn thành công tác hậu kiểm theo quy định, Trường Đại học Thương mại Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển chính thức - Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011 tại trang web của trường.

Trước đó, trong quá trình hậu kiểm, trường đã phát hiện có sự nhầm lẫn trong khâu công nghệ thông tin, nên kết quả chính thức có sự sai lệch so với kết quả thi của thí sinh trường đã thông báo trước đây ở một vài túi bài thi môn Văn, khối D1, làm ảnh hưởng đến khoảng 100 thí sinh.
Nhà trường đã tự phát hiện ra sự nhầm lẫn này và chỉnh sửa kịp thời.

tuyen sinh 2011, dai hoc thuong mai, sua chua sai sot, diem thi dai hoc, xet tuyen


Việc phát hiện sớm sự nhầm lẫn này trước khi kết thúc thời hạn công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 (20/8) và trước thời hạn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (25/8) vẫn bảo đảm quyền lợi của những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ cao đẳng, để tham gia đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường khác.


Danh sách chính thức các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường đại học Thương mại đã được công bố trên trang web của trường và các phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời, trường đã gửi giấy triệu tập cho những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1; Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 và số 2 cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn hệ cao đẳng; Phiếu báo điểm cho những thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn hệ cao đẳng.

Năm nay, Trường Đại học Thương mại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hai khối A và D1. Trong đó, khối A có 20.915 thí sinh dự thi, chiếm 86,3 %, khối D1 có 3.321 thí sinh dự thi, chiếm 13,7%./.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2

Đăng ký nhận điểm chuẩn nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Lao Động )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sửa chữa sai sót ở đại học thương mại, tuyen sinh 2011, dai hoc thuong mai, sua chua sai sot, diem thi dai hoc, xet tuyen, dh thuong mai, tuyen sinh dai hoc thuong mai, nguyen vong 2 dh thuong mai

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand