Khóa học sửa chữa điện thoại

(Đào tạo nghề) Sau khóa học này, học viên hiểu được nguyên lý hoạt động chiếcđiện thoại di động, có khả năng phân tích, đánh giá và xử lý những hư hỏng phổ biến nhất mà dân làm nghề thường gặp.

Sự kiện: Đào tạo nghề

 

*Nghề sửa chữa điện thoại di động và nhu cầu thực tế: Ngày nay chiếc điện thoại di động không còn là mặt hàng xa xỉ nữa, mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động dễ dàng và là vật bất ly thân. Nghề sửa chữa điện thoại di động hình thành, phát triển nhanh chóng, là cơ hội làm ăn của nhiều người. Một điều hay là nghề sửa chữa điện thoại di động lại phù hợp cho mọi giới, nam lẫn nữ.

 

Thực tế rất nhiều bạn chọn đầu tư vài tháng để học hành trao dồi tay nghề ra mở cửa hàng hoặc đi làm tại các trung tâm sửa chữa thì thu nhập chẳng kém ai và cũng rất nhiều người phất lên trong thời gian qua. Với nhiều năm làm công tác trong lĩnh vực ''dạy nghề'', với nhu cầu rất lớn từ thực tế cuộc sống, CHUYENGIAMOBILE mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường mới: HỌC NGHỀ KHỞI NGHIỆP.

 

 

Minh họa: tuyển sinh khóa sửa chửa điện thoại

 

TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Module 1 

Sửa chữa điện thoại cơ bản Đây là phần giúp cho học viên bắt nhịp nghề sửa chữa điện thoại di động. Sau khóa học này, học viên hiểu được nguyên lý hoạt động chiếcđiện thoại di động, có khả năng phân tích, đánh giá và xử lý những hư hỏng phổ biến nhất mà dân làm nghề thường gặp. Đây cũng là phần cơ bản rất quan trọng giúp cho học viên học lên nâng cao, cũng như khả năng tự khám phá, tìm tòi phát triển nghề nghiệp sau này.

 

Module 2 

Sửa chữa điện thoại nâng cao Phần này tập trung rèn luyện kỹ năng tháo lắp, thực hiện trên các linh kiện khó thay thế, kỹ năng phân tích hư hỏng và cách khắc phục sửa chữa. Với hơn 80% thời gian thực hành trên máy điện thoại thật, giúp học viên nâng cao tay nghềlàm nền tảng vững chắc để hành nghề sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp.

 

Module 3

Sửa chữa phần cứng chuyên sâu & mobile multimedia Phần này giúp học viên nhận biết nhanh và chính xác hư hỏng, đánh giá đưa ra quyết định khắc phục sự cố đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khách hàng tại cửa hàng sửa chữa, cũng như cài đặt chương trình, chép nhạc game và chạy các chương trình thông dụng, ...

 

Kết quả sau khi học:

*Về thái độ: 

Học viên sẽ có định hướng rỏ ràng quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tự tin trên con đường khởi nghiệp.

 

*Về kỹ năng:

Học viên được rèn luyện các kỹ năng căn bản nhất như hàn, khò, thay thế linh kiện (tụ điện, điện trở, cuộn dây, IC, loa, màn hình, bàn phím…)… Kỹ năng đọc và phân tích sơ đồ để hiểu được nguyên lý hoạt động của chiếc điện thoại di động, kỹ năng cài đặt, sửa chữa bằng phần mềm,… tạo nền tảng vững chắc trong phân tích đánh giá những hỏng hóc, cách khắc phục nhanh khi hành nghề và phát triển nghề nghiệp.

 

*Về kiến thức: 

Học viên được cung cấp kiến thức nền tảng về linh kiện điện thoại di động, phân tích sơ đồ, nguyên lý hoạt động các dòng máy điện thoại, nhận dạng và phân tích hư hỏng cũng như cách khắc phục, sửa chữa.

 

*Phương pháp: 

Phương pháp trực quan, thực hành trên máy điện thoại thật giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và rèn luyện nâng cao kỹ năng nhận định nhanh hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa máy.

 

*Sau khi tốt nghiệp:

Học viên có thể đi làm tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa, siêu thị điện thoại di động như Thế giới di động, Viễn Thông A, Phước Lập Mobile... hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

 

Đừng do dự hãy mạnh dạn liên hệ để chúng tôi chia sẻ cùng các bạn về thông tin nghề nghiệp, trao đổi về chọn nghề, học nghề, con đường phát triển nghề nghiệp. Chúc các bạn sẽ có một chọn lựa phù hợp trên con đường phát triển sự nghiệp.Chúc các bạn thành công.

 

(Theo: CHUYENGIAMOBILE)

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về Các Khóa Học qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học sửa chữa điện thoại, Khóa đào tạo, sửa chữa điện thoại, Iphone

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những ngành nghề hấp dẫn hiện nay mà bạn trẻ cần quan tâm

Những ngành nghề hấp dẫn hiện nay mà bạn trẻ cần quan tâm: Những ngành nghề hấp dẫn giới trẻ này đa số là do các trường nước ngoài đào tạo, chỉ có một số chuyên ngành được đào tạo tại Việt Nam.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016