Nguyện vọng 3: Phao cứu sinh của nhiều trường

Hôm nay là hạn cuối được nhận hồ sơ ĐKXT NV2 nhưng không ít trường vẫn còn trống rất nhiều chỉ tiêu, đặc biệt là ĐH địa phương, ĐH dân lập. Do biết trước tình hình nên có trường đã tung chiếc “phao cứu sinh” NV3 trước khi thời gian xét tuyển NV2 kết thúc.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOC - TI LE CHOI

Thông tin xét tuyển NV3 được một số trường đưa ra ngay cùng với NV2. Như trường CĐ bán công công nghệ và quản trị doanh nghiệp thông báo 800 chỉ tiêu các ngành đào tạo (khối A, D1) NV2 và NV3, điểm xét tuyển là 10 điểm. Trường tuyển sinh trong cả nước, hạn xét tuyển đến ngày 10/10/2011.Đại học dân lập Đông Đô thông báo xét tuyển 1.100 chỉ tiêu NV2 và NV3 trên cả nước. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã dự thi đại học năm 2011 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT, có kết quả thi từ điểm sàn (kể cả điểm ưu tiên) trở lên vào các ngành: Kiến trúc; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện tử,truyền thông(Điên tử-Viễn thông); Kỹ thuật xây dựng(Xây dựng dân dụng và CN); Công nghệ kỹ thuật môi trường (Công nghệ môi trường);

 

Công nghệ sinh học; Quản trị kinh doanh (Quản trị doanh nghiệp,Quản trị du lich, Kế toán kiểm toán,Tài chính ngân hàng,Marketing); Tài chính – Ngân hàng; Thông tin học; Việt nam học (Văn hóa du lịch); Quan hệ quốc tế; Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh); Ngôn ngữ Trung quốc (Tiếng Trung). Thời gian xét tuyển đến ngày 10/10/2011.


Trường ĐH Nguyễn Trãi cũng thông báo xét tuyển hơn 200 chỉ tiêu NV3 vào các ngành đào tạo của trường. Hồ sơ xét tuyển đợt 3 theo quy định của Bộ GD&ĐT, bắt đầu từ ngày 20/9.


ĐH Quốc tế Hồng Bàng đưa ra thông tin xét tuyển NV2 và NV3 với 1.743 chỉ tiêu ĐH và 1.478 chỉ tiêu CĐ. Mức điểm chuẩn NV3 cũng bằng với mức điểm chuẩn NV2 và hầu hết bằng điểm sàn.


Trường ĐH Thành Đô cũng thông báo với thí sinh ngay từ thời điểm xét tuyển NV2 về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV3, thời gian xét tuyển đến ngày 30/9/2011.


Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thời gian xét tuyển NV3 từ ngày 20/9 đến 17.00 giờ ngày 10/10. Đây là đợt xét tuyển vào ĐH, CĐ cuối cùng trong năm 2011.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

TI LE CHOI - TỈ LỆ CHỌI - TI LE CHOI 2012

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nguyện vọng 3: Phao cứu sinh của nhiều trường, nguyen vong 3, tuyen sinh nguyen vong 3, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh dai hoc, diem chuan, diem chuan nguyen vong 2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM