Hy hữu thí sinh bị gió thổi mất giấy dự thi

Đang làm bài thi môn Địa lý, một thí sinh dự thi tại điểm Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) bất ngờ bị gió thổi bay mất giấy báo dự thi ra ngoài cửa sổ. Điều này khiến thí sinh này hoang mang vì còn thi môn cuối là Lịch Sử.

Hy hữu thí sinh bị gió thổi mất giấy dự thi

Hy hữu thí sinh bị gió thổi mất giấy dự thi

Sáng nay 3/7, tại hội đồng thi Trường ĐH Quy Nhơn, vừa hết 2/3 thời gian làm bài thi môn Địa lý, thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Nhung (học sinh Trường THPT Xuân Diệu, huyện Tuy Phước) tỏ vẻ lo lắng tìm gặp các tình nguyện viên cầu cứu để tìm lại giấy báo dự thi vì ...bị gió thổi bay mất qua cửa sổ. Tuy nhiên, khi đó đang còn thời gian làm bài thi không được cho ai ra vào khu vực thi nên Tuyết Nhung càng như lửa đốt.

“Mọi hôm, sau khi trình giấy báo dự thi cho giám thị xong em bỏ ngay vào bao đựng bài kiểm tra rồi để trên bàn. Hôm nay, giám thị bắt lấy để lên bàn, em sợ gió bay nên lấy máy tính đè lên nhưng khi làm bài thi phải dùng máy tính xử lý số liệu, em vô ý nên bị gió thổi bay ra ngoài cửa sổ từ tầng 2. Lúc đó, em cũng hơi lo nhưng cố gắng hoàn thành xong bài thi. Giờ thi xong mới thấy lo vì còn môn Sử nữa, nếu tìm không thấy không biết em có được thi không”, Nhung lo lắng.

Tình nguyện viên Nguyễn Trịnh Hồng Quân (Trường ĐH Quy Nhơn) cho biết: "Do thời điểm đó đang còn thời gian làm bài thi nên bảo vệ khóa cửa nhà xe nên không thể vào tìm được. Hiện chúng tôi đang chờ thời gian kết thúc môn thi mới tìm giúp em được. Nếu không có thì phải báo hội đồng thi để giải quyết.

Rất may, sau khi thi xong, các tình nguyện viên đã tìm thấy giấy báo dự thi cho thí sinh này. Sau khi có thẻ dự thi, thí sinh Nhung vui vẻ nói lời cảm ơn và trở về nhà để chuẩn bị cho môn thi tiếp theo".

Theo báo cáo của 2 cụm thi đại học và cụm thi tốt nghiệp, môn thi Địa lý có 7.130/7.230 thí sinh dự thi. Trong đó, cụm đại học có 3.022/3.070 thí sinh dự thi, vắng 48 thí sinh; cụm xét tốt nghiệp có 4.108/4.149 thí sinh dự thi, vắng 41 thí sinh.

Tính đến hôm nay, tại cụm thi tỉnh Bình Định, chỉ có 1 trường hợp thí sinh ở điểm thi Trường Cao đẳng Bình Định vi phạm quy chế bị đình chỉ thi do mang theo điện thoại di động vào phòng thi trong buổi thi môn Văn.


Theo Dân trí, nguồn: http://tuyensinh.dantri.com.vn/tuyen-sinh/hy-huu-thi-sinh-bi-gio-thoi-mat-giay-du-thi-2016070312191958.htm

Xem thêm:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hy hữu thí sinh bị gió thổi mất giấy dự thi, kỳ thi THPT quốc gia 2016, mất giấy báo dự thi, cụm thi đại học, cụm thi tốt nghiệp, đáp án môn Hóa thi THPT quốc gia 2016, đáp án đề thi THPT Hóa học 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20