Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV

Chọn lựa theo học các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, marketing và quản trị kinh doanh Quốc tế tại Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam, sinh viên sẽ ấp ủ những ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp....

Sự kiện: Giáo dục, du học, du học anh, học bổng du học

Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV

Tham gia buổi trò chuyện của Hatch - Hatch! Open, các bạn sinh viên BUV sẽ có cơ hội mở rộng những mối quan hệ, xây dựng mạng lưới liên kết với các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà cố vấn trong ngành.

Chọn lựa theo học các chuyên ngành kinh tế như tài chính, kế toán, marketing và quản trị kinh doanh Quốc tế tại Đại học Anh Quốc Việt Nam - British University Vietnam, sinh viên sẽ ấp ủ những ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Với những bạn sinh viên năng động, học lý thuyết, làm việc với giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, hoạt động theo nhóm cho các dự án của chương trình học hay chương trình từ thiện vẫn chưa đủ, các bạn còn tích cực tham gia những buổi hội thảo của một tổ chức phi lợi nhuận mang tên Hatch.

BUV và những hoạt động rèn luyện ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Hatch - Hatch! Open tạo ra cơ hội mở rộng những mối quan hệ, xây dựng mạng lưới liên kết với các nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà cố vấn trong ngành.

Chia sẻ từ nhà khởi nghiệp: Khởi nghiệp Tech and phát triển bền vững

Hatch! Open đã được tổ chức tại British University Vietnam với chủ đề "Chia sẻ từ nhà khởi nghiệp: Khởi nghiệp Tech and phát triển bền vững". Buổi chia sẻ có sự góp mặt của anh Lê Quang Hưng, người đồng sáng lập công ty Vietnam Agile Development Center (VNADC), mang tới cho các bạn sinh viên, những nhà khởi nghiệp chia sẻ cởi mở và kinh nghiệm được đúc kết trong thực tế khi khởi nghiệp với tiệm bánh Kokotaru rồi đến VNADC.

Sáng tạo, thẳng thắn, cởi mở và đầy hoài bão là những điều có thể dễ dàng nhận thấy ở những sinh viên của British University Vietnam. Bạn Trần Bích Phương, sinh viên ngành quản trị kinh doanh quốc tế chia sẻ: "Bản thân em thấy mình học được rất nhiều từ việc trao đổi, chia sẻ ý tưởng kinh doanh với cộng đồng những bạn trẻ đầy đam mê. Việc lên kế hoạch và có được sự trợ giúp từ phía những người có kinh nghiệm đi trước như anh Lê Quang Hưng sẽ giúp cho ý tưởng kinh doanh của em có thể được hiện thực hóa".

BUV và những hoạt động rèn luyện ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên British University Vietnam (thứ 2 từ bên trái sang).

Đến với buổi trò chuyện của Hatch!, các bạn sinh viên BUV không chỉ tích cực đưa ra những câu hỏi thông minh, mà còn năng động kết nối để mở rộng các mối quan hệ và chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình. Bạn Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên ngành quản trị marketing của BUV, dù chỉ là sinh viên năm 2 nhưng Nga và vài người bạn đã có một "business" riêng mang tên "The leaf craft". Những cuốn sổ tay và nhiều đồ hand-made khác được làm từ chính đam mê mang đến sự độc đáo từ thiết kế cho đến chất liệu.

Rõ ràng, môi trường đại học quốc tế đạt chuẩn Anh tại British University Vietnam mang lại cho các bạn sinh viên theo học những chuyên ngành kinh tế những kiến thức chuyên môn đơn thuần, kinh nghiệm thực tiễn và động lực trong học tập và làm việc. Vì vậy, BUV được các bạn sinh viên ví như là "lồng ấp" cho những ý tưởng kinh doanh và thành công tương lai sau khi tốt nghiệp ra trường.

BUV và những hoạt động rèn luyện ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

BUV được các bạn sinh viên ví như là "lồng ấp" cho những ý tưởng kinh doanh và thành công tương lai sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội tuyển sinh sớm vào đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ được diễn ra vào 16h thứ 4, ngày 12/6, tại British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội. Các bạn có thể đăng ký sớm tại: http://www.buv.edu.vn/vi/hoi-thao-12-06-2013

Học sinh có thể lựa chọn chắc chắn để nhập học đại học trong năm nay. BUV đào tạo và cấp bằng Anh ngành kinh tế, tài chính, kế toán; hỗ trợ tối đa cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trường còn giảm trừ 10 triệu đồng học phí cho học sinh đăng ký nhập học vào ngày 12/6.

Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam:

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +84 4 39 740 740 / +84 936 304 968
Email: [email protected]
Website: http://www.buv.edu.vn

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Trường đại học Anh Quốc Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những ý tưởng kinh doanh của sinh viên BUV, buv, đại học anh quốc, trường đại học anh quốc, British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20