Nắm lấy cơ hội trở thành Công dân toàn cầu

Tổ chức giáo dục Quốc tế Education First (EF) hân hạnh mang đến cho các bạn sinh viên ở khắp nơi trên thế giới trở thành công dân toàn cầu với trải nghiệm ngôn ngữ ở London, New York, San Francisco hoặc Paris.

Với sứ mệnh dỡ bỏ rào cản ngôn ngữ, tạo điều kiện tốt nhất các sinh viên khắp nơi trên thế giới trở thành công dân toàn cầu, tổ chức giáo dục Quốc tế Education First (EF) đã mang đến cơ hội trải nghiệm một năm học ngôn ngữ ở London, New York, San Francisco hoặc Paris.

Đắm chìm vào một nền văn hóa mới mẻ, giao tiếp tiếng Anh thành thạo cho tất các bạn học sinh Việt Nam một cuộc thi vô cùng ý nghĩa mang tên “Be Somebody”

Vượt qua rào cản ngôn ngữ

EF là tên viết tắt của "EF Education First". Được thành lập vào năm 1965 bởi một doanh nhân trẻ, Bertil Hult, EF hiện nay là tập đoàn giáo dục tư nhân hoạt động trong 16 lĩnh vực, tổ chức các chương trình đào tạo từ ngôn ngữ, du học, học thuật đến các chương trình giao lưu văn hóa. Với sứ mệnh xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, văn hóa và địa lý ngăn cách con người, EF đã giúp đỡ nhiều người thuộc mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau trở thành công dân toàn cầu.

Từ Berlin đến Bắc Kinh, Moscow đến Mexico City, Dubai đến Denver, EF hiện có 500 văn phòng và trường ở hơn 52 quốc gia trên thế giới. Hệ thống EF bao gồm 9000 nhân viên, 25000 giáo viên và hướng dẫn viên. Cho tới nay, EF đã giúp hơn 15 triệu người trên khắp thế giới học tập ngôn ngữ, khám phá thế giới và đạt các chứng chỉ học thuật.

"Education First" (Giáo dục Hàng đầu) không chỉ là tên của chúng tôi. Đó là sứ mệnh của EF, sứ mệnh dỡ bỏ các rào cản về ngôn ngữ, mang đến đến một chân trời mới cho tất cả các sinh viên trên thế giới trở thành công dân toàn cầu.

Trở thành công dân toàn cầu không còn quá xa vời

Với sứ mệnh dỡ bỏ rào cản ngôn ngữ, tạo điều kiện tốt nhất các sinh viên khắp nơi trên thế giới trở thành công dân toàn cầu, từ 14/11/2014 đến 28/2/2015., tổ chức giáo dục Quốc tế Education First (EF) sẽ cuộc thi vô cùng ý nghĩa mang tên “Be Somebody”.

Cuộc thi Be Somebody của Education First tại HCM & Hà Nội 2015

Cuộc thi dựa trên ý tưởng muốn hiện thực hóa ước mơ thành  công dân quốc tế sống tại các nước có nền kinh tế phát triển như Paris, New York, London hay San Francisco, hay muốn được hòa nhịp vào nhịp sống năng động của những quốc gia này của các bạn trẻ. Cụ thể, các bạn học sinh tham gia chỉ cần nộp hồ sơ, tham gia phỏng vấn , thể hiện chính mình là có cơ hội “Be Somebody” – “Trở thành một ai đó” tại những nền văn minh hàng đầu thế giới như bạn hằng mơ ước.
Bạn cần gì để được tham gia chương trình này:
 • Dám ước mơ và biến ước mơ thành sự thật
 • Khao khát được hòa mình vào nền văn hóa quốc tế, trở thành công dân toàn cầu
 • Muốn hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Bạn làm gì để tham gia chương trình này?

 • Đăng tải CV trên trang web. Thí sinh có thể sáng tạo CV theo cách của mình
 • Hãy cho chúng tôi biết 3 kỳ vọng của bạn sau 1 năm học ngôn ngữ ở nước ngoài
 • Làm bài kiểm tra ngôn ngữ 10 phút
 • Chia sẻ Profile của bạn trên các trang mạng xã hội để nhận được comment của bạn bè. Số lượng và chất lượng comment sẽ quyết định 1 phần chiến thắng của các bạn.
Còn chần chờ gì nữa mà để cơ hội tuôt mất? Đăng ký thể hiện mình ngay tại:  http://www.ef-vietnam.com.vn/campaign/BeSomebody/.

Văn phòng EF tại Hà Nội:

 • Tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tel: (04) 3 574 7340 - 3 574 7341

Văn phòng EF tại HCM:

 • Tầng trệt, toà nhà Saigon Pavillon,
 • 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM.
 • Tel: 08-3930 5252
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nắm lấy cơ hội trở thành Công dân toàn cầu,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng