Khóa phần mềm ĐTDĐ chuyên sâu

(Đào tạo) Chuyên đề phần mềm là một Modul nằm trong Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại di động chuyên nghiệp tại CPS Vietnam. Trong kỹ nguyên truyền thông kỹ thuật số hiện nay, các thiết bị đầu cuối không thể thiếu phần mềm.

Sự kiện: Đào tạo, công nghệ thông tin, thiết kế website

Tin liên quan:

CPS Vietnam Công ty chuyên về Đào tạo Kỹ thuật sửa chữa Điện thoại đi động. Là địa chỉ đã đào tạo hàng ngàn Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động cung cấp cho cả nước. Bên cạnh đó, Công ty có Hệ thống Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành Điện thọai di động chuyên nghiệp có mặt trên nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại CPS là những kỹ sư chuyên ngành, thợ bậc cao có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, kết hợp với chương trình đào tạo đa dạng và linh họat, CPS đã thu hút được rất nhiều học viên, chủ cửa hàng ĐTDĐ ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tham gia.

sua_chua_dt_Iphone5

sua_chua_dt_nokia

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chuyên đề phần mềm là một Modul nằm trong Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại di động chuyên nghiệp tại CPS Vietnam. Trong kỹ nguyên truyền thông kỹ thuật số hiện nay, các thiết bị đầu cuối không thể thiếu phần mềm. Phần mềm chính là linh hồn của thiết bị.

 

Nhận thức được vai trò của nó, ngay từ những ngày đầu, Bộ phận nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo của CPS Vietnam đã dày công sưu tầm, chọn lọc nhiều loại điện thoại, nhằm đảm bảo trong thời gian ngắn (1.5 tháng) học viên có thể nắm bắt tốt kỹ thuật phần mềm để đảm bảo việc sửa chữa điện thoại di động khả thi nhất.

 • Khai giảng: 11/2011
 • Địa điểm học tập: TPHCM
 • Thời gian: 8:00 - 11:30 AM
 • Địa chỉ: Tòa nhà 110A Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

  Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

  Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo ngắn hạn, sửa chữa điện thọai, update iphone5 từ các trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu

  Kênh Tuyển Sinh (khaigiang)

  Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

  Tags

  Khóa phần mềm ĐTDĐ chuyên sâu, Khóa phần mềm ĐTDĐ chuyên sâu, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, diem thi, khoa hoc ngan han, khai giang, diem chuan

  Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

  Suy nghĩ tích cực biến quyết tâm của bạn thành sự thật

  Chúng ta không thể chỉ ngồi yên một chỗ để mong chờ thành công đến, hay mơ mộng rằng “Thần May Mắn” sẽ mỉm cười với mình. Chúng ta nên phá bỏ đi sức ỳ cố hữu trong bản thân mình và bắt tay vào hành động ngay, đừng chần chờ.

   
  TIN HOT TRONG TUẦN
  Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
  Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
  Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
  Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
  Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM