Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cho cuộc sống

(Tiếng anh) Bạn sẽ cải thiện kĩ năng suy nghĩ, tư duy logic vì bạn được tham gia vào các cuộc tranh luận sống động, các cuộc thảo luận với giáo viên và bạn học cùng lớp. Bạn được khuyến khích để nói tiếng Anh nhiều hơn trước như sống trong môi trường nước

Sự kiện: tiếng anh

Trong Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy, bạn sẽ tiếp tục phát triển vốn hiểu biết về từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp và cách biểu đạt vì bạn làm việc và sử dụng tiếng Anh ở trình độ thành thạo hơn. Những chủ đề bạn thảo luận trước lớp, những bài đọc bạn làm tại nhà và những bài luận bạn viết sẽ bao quát đối tượng rộng hơn, bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình lưu loát hơn và bạn tự tin lên rất nhiều.  

 

 

Minh họa: tuyển sinh khóa tiếng anh giao tiếp

 

Bạn sẽ cải thiện kĩ năng suy nghĩ, tư duy logic vì bạn được tham gia vào các cuộc tranh luận sống động, các cuộc thảo luận với giáo viên và bạn học cùng lớp. Bạn được khuyến khích để nói tiếng Anh nhiều hơn trước như sống trong môi trường nước ngoài.

 

Khi đã sẵn sàng cho khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy, bạn đang trên con đường tiến tới sử dụng thành thạo tiếng Anh và bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể “Nói, Suy nghĩ và ngay cả trong Mơ bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh” trôi chảy.

 

Khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy bao gồm trình độ 3 và 4 thuộc hệ thống chương trình Immersion English Training.

 

Khoá học Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn! Hãy liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại: số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Hà Nội để đăng ký tham gia làm bài kiểm tra đầu vào. Hãy đến để phỏng vấn với một trong những giáo viên của chúng tôi và chọn khoá học và thời gian phù hợp nhất với bạn.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cho cuộc sống, tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, ngoại ngữ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM