Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa?

Sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa du học thường có rất nhiều băn khoăn về kế hoạch học tập đạt hiệu quả nhất với điều kiện kinh tế phù hợp nhất, hay sự hoà nhập môi trường, văn hoá; nên chọn trường nào? Làm thế nào để đủ điều kiện đạt Visa?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp? Làm thêm trong quá trình học như thế nào? Chi phí thực tế khi đi du học có sát với dự tính hay không? Tất cả những thắc mắc đó tưởng chừng rất khó khăn để cân nhắc thì đối với những bạn từng đến tham vấn tại EF lại hoá ra hết sức rõ ràng, dễ hiểu.

 

Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa? | Du học EF

Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa?


EF Education First

Được thành lập từ năm 1965, EF Education First đã tuyển sinh và đào tạo hàng triệu sinh viên quốc tế.  Đội ngũ tư vấn của EF là những người có kinh nghiệm thực tế, sống và làm việc tại nước ngoài nên dễ dàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng, lựa chọn con đường học tập phù hợp nhất.

Tại Anh và Mỹ, hệ thống 20 trường của EF tọa lạc tại những thành phố lớn nổi tiếng như London, Cambridge, Oxford, New York, Boston, San Francisco, Los Angeles….. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận.

Hiểu rõ nguyện vọng của sinh viên và chăm chút cho chương trình đào tạo đã giúp EF trở thành một trong những Tổ chức giáo dục hàng đầu được tín nhiệm trong hơn 45 năm qua. Văn phòng Điều hành EF đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm và là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều thế hệ du học sinh. Phụ huynh và học sinh hãy đăng ký tham dự hội thảo cùng EF để được tìm hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục các nước cũng như được hỗ trợ tư vấn cho kế hoạch học tập tại nước ngoài và làm thế nào để tối đa hóa cơ hội thành công visa du học.

 

Lịch hội thảo Du học:

Chủ nhật, 9h30 ngày 14/07/2013

Hà Nội: Tầng trệt, toà nhà Hàng Hải

Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa

ĐT: 04-3574.7340 (liên hệ Cô Oanh, Cô Dung)

Hội thảo trực tuyến

Thứ Năm, 18h30 ngày 11/07/2013


Đăng ký tham dự tại đây trước ngày 10/07/2013. Chúng tôi sẽ gởi đường dẫn vào phòng hội thảo trực tuyến qua email cho bạn trong ngày 11/07/2013.

Nguồn: EF

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Làm thế nào đề tối đa hoá cơ hội thành công Visa?, công ty tư vấn du học EF, visa du học, tư vấn du học, EF Education First

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20