Ngày 20/11: Bộ trưởng GD-ĐT gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã gửi thư chúc mừng tới các thầy, cô giáo, các cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Giáo dục.

Bên cạnh lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thầy, cô giáo, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận còn chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo, các cán bộ hoạt động trong ngành vì đã triển khai thành công một số công việc liên quan đến việc chấn chỉnh và đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới việc dạy và học, kiểm tra đánh giá và thi cử, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và đã đạt được kết quả bước đầu đáng khích lệ.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận.

Bộ trưởng nhấn mạnh rằng, trong thời gian tới, các công việc đổi mới giáo dục sẽ được triển khai mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện hơn.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tin tưởng rằng, đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục sẽ phát huy được truyền thống và sức mạnh của mình, khắc phục được mọi yếu kém, vượt qua mọi thử thách khó khăn, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Theo Báo Đời sống pháp luật, tin gốc: http://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/bo-truong-gd-dt-gui-thu-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-a69780.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày 20/11: Bộ trưởng GD-ĐT gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, ngày nhà giáo Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: