Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cho cuộc sống

(Tiếng anh) Bạn sẽ cải thiện kĩ năng suy nghĩ, tư duy logic vì bạn được tham gia vào các cuộc tranh luận sống động, các cuộc thảo luận với giáo viên và bạn học cùng lớp. Bạn được khuyến khích để nói tiếng Anh nhiều hơn trước như sống trong môi trường nước

Sự kiện: tiếng anh

Trong Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy, bạn sẽ tiếp tục phát triển vốn hiểu biết về từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp và cách biểu đạt vì bạn làm việc và sử dụng tiếng Anh ở trình độ thành thạo hơn. Những chủ đề bạn thảo luận trước lớp, những bài đọc bạn làm tại nhà và những bài luận bạn viết sẽ bao quát đối tượng rộng hơn, bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình lưu loát hơn và bạn tự tin lên rất nhiều.  

 

 

Minh họa: tuyển sinh khóa tiếng anh giao tiếp

 

Bạn sẽ cải thiện kĩ năng suy nghĩ, tư duy logic vì bạn được tham gia vào các cuộc tranh luận sống động, các cuộc thảo luận với giáo viên và bạn học cùng lớp. Bạn được khuyến khích để nói tiếng Anh nhiều hơn trước như sống trong môi trường nước ngoài.

 

Khi đã sẵn sàng cho khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy, bạn đang trên con đường tiến tới sử dụng thành thạo tiếng Anh và bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể “Nói, Suy nghĩ và ngay cả trong Mơ bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh” trôi chảy.

 

Khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy bao gồm trình độ 3 và 4 thuộc hệ thống chương trình Immersion English Training.

 

Khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn! Hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại: số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Hà Nội để đăng ký tham gia làm bài kiểm tra đầu vào. Hãy đến để phỏng vấn với một trong những giáo viên của chúng tôi và chọn khoá học và thời gian phù hợp nhất với bạn.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cho cuộc sống, tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, ngoại ngữ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand