Ngày 20/11: Bộ trưởng GD-ĐT gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã gửi thư chúc mừng tới các thầy, cô giáo, các cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Giáo dục.

Bên cạnh lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thầy, cô giáo, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận còn chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo, các cán bộ hoạt động trong ngành vì đã triển khai thành công một số công việc liên quan đến việc chấn chỉnh và đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới việc dạy và học, kiểm tra đánh giá và thi cử, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và đã đạt được kết quả bước đầu đáng khích lệ.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận.

Bộ trưởng nhấn mạnh rằng, trong thời gian tới, các công việc đổi mới giáo dục sẽ được triển khai mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện hơn.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tin tưởng rằng, đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục sẽ phát huy được truyền thống và sức mạnh của mình, khắc phục được mọi yếu kém, vượt qua mọi thử thách khó khăn, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Theo Báo Đời sống pháp luật, tin gốc: http://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/bo-truong-gd-dt-gui-thu-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-a69780.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày 20/11: Bộ trưởng GD-ĐT gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, ngày nhà giáo Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng