Ngưng tuyển sinh tại một trường trung cấp

(Tuyển sinh) Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đề nghị xem xét trách nhiệm và có hình thức xử lý kỷ luật đối với các cá nhân, đơn vị để xảy ra sai phạm trong tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2009 và liên kết đào tạo từ năm 2009 đến nay tại Trường trung cấp

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, trung cấp, điểm thi đại học 2011

Tạm ngừng tuyển sinh để khắc phục sai phạm, củng cố nhà trường - đó là một trong những đề nghị của Bộ GD-ĐT với UBND tỉnh Thanh Hóa trong việc chấn chỉnh, xử lý sai phạm tại Trường trung cấp Văn Hiến.

tuyen sinh 2011, truong trung cap, diem thi dai hoc 2011, diem chuan, diem san


Trong văn bản gửi tới UBND tỉnh Thanh Hóa, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đề nghị xem xét trách nhiệm và có hình thức xử lý kỷ luật đối với các cá nhân, đơn vị để xảy ra sai phạm trong tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2009 và liên kết đào tạo từ năm 2009 đến nay tại Trường trung cấp Văn Hiến.

UBND tỉnh cần chỉ đạo các ban ngành và trường phối hợp với các đơn vị có liên quan khắc phục kịp thời các sai phạm trong liên kết đào tạo. Bộ cũng đề nghị trường tạm ngừng tuyển sinh để khắc phục sai phạm, củng cố, kiện toàn hội đồng quản trị và ban giám hiệu nhà trường, ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường theo đúng quy định của pháp luật.

Bộ GD-ĐT đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa thông báo kết quả chấn chỉnh, xử lý sai phạm tại Trường trung cấp Văn Hiến về bộ trước ngày 10-9.

Điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn đại học 2011, điểm chuẩn đh

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn nld.com.vn )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngưng tuyển sinh tại một trường trung cấp, tuyen sinh 2011, truong trung cap, diem thi dai hoc 2011, diem chuan, diem san

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM