Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV

Chọn lựa theo học các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, marketing và quản trị kinh doanh Quốc tế tại Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam, sinh viên sẽ ấp ủ những ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp....

Sự kiện: Giáo dục, du học, du học anh, học bổng du học

Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV

Tham gia buổi trò chuyện của Hatch - Hatch! Open, các bạn sinh viên BUV sẽ có cơ hội mở rộng những mối quan hệ, xây dựng mạng lưới liên kết với các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà cố vấn trong ngành.

Chọn lựa theo học các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, marketing và quản trị kinh doanh Quốc tế tại Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam, sinh viên sẽ ấp ủ những ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Với những bạn sinh viên năng động, học lý thuyết, làm việc với giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, hoạt động theo nhóm cho các dự án của chương trình học hay chương trình từ thiện vẫn chưa đủ, các bạn còn tích cực tham gia những buổi hội thảo của một tổ chức phi lợi nhuận mang tên Hatch.

BUV và những hoạt động rèn luyện ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Hatch - Hatch! Open tạo ra cơ hội mở rộng những mối quan hệ, xây dựng mạng lưới liên kết với các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà cố vấn trong ngành.

Chia sẻ từ nhà khởi nghiệp: Khởi nghiệp Tech and phát triển bền vững

Hatch! Open đã được tổ chức tại British University Vietnam với chủ đề "Chia sẻ từ nhà khởi nghiệp: Khởi nghiệp Tech and phát triển bền vững". Buổi chia sẻ có sự góp mặt của anh Lê Quang Hưng, người đồng sáng lập công ty Vietnam Agile Development Center (VNADC), mang tới cho các bạn sinh viên, những nhà khởi nghiệp chia sẻ cởi mở và kinh nghiệm được đúc kết trong thực tế khi khởi nghiệp với tiệm bánh Kokotaru rồi đến VNADC.

Sáng tạo, thẳng thắn, cởi mở và đầy hoài bão là những điều có thể dễ dàng nhận thấy ở những sinh viên của British University Vietnam. Bạn Trần Bích Phương, sinh viên ngành quản trị kinh doanh quốc tế chia sẻ: "Bản thân em thấy mình học được rất nhiều từ việc trao đổi, chia sẻ ý tưởng kinh doanh với cộng đồng những bạn trẻ đầy đam mê. Việc lên kế hoạch và có được sự trợ giúp từ phía những người có kinh nghiệm đi trước như anh Lê Quang Hưng sẽ giúp cho ý tưởng kinh doanh của em có thể được hiện thực hóa".

BUV và những hoạt động rèn luyện ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên British University Vietnam (thứ 2 từ bên trái sang).

Đến với buổi trò chuyện của Hatch!, các bạn sinh viên BUV không chỉ tích cực đưa ra những câu hỏi thông minh, mà còn năng động kết nối để mở rộng các mối quan hệ và chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình. Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên ngành quản trị marketing của BUV, dù chỉ là sinh viên năm 2 nhưng Nga và vài người bạn đã có một "business" riêng mang tên "The leaf craft". Những cuốn sổ tay và nhiều đồ hand-made khác được làm từ chính đam mê mang đến sự độc đáo từ thiết kế cho đến chất liệu.

Rõ ràng, môi trường đại học quốc tế đạt chuẩn Anh tại British University Vietnam mang lại cho các bạn sinh viên theo học những chuyên ngành kinh tế những kiến thức chuyên môn đơn thuần, kinh nghiệm thực tiễn và động lực trong học tập và làm việc. Vì vậy, BUV được các bạn sinh viên ví như là "lồng ấp" cho những ý tưởng kinh doanh và thành công tương lai sau khi tốt nghiệp ra trường.

BUV và những hoạt động rèn luyện ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

BUV được các bạn sinh viên ví như là "lồng ấp" cho những ý tưởng kinh doanh và thành công tương lai sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội tuyển sinh sớm vào đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ được diễn ra vào 16h thứ 4, ngày 12/6, tại British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội. Các bạn có thể đăng ký sớm tại: http://www.buv.edu.vn/vi/hoi-thao-12-06-2013

Học sinh có thể lựa chọn chắc chắn để nhập học đại học trong năm nay. BUV đào tạo và cấp bằng Anh ngành kinh tế, tài chính, kế toán; hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trường còn giảm trừ 10 triệu đồng học phí cho học sinh đăng ký nhập học vào ngày 12/6.

Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam:

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +84 4 39 740 740 / +84 936 304 968
Email: [email protected]
Website: http://www.buv.edu.vn

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Trường đại học Anh Quốc Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV, buv, đại học anh quốc, trường đại học anh quốc, British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand