Khai trương Apollo 360 - Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night

Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn đầu tiên tại Tp.HCM của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 - Tp.HCM. Mang một diện mạo hoàn toàn mới, đây sẽ là địa chỉ học tiếng Anh lý tưởng dành riêng cho đối tượng sinh viên và người đi làm.

Lễ Khai Trương Trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn Apollo 360 với chủ đề The Diamond Night đã được tổ chức và diễn ra sôi nổi tại Trung tâm hội nghị GEM vào ngày 7/11 vừa qua. Là sự kiện lớn và ý nghĩa đánh dấu từng bước phát triển vững chắc của Apollo English, buổi lễ đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều các doanh nhân, các nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng.

Khai trương Apollo 360 - Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night

Ông Douglas Barnes - Tổng Lãnh sự quán Anh kiêm giám đốc phòng thương mại và Đầu tư Anh Quốc tại Việt Nam.

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm hội nghị Gem được lựa chọn để làm nơi tổ chức cho buổi lễ khai trương trung tâm thứ 13 của Apollo trên toàn quốc. Một cách rất ý nghĩa, chương trình học tiếng anh Apollo 360 mới nhất của Apollo dành riêng cho đối tượng người lớn là sinh viên và những người đi làm cũng sử dụng kim cương là biểu tượng củamình nên có thể nói buổi lễ khai trương của Apollo 360 tại Tp.HCM đã hội tụ đầy đủ các yếu tố trong đêm gala “The Diamond Night”.

Khai trương Apollo 360 - Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night

Từ trái qua phải Bà Phan Thị Hoàng Hoa - Tổng giám đốc Apollo English Khalid Muhmood - Đồng sáng lập Apollo English và ông Darren Paine - Giám độc phát triển kinh doanh

Mở màn cho buổi lễ khai trương là tiết mục sôi động của Á quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên, Quang Đăng với màn nhảy điêu luyện và đầy cảm xúc. Phương Vy, Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên đã cùng toàn thể khách mời, học viên của Apollo chìm vào những giai điệu của các ca khúc tiếng Anh đang thịnh hành nhất hiện nay.

Khai trương Apollo 360 - Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night

Ban Giám Đốc của Apollo English cùng dàn người mẫu đến từ công ty PL.

Đêm gala “The Diamond Night” đã thực sự mê hoặc khán giả với màn trình diễn thời trang với tên gọi “The Diamond Night” và các tiết mục thực sự chuyên nghiệp, nhiều cảm xúc của chính các học viên đang tham gia chương trình học tại đây. Với những màn trình diễn lung linh đầy màu sắc, gala khai trương đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong lòng các vị khách mời cùng toàn thể học viên của Apollo.

Khai trương Apollo 360 - Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night

Ban Giám đốc điều hành của Apollo English cùng ông bà Douglas Barnes - Tổng Lãnh sự quán Anh Quốc

Luôn tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các phương pháp mới, phù hợp cho người học tiếng Anh ở Việt Nam, cùng với sự đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của mình, Apollo tin chắc rằng chương trình tiếng Anh dành cho người lớn Apollo 360 sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất đối với những người có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Sản phẩm mới, Apollo 360 độ, với 6 yếu tố khác biệt, nổi trội sẽ là bước ngoặt trong việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam với đối tượng chính là sinh viên và người đi làm, giúp mang lại sự tự tin giao tiếp trong công việc cho học viên.

Theo Trung tâm Apollo English

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khai trương Apollo 360 - Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night, Khai trương Apollo, trung tâm tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016