Khám phá chương trình du học hè tại Mỹ và New Zealand

Du học Hè tại Mỹ và New Zealand: Đối với phần lớn du học sinh Việt Nam, “sốc văn hóa” và rào cản về ngôn ngữ là một trong những trở ngại lớn nhất nếu như không được chuẩn bị tốt kỹ năng hòa nhập và vốn ngoại ngữ ngay từ ban đầu.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Để tránh những bỡ ngỡ, lạ lẫm về văn hóa và ngôn ngữ, các chương trình du học hè luôn được xem là chuyến “tiền trạm” hữu ích giúp những du học sinh tương lai tập thích nghi với đời sống du học, văn hóa mới. Kỹ năng sống tự lập, hòa nhập với văn hóa, tự hoạch định tương lai sẽ được hình thành thông qua quá trình trải nghiệm các khóa du học hè ngắn hạn này.

 

Khám phá chương trình du học hè tại Mỹ và New Zealand

Khám phá chương trình du học hè tại Mỹ và New Zealand

 

Trung tâm Talent Space là một trong những trung tâm uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Chương trình du học hè được tổ chức nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc làm quen môi trường sống và học tập của các du học sinh tương lai

Chương trình du học hè của Talent Space mang tới cho các em học sinh những khóa học ngôn ngữ rất thú vị ở Mỹ và New Zealand. Không giống như cách dạy ngôn ngữ truyền thống, các khóa học hè tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập quốc tế buộc học sinh phải sử dụng tiếng Anh 24/24 giúp học sinh được nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cũng như tăng vốn hiểu biết về văn hóa thông qua những hoạt động ngoại khoá.

Với phương pháp học từ thực tế đã được công nhận trên thế giới, ngay khi thời gian học trên lớp kết thúc, các em có thể bắt đầu ngay giờ thực hành của mình! Các em được rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ trong nhiều tình huống xã hội khác nhau: Trò chuyện với bạn bè quốc tế trong bữa trưa ở căn tin trường, trong các sinh hoạt hàng ngày tại ký túc xá hay tại gia đình homestay hoặc trong những chuyến tham quan, dã ngoại khám phá tràn ngập niềm vui vào các buổi chiều hay dịp cuối tuần.

Lần đầu tiên các em sẽ được trải nghiệm một chuyến đi đầy bổ ích như tour thăm quan nhà máy sản xuất máy bay Boeing, khu nghiên cứu khoa học OMSI tại Mỹ, thăm quan bảo tàng hàng hải tại thành phố biển Auckland - New Zealand. Những hoạt động trong chương trình được thiết kế khoa học vừa kết hợp tham quan, giải trí vừa lồng ghép các bài học thực tiến giúp các em hoà đồng, nâng cao tính tự lập và phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

Buổi tối là thời gian các em giao lưu cùng gia đình homestay của mình, họ sẽ rất sẵn lòng giúp các em thực hành ngôn ngữ. Đó sẽ là cơ hội thật thú vị khi các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của mình được hình thành một cách thật tự nhiên nhất.


Chương trình du học hè 2012 của Talent Space Center sẽ đưa các em tới hai thành phố xanh, yên bình và thân thiện hàng đầu trên thế giới.

- Chương trình summer camp 2 tuần tại Thành phố Auckland - New Zealand

- Chương trình summer camp 2 tuần tại Thành phố Portland - Bang Oregon - Hoa Kỳ

Taị sao chọn chương trình của Talent Space?

- Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế

- Trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quốc tế, rèn luyện tính tự lập và kỹ năng tiếng Anh.

- Phối hợp chặt chẽ với cơ sở giáo dục nổi tiếng.

- Đặc biệt chương trình tổ chức tại những miền đất xanh, sạch, an toàn và thân thiện.

- Đội ngũ cán bộ nhiệt tình với các đại diện tại Mỹ và New Zealand sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm,  thông tin về nền giáo dục Quốc tế.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Talen Space)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá chương trình du học hè tại Mỹ và New Zealand, Du hoc My va New Zealand: Khám phá chương trình du học hè , du hoc my, du hoc New Zealand, New Zealand, du hoc New Zealand, du hoc, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng