Năm mới 2011, đầu tư cho tiếng Anh - đầu tư cho tương lai

Ai cũng cầu mong có những điều mới mẻ tốt đẹp trong năm mới. Và năm 2011 bạn hãy tự cho mình những cơ hội mới khi nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Bỏ tiền “đầu tư” cho tiếng Anh chính là “đầu tư” cho tương lai.

Đầu tư hiệu quả

Hầu hết những người đi làm đều có trang bị vốn kiến thức tiếng Anh nhất định. Tuy nhiên, những kiến thức ấy có đủ đáp ứng, có thực sự hiệu quả cho công việc hay không lại là điều khác. Bạn Hảo - một BTV làm việc tại My TV cho biết: Trong trường Đại học mình học tiếng Pháp, tuy nhiên khi đi làm tiếng Anh là rất cần thiết. Mình cũng đã đi học tại nhiều trung tâm nhưng thấy chưa ổn lắm. Hay bạn Tuấn Anh, quản lý chuỗi cửa hàng Zipit bag cũng chia sẻ: “Điều quan trọng là sau khi học tiếng Anh là phải sử dụng được tiếng Anh cho công việc để không phải tiếc thời gian và tiền bạc đã bỏ ra”


Vậy cần phải suy nghĩ và lựa chọn nơi “đầu tư” để thực sự có hiệu quả trong việc học tiếng Anh. Để sau một khóa học không quá dài và ảnh hưởng đến công việc, bạn có sự tiến bộ rõ tệt khi sử dụng tiếng Anh.


ILA là một lựa chọn hàng đầu của nhiều người cho dự định này. Có lẽ trước tiên bởi đội ngũ giáo viên đảm bảo khả năng giảng dạy - theo đòi hỏi ngày càng cao của người học. Đây là đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ - giúp học viên có phát âm chuẩn. Giáo viên của ILA cũng đã đạt được chứng chỉ quốc tế về khả năng giảng dạy Anh ngữ trên toàn thế giới - chứng chỉ CELTA, DELTA do Cambridge cấp. Điều này cho họ phương pháp khoa học trong giảng dạy.Các giáo viên đạt chuẩn quốc tế giúp các giờ học hiệu quả

Họ đã nhận được sự yêu mến của các học viên, như chia sẻ của bạn Phùng Minh Tùng: “Khi học tiếng Anh ở trung tâm ILA, tôi được tiếp xúc với các thầy cô người nước ngoài. Các thầy cô không chỉ mang lại cho tôi kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh mà còn dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống. Họ kể về những phong tục tập quán, về những danh lam thắng cảnh nơi mà họ từng đi qua, về suy nghĩ của những người mà họ từng gặp, có những điều rất đáng để học hỏi.”


Đảm bảo toàn diện

Cùng với tiêu chí đầu tiên là giáo viên - có rất nhiều yếu tố khác mà người học nên chú ý lựa chọn để có những khóa học hiệu quả. Và ILA là đơn vị đã được xác nhận về chất lượng quốc tế của mình khi nhận được chứng chỉ NEAS của Tổ chức Chứng nhận Đào tạo Tiếng Anh Quốc gia (the National ELT Accreditation Scheme-NEAS), là một tổ chức chuyên đánh giá các đơn vị giáo dục trên toàn thế giới. Giấy chứng nhận của NEAS đảm bảo học viên của ILA được đào tạo tại các trung tâm đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.


ILA cũng là đơn vị vinh dự được trao tặng biểu tượng Rồng Vàng liên tục 2 năm liền 2009 & 2010, do độc giả và Ban biên tập của Thời báo Kinh tế Việt Nam bầu chọn. Doanh nghiệp tham gia giải thưởng được lựa chọn bởi Hội đồng Giám khảo theo nhiều tiêu chí khắt khe về xây dựng thương hiệu, sản phẩm dịch vụ, thành tích kinh doanh, đóng góp xã hội…

 


Đặc biệt với những học viên đã đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh thì Chương trình Anh ngữ thương mại tại ILA rất phù hợp. Chương trình có sự kết hợp việc học tại lớp và học trực tuyến mang lại hiệu quả cao nhất, do ILA liên kết với Mac Millan Campus. Nếu lựa chọn bạn sẽ thấy mình tiến bộ thấy rõ sau 60 giờ ~ 2.5 tháng. Chương trình học có  tính ứng dụng cao (học xong là dùng tiếng Anh đã học trong công việc được ngay). Bạn cũng sẽ không phải băn khoăn lo lắng việc học ảnh hưởng tới công việc. Ngòai giờ học ở lớp có thể làm bài tập online hoặc tự học bất cứ khi nào, ở đâu, 24/7, biết kết quả làm bài tập ngay, biết chỗ sai tức thì, đề tài học đa dạng.


Box: Trung tâm thứ 10 của của ILA sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào cuối tháng 2/1011.

Địa chỉ:Tầng trệt và Lầu 1 - 2, Tòa nhà Hà Phan, Số 456 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

ĐT: 08 3990 3470 .

Nhân dịp khai trương, ILA ưu đãi 20% học phí cho tất cả học viên mới đăng ký khóa học từ nay đến hết ngày 31/03/2011.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Năm mới 2011, đầu tư cho tiếng Anh - đầu tư cho tương lai,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM