Hội thảo tuyển sinh học MBA ngày 11-08-2011

(Hội thảo) Với học phí 7.900 USD cho toàn bộ chương trình MBA tiếng Anh hoặc 6.300 USD cho chương trình tiếng Pháp (2 năm), học viên có thể theo học tại Việt Nam hoặc những trường kinh doanh hàng đầu của Pháp và châu Âu như ESCP Europe, HEC Paris, Rouen B

Sự kiện: du học MBA, hội thảo du học, thông tin du học

CFVG tổ chức hội thảo tuyển sinh chương trình MBA (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) lúc 18h ngày 11/8 tầng 5, nhà D2, trường Kinh tế Quốc dân 207 Giải Phóng, Hà Nội và ĐH Kinh tế, 54 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, TP HCM.

Với học phí 7.900 USD cho toàn bộ chương trình MBA tiếng Anh hoặc 6.300 USD cho chương trình tiếng Pháp (2 năm), học viên có thể theo học tại Việt Nam hoặc những trường kinh doanh hàng đầu của Pháp và châu Âu như ESCP Europe, HEC Paris, Rouen BS, Paris Sorbonne…

Được Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục Việt Nam thành lập năm 1992, CFVG có các đối tác là những trường đào tạo về kinh doanh uy tín. Trong đó, ESCP Europe và HEC Paris được tờ Financial Times xếp hạng lần lượt nhất và ba thế giới về chương trình thạc sĩ quản lý và xếp hạng thứ 15 và thứ 3 thế giới về chương trình EMBA năm 2010. Các trường đối tác khác cũng là những trường kinh doanh nổi tiếng của Pháp.


du hoc, MBA, tuyen sinh, hoi thao, hoc bong, du hoc chau au

 

Học sinh có nguyện vọng trong năm thứ hai học tại một trong các trường đối tác của CFVG (chương trình cấp bằng đúp) sẽ không phải đóng học phí bổ sung trong khi lại được nhận hai bằng một bằng MBA của CFVG và một bằng của trường đối tác.

Hạn chót nộp hồ sơ tuyển sinh cho các ứng viên đã có bằng cử nhân liên quan đến lĩnh vực kinh tế là ngày 19/8 (hiện đã qua hạn nộp hồ sơ cho các ứng viên có bằng cử nhân không thuộc lĩnh vực kinh tế).

CFVG khuyến khích các ứng viên thi GMAT (chương trình tiếng Anh) hoặc TAGE-MAGE (chương trình tiếng Pháp) trước khi dự kỳ thi tuyển sinh. Những ai có điểm GMAT hoặc TAGE-MAGE sẽ được miễn phí xét tuyển, miễn hai trong số tổng cộng 4 môn thi đầu vào và giảm 200 USD học phí nếu được nhập học.

Ứng viên sử dụng tiếng Pháp có thể đăng ký thi TAGE-MAGE tại CFVG Hà Nội (Nhà 5, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa) muộn nhất là ngày 12/8. Chương trình MBA tiếng Pháp chỉ được giảng dạy tại Hà Nội, trong khi cả CFVG Hà Nội và CFVG TP HCM đều cung cấp chương trình MBA tiếng Anh.

Chất lượng đào tạo của CFVG đã được khẳng định gần 20 năm qua. Một mạng lưới gắn kết các cựu học viên thành đạt và nắm giữ các cương vị cao trong những lĩnh vực khác nhau cũng là một thế mạnh lớn của CFVG.

 

Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh học MBA ngày 11-08-2011, du hoc, MBA, tuyen sinh, hoi thao, hoc bong, du hoc chau au

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand