Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi làm phim ngắn cho học sinh

(Kenhtuyensinh) Tin từ Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết Sở vừa phối hợp với Hãng phim Truyền hình- Điện ảnh Đà Nẵng, Đài Phát thanh truyền hình và Hội Điện ảnh TP phát động cuộc thi làm phim ngắn dành cho học sinh THCS và THPT.

Nhóm học sinh tại Đà Nẵng từng đoạt giải cao cuộc thi làm phim ngắn quốc tế với tác phẩm "Buổi học của Thúy".

Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi làm phim ngắn dành cho học sinh địa phương. Theo đó, học sinh THCS và THPT trên địa bàn, nhóm hoặc cá nhân, tham gia cuộc thi có thể sáng tác tác phẩm điện ảnh theo chủ đề “Đà Nẵng - Ngôi nhà chung của chúng ta”. Thời lượng mỗi tác phẩm không quá 5 phút. Nội dung thể hiện trong tác phẩm không giới hạn. Ban tổ chức khuyến khích các phim về về tài học đường, ước mơ, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ..., đồng thời yêu cầu các tác phẩm phải phù hợp với lứa tuổi học trò, giữ gìn thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Về kỹ thuật, các em học sinh có thể dùng máy quay chuyên dụng hoặc điện thoại di động và in trên đĩa DVD.

Mỗi nhóm hoặc cá nhân có thể gửi dự thi một hoặc nhiều tác phẩm. Thời gian diễn ra cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/5/2011 đến 28/2/2012.


Đăng ký cập nhật thông tin TUYỂN SINH 2011 qua email tại ô bên dưới ( dành cho học sinh THPT)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi làm phim ngắn cho học sinh, tuyen sinh 2011, thi dai hoc 2011, luyen thi, giao duc, thi sinh, on thi

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản trị khách sạn, chưa bao giờ hết "hot"

Ngành Quản trị Khách sạn là một trong nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” hiện nay cùng với các ngành khác như Y khoa, IT, Ngân hàng … Dù không còn ở vị trí độc tôn nhưng ngành Quản trị Khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những ngành được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đã từng say mê bộ phim “Người quản lý khách sạn” và mơ ước được như phim thì Quản trị Khách sạn chính là ngành học bạn nên chọn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng