Hội thảo tuyển sinh học viện Marketing Singapore

Hội thảo tuyển sinh học viện Marketing Singapore: MIS đào tạo hơn 50.000 nhà maketing cho Singapore. Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, sales và marketing.

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Trường cũng là tổ chức của châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996. Năm 2010, MIS cũng đạt nhận chứng nhận Esutrust 4 năm. Tháng 8/2011, MIS đạt được chứng nhận 4 năm của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

 

MIS đào tạo hơn 50.000 nhà maketing cho Singapore. Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, sales và marketing. Là tổ chức phi lợi nhuận, nên ngay từ đầu trường đã hỗ trợ tài chính bằng cách ưu đãi học phí cho sinh viên.

Sinh viên của trường được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của hiệp hội sales và marketing Singapore tổ chức, giúp sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau này.

Ngoài ra, Đại học Buckingham và University of the West of England ( UWE) Bristol là hai trường đại học đối tác của MIS tại Anh.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh.

Dự bị đại học (4 tháng).

Cao đẳng về sales và marketing (12 tháng).

Cử nhân kinh doanh và quản lý (12 tháng).

Cử nhân Marketing (12 tháng).

Chương trình sau đại học về marketing (6 tháng), quản trị kinh doanh (3 tháng), quản trị kinh doanh về châu Á Thái Bình Dương (3 tháng).

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) (15 tháng).

Thạc sĩ chuyên ngành về quản trị Marketing quốc tế (12 tháng).

Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Các hỗ trợ học phí và quà tặng cho sinh viên:

300 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học Anh văn và dự bị.

500 SGD cho sinh viên đăng ký Anh văn và chứng chỉ dự bị đại học, dự bị thạc sĩ.

750 SGD cho sinh viên đăng ký Anh văn và cao đẳng.

1.500 SGD cho sinh viên đăng ký Anh văn, cao đẳng, đại học.

750 SGD cho sinh viên đăng ký Anh văn, đại học.

1.000 SGD cho sinh viên đăng ký Anh văn và thạc sĩ.

Tặng iPad 16 GB cho sinh viên đăng ký cao đẳng hoặc đại học hoặc thạc sĩ.

Học phí ưu đãi 26.000 SGD cho toàn bộ chương trình dự bị thạc sĩ và MBA.

Trung tâm sẽ giúp sinh viên nhập học tại MIS hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên nhập học các chương trình cử nhân, thạc sĩ sẽ được tặng vé máy bay một chiều tới Singapore. Công ty là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường trong suốt quá trình học.

Ưu đãi cho du học sinh từ Học viện Marketing MIS

Trường tặng iPad 16 GB, hỗ trợ học phí từ 5 triệu đồng đến 25 triệu đồng và miễn phí nộp hồ sơ lên Sở di trú xin thẻ sinh viên cho kỳ nhập học khai giảng tháng 11 và 12/2012.

Ngoài ra, sinh viên được tặng các khóa học ngắn hạn có giá trị tương đương 28 triệu đồng. Trường tổ chức gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện trường theo lịch sau:

11h ngày 9/10 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

11h ngày 10/10 tại 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

15h30 ngày 12/10 tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học và học bổng bằng cách điền thông tin vào ô bên dưới!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh học viện Marketing Singapore, Học viện Marketing Singapore, Hội thảo tuyển sinh học viện Marketing Singapore, MIS, hội thảo, hội thảo du học, du học, thông tin du học, visco, tư vấn du học visco, du học visco

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Visco )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng