Ngày hội các trường nội trú tại Anh

(Du học) cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổngvới đại diện 4 trường nội trú danh tiếng vương quốc Anh: Bromsgrove School, Bournemouth Collegiate School, Strathallan School, Worksop College.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

VISCO và Tổ chức Tư vấn giáo dục Mentor cùng phối hợp tổ chức “Ngày hội các trường nội trú vương quốc Anh” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


Học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với đại diện 4 trường nội trú danh tiếng vương quốc Anh: Bromsgrove School, Bournemouth Collegiate School, Strathallan School, Worksop College. Đây là những trường nội trú truyền thống và được vận hành trên cơ sở hoàn toàn phi lợi nhuận.

 

cac truong noi tru tai anh, du hoc anh, hoc bong du hoc anh

 

Tại ngày hội, học sinh có thể làm bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để dành được các suất học bổng lên đến 50% tổng chi phí khóa học phổ thông GCSE, Dự bị đại học quốc tế A Level, Tú tài Quốc tế IB khai giảng tháng 1 và tháng 9/2012.
 
Lịch cụ thể:


 

Hà Nội:
  
 Thời gian: 15h – 19h thứ Bảy, 01/10/2011
  
 Địa điểm: KS. Hilton, Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm
TP Hồ Chí Minh
  
 Thời gian: 15h – 19h Chủ nhật, 02/10/2011
  
 Địa điểm: KS. Intercontinental Asiana Sài Gòn, Ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Q.1

Ưu điểm khi theo học tại các trường nội trú:
 
- Học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường.
 
- Chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng
 
- Cơ sở trang thiết bị, vật chất hiện đại
 
- Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chăm sóc chu đáo
 
- Nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng
 
- Gia đình và nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ, kết quả học tập được gửi đến phụ huynh mỗi kỳ.
 
Học bổng hấp dẫn:
 
- Học bổng 10 - 50% tổng chi phí chương trình phổ thông GCSE, Dự bị đại học quốc tế A Level, Tú tài Quốc tế IB khai giảng tháng 1 và tháng 9/2012.


 
1/ Trường nội trú Bromsgrove(www.bromsgrove-school.co.uk):Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế. Trong năm 2011, 86% học sinh Alevel của trường đạt điểm A* - B, 99% học sinh của trường được nhận vào những trường Đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới, trong đó có Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial...


 
2/ Trường nội trú Bournemouth Collegiate (www.bournemouthcollegiateschool.co.uk): Trường nội trú Bournemouth Collegiate là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh từ 3 - 18 tuổi trong khu vực Bournemouth & Poole, thuộc phía Nam ấm áp của nước Anh, cách London 1,5h đi tàu. Trong năm 2010, hơn 30% học sinh A level của trường đạt điểm A* - A, 96% học sinh GCSE đạt điểm A* - C. Đặc biệt, trường có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. 30% học sinh của trường được mời đi phỏng vấn nhập học tại Cambridge và Oxford.


 
3/ Trường nội trú Strathallan (www.strathallan.co.uk): Năm 2011, đã có 82% học sinh của trường đạt điểm A*/B trong kỳ thi A Level, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như Cambridge, Oxford cũng như các trường đại học lớn trên toàn thế giới.


4/ Trường nội trú Worksop (www.worksopcollege.notts.sch.uk): Được thành lập từ năm 1891, trường là thành viên của tổ chức Woodard Corporation, gồm 23 trường nội trú tư thục danh tiếng của Anh quốc. Hiện nay, trường có 400 học sinh theo học, trong đó có 40 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ukraine, Bulgaria...


 

* Đến tham gia ngày hội, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, giấy chứng nhận tham gia kỳ thi học sinh giỏi và các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có).
 
Để nhận thêm thông tin vui lòng điền vào ô bên dưới. 

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày hội các trường nội trú tại Anh, du hoc anh, các trường nội trú tại anh, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, dieu kien du hoc, thu tuc du hoc, cac cau hoi ve du hoc anh, co nen du hoc anh, co nen chon du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20