Khi nào có giấy báo điểm thi đại học 2014?

Các trường đại học, cao đẳng bắt đầu gửi giấy báo trúng tuyển, phiếu báo điểm, giấy chứng nhận kết quả thi 2014 từ 8/8 - 19/08/2014; Mỗi thí sinh có 3 giấy chứng nhận kết quả thi, quy định mới nhất về thất lạc hoặc mất giấy báo điểm

Khi nào có giấy báo điểm, giấy báo trúng tuyển đại học 2014?

Theo lịch công tác tuyển sinh năm 2014 thì lịch gửi giấy bảo trúng tuyển và điểm thi đại học, cao đẳng như sau:

Ngay sau ngày 8/8/2014 các trường đã bắt đầu gửi giấy báo trúng tuyển, phiếu báo điểm, giấy chứng nhận kết quả thi năm 2014 tới các sở và các sở tiếp tục gửi về cho thí sinh và chậm nhất là ngày 19/08/2014 các trường gửi xong.

Tuy nhiên, thời gian phiếu báo điểm đến tay thí sinh có thể chậm khoảng 2-7 ngày do các trường ĐH,CĐ gửi qua đường bưu điện. Như vậy, có thể chậm nhất đến ngày 26/08/2014 các thí sinh sẽ nhận được phiếu báo điểm

Thời gian nhận giấy báo điểm, giấy trúng tuyển đại học 2014

Thời gian nhận giấy báo điểm, giấy trúng tuyển đại học 2014

Phiếu báo điểm, giấy chứng nhận kết quả thi hoặc giấy báo trúng tuyển các thí sinh nhận tại nơi các bạn nhận giấy báo thi (thông thường thí sinh sẽ nhận tại trường THPT) chứ không gửi về địa chỉ nhà. Trường hợp các thí sinh nộp hồ sơ tại trường Đại học cao đẳng mình dự thi thì trường gửi về địa chỉ thí sinh ghi trên hồ sơ đăng ký dự thi.

Thí sinh nhận được 3 giấy báo điểm thi

Thí sinh trượt nguyện vọng 1 sẽ được cấp 3 giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh lưu ý, công tác xét tuyển thi đại học, cao đẳng năm nay có nhiều thay đổi.

Cụ thể, về việc cấp Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ, các trường ĐH, CĐ thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT cấp 3 Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký và đóng dấu đỏ của trường) cho thí sinh không trúng tuyển vào trường mình.

Giấy chứng nhận kết quả thi đều phải đóng dấu đỏ của trường để thí sinh có thể sử dụng đăng ký xét tuyển vào trường ĐH, CĐ hoặc TCCN. Giấy chứng nhận kết quả thi chỉ in điểm các môn thi chưa nhân hệ số.

Trường hợp thất lạc hoặc mất giấy báo điểm

Nếu trường gửi giấy báo trúng tuyển, giấy báo điểm rồi mà không nhận được phải làm sao? (hay Giấy báo trúng tuyển, giấy báo điểm bị thất lạc thì phải làm sao?)

Trường hợp không nhận được giấy báo trúng tuyển hoặc mất giấy báo trúng tuyển: Để giải quyết vấn đề này thí sinh nên liên hệ trực tiếp với trường Đại học hoặc cao đẳng mà bạn dự thi để biết thời gian nhập học và thủ tục nhập học. Sau khi biết được thông tin này bạn đến trường nhập học theo đúng thời gian quy định. Tại đây bạn báo cáo lại việc thất lạc giấy báo trúng tuyển với cán bộ tuyển sinh. Nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ gốc và sẽ cấp lại giấy báo trúng tuyển cho bạn.

Với trường hợp mất giấy báo điểmgiấy chứng nhận kết quả thi chỉ cấp 1 lần và đóng dấu đỏ của trường. Trường hợp thí sinh để mất thì không cấp lại mà chỉ cấp giấy xác nhận điểm thi

Tổng hợp, Giadinhonline:http://www.giadinhonline.vn/khi-nao-co-giay-bao-diem-thi-dai-hoc-2014-d20154.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khi nào có giấy báo điểm thi đại học 2014?, giấy báo điểm, giấy trúng tuyển đại học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 41 bình luận)

giấy báo điểm thi trường đh ngoại ngữ huế
cho e hỏi giấy báo điểm thi trường đh ngoại ngữ huế đã có chưa ạ? thấy thời hạn chót nhận là 29/08/2014 mà e vẫn chưa nhận được ạ?
()()
khi nào có giấy nguyện vọng 2
em nộp giấy xét tuyển nguyện vong 2 từ ngày 20/8/2014 mà đến giờ vẫn chưa nhận được giấy là sao ạ?
()()
giấy báo điểm
Cho em hỏi trường cao đẳng sư phạm trung ương thành phố hồ chí minh bao giờ gửi giấy báo điểm về
()()
hoi ve giay bao nhap hoc
Den tan hom nay roi ma e van chua co giay bao nhap hoc cua truong cao dang du lich ha noi thi phai lam the nao?
()()
qqq
em cũng tra
()()
dh sg
cho e hỏi. khi nào hết thời hạn lấy giấy báo điểm? trường đh sài gòn đã có giấy báo điểm chưa?
()()
giấy báo điểm thi
cho em hỏi khi nào có giấy báo điểm thi trường đại học thể dục thể thao thành phố hồ chí minh vậy?trường nào cũng có điểm hết cả rồi mà trường em tính đến ngày hôm nay là ngày 29/08/2014 rồi mà vẫn chưa có kết quả ạ!
()()
Hỏi
Muộn nhất đến 26/8 có phiếu báo điểm? Hôm n là 28/8 rồi e vẫn chưa nhận được.Đến phòng GD&DT của huyện mà cũng k có? E nên làm thế nào giờ?
()()
giấy báo
Hôm nay đã là ngày 27 có nghĩa là đã quá hạn cuối mà tại sao trường đại học y dược vẫn chưa trả giấy báo điểm. em ở đà nẵng ngày 29 này đã ngừng xét nguyện vọng 2 nên em muốn có một câu trả lời thỏa đáng!!
()()
giấy báo kết quả thi đại học
cho em hỏi cấp lại giấy chứng nhận kết quả thi đại hóc cần mang những thứ gì?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM