Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Chương trình dự bị đại học khi du học Đức

Du học Đức: Thông tin tuyển sinh chương trình dự bị đại học năm 2014: Yêu cầu duy nhất của trường là học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam và đỗ qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường, bao gồm toán và tiếng Anh hoặc toán và tiếng Đức...

Miễn học phí khi tham gia các chương trình dự bị đại học tại Đức

Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến du học. Tại Đức, sinh viên đại học không phải đóng học phí tại các trường thuộc 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức.

Vì sao bạn nên chọn du học ngành quản lý khách sạn?

Bộ giáo dục và Đào tạo tuyển sinh du học ngành tiếng Nhật

Những khó khăn và thuận lợi khi du học Đức

Những khó khăn và thuận lợi của học sinh Việt Nam khi du học Đức: trong thời gian qua, nhiều gia đình không có khả năng tài chính dư dả vẫn có thể cho con em mình sang du học ở Đức. Bên cạnh đó, Chính phủ Đức còn tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại tìm kiếm việc làm..

Kinh nghiệm du học

Tư vấn về việc lựa chọn ngành học khi du học Đức

Học bổng nghiên cứu môi trường và bảo vệ khí hậu tại Đức

Nhằm chung tay giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu, tổ chức Alexander von Humboldt hiện đang cung cấp 20 suất học bổng du học Đức trong lĩnh vực nghiên cứu "bảo vệ khí hậu, bảo tồn tài nguyên" dành cho các nước đang phát triển

Học bổng ngành thiết kế trị giá 35,000$ tại Maryville College - Mỹ

Tổng hợp các học bổng mới nhất từ nhiều quốc gia trên thế giới năm 2014

Tư vấn về việc lựa chọn ngành học khi du học Đức

Với hệ thống giáo dục thuộc vào top những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có khoảng 5.000 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập tại Đức.

Du học Đức và những câu hỏi thường gặp

Có cần chứng chỉ tiếng Đức khi du học Đức hay không?

Có cần chứng chỉ tiếng Đức khi du học Đức hay không?

Em dự tính sang Đức học ĐH chuyên ngành kế toán hay thạc sĩ quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh ở thành phố Hamburg hoặc Cologne. Em có phải học thêm chứng chỉ tiếng Đức không? Em có phải đóng học phí không? Nếu có thì đóng bao nhiêu?...

Những câu hỏi thường gặp khi du học Đức

Số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Đức ngày càng tăng

Du học Đức và những câu hỏi thường gặp

Du học Đức và những câu hỏi thường gặp: Điều kiện để được du học Đức? Xin visa học cao học Đức mất bao lâu? Chuẩn bị gì để học cao học tại Đức? Thủ tục để xin học bổng tại Đức cho chương trình master học bằng tiếng Anh. Xin hỏi điều kiện để xin visa như thế nào?

Bạn vẫn có thể du học Đức ngay cả khi không dư dả về tài chính

Bạn vẫn có thể du học Đức ngay cả khi không dư dả về tài chính: Một điểm hấp dẫn là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore... bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức

Số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Đức ngày càng tăng

Trường học tại Đức: Điểm thi là hoàn toàn tuyệt mật!

Số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Đức ngày càng tăng

Với hệ thống giáo dục thuộc những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam

Trường học tại Đức: Điểm thi là hoàn toàn tuyệt mật!

Trường học tại Đức: Điểm thi là hoàn toàn tuyệt mật!

Nếu như hầu hết các trường ĐH trên thế giới đều công khai điểm của học sinh, sinh viên trường mình, thì tại Đức, điều này hoàn toàn “tuyệt mật". Thay vì dán lên bảng tin hay phát tận tay đến mỗi học viên

Dừng cử học viên đi du học trong năm 2012 của đề án 322

"Không dừng đề án 322 mà chỉ dừng việc đưa học viên đi du học trong năm 2012" đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục đào tạo với nước ngoài Bộ GD-ĐT về thông tin “Dừng du học đề án 322”.

Chính phủ Đức thay đổi chính sách nhằm thu hút nhân tài

Sinh viên nước ngoài có thể làm việc bán thời gian 120 ngày/năm trong thời gian học tập thay vì chỉ 90 ngày như trước đây. Và sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện nghỉ phép vô thời hạn sau hai năm



Tiếng anh trẻ em: 6 nguyên tắc vàng bạn cần biết

Tiếng anh trẻ em: 6 nguyên tắc vàng bạn cần biết. Việc bám theo một giáo trình nào đó sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của cả thầy lẫn trò. Hơn nữa, để có thể đa dạng hóa các hoạt động trong lớp, việc tăng cường học cụ là điều cần thiết.

Phụ huynh hỏi đáp
tôi có con gái đang học khoa tiếng đức trường đại học hà nội năm nay là năm cuối.gd và cháu đang có nguyện vọng cho cháu đi học ở úc mà không biết thủ tục phải làm như thế nào.kinh tế hết bao nhiêu.mong các ac tư vấn giúp.xin cảm ơn
Xem chi tiết...
Mình ở CT, sắp tới mình chuẩn bị qua Canada du học dạng tự túc, có nghĩa là không phải dạng đi nhờ học bổng, sau khi tìm hiểu trên mạng thì mình tìm thấy trường Simon Fraser College là phù hợp vì nó gần với khu vực chị mình sinh sống bên Canada, nhưng mình không biết yêu cầu đầu vào của trường là như thế nào vì trên mạng có rất nhiều ý kiến khác nhau, có người nói là học hết năm 12 điểm GPA phải trên 7.0 và có Ilets phải 6.5 ; có người nói là chỉ cần học hết lớp 12 và Ielts là 5.0 là được, nên mình không biết chính xác là như thế nào?? Xin tư vấn giúp
Chào bạn,
Cho mình hỏi là hiện tại bạn đã tốt nghiệp THPT chưa và nếu đi du học thì bạn chọn chuyên ngành gì để học?
Xem chi tiết...
E đang là học sinh lớp 12,e có dự định đi du học hè sau khi thi đại học,vậy em cần có những điều kiện gì,và có chương trình nào phù hợp với yêu cầu của em không ạ?
Chào em,
Sau khi kết thúc chương trình thpt e muốn theo đuổi ngành nghề gì?
Xem chi tiết...
em muốn hỏi Đại học Curtin ở Singapo có giảng dạy ngành Tài chính ngân hàng không?
Chào em,
Đại học Curtin ở Singapore có ngành Tài chính ngân hang nhé em.
Xem chi tiết...
Xin chào, em là sinh viên cao đẳng tiếng anh ra trường tháng 5 năm 2013, hiện tại em dang là nhân viên của công ty du lịch, e muốn đi du học thì cần những điều kiện gì?
Chào bạn,Điều kiện du học Úc cũng khá đơn giản bạn à. Thứ nhất là học lực ở Việt nam của bạn nên ở mức trung bình trở lên để dễ dàng hơn trong việc xin trường ở Úc. Thứ hai là vấn đề tài chính du học, thì để thuận lợi cho việc xin visa, trước khi thực...
Xem chi tiết...
Các ngành ưa thích của du học sinh tại Anh? Tôi muốn hỏi về thông tin các du học sinh Việt Nam thường chọn khi du học tại Anh Quốc?
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi em là sinh viên năm cuối cao đăng chuyên ngành kế toán sau khi tốt nghiệp em muốn sang Sing học tiếp 2 năm. Em muốn học tập tai Kaplan nhưng em muốn biết mức học phí dành cho hệ đào tạo này là bao nhiêu và đóng 1 lần hay là ntn em muốn học ngành kế toán và quản trị sau khi sang đấy vậy thì học phí và lich học như thế nào ạ?
Chào Hương. Chị ở công ty du học Hải Ngân, văn phòng tại tầng 6, tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội Office, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty chị có hợp tác chặt chẽ với học viện Kaplan, nếu em có quan tâm thì liên lạc với bên chị để được tư vấn...
Xem chi tiết...
Trường nào ở Úc có học phí cao học vừa phải?
Tôi là sinh viên năm 4 Trường ĐH kinh tế TP.HCM, dự định học tiếp chương trình thạc sĩ ở Úc sau khi tốt nghiệp (2014). Học lực của tôi khoảng 7.4, TOEIC 500, tôi có thể xin học bổng nào không? Nếu không, nhờ chương trình tư vấn giúp trường phù hợp với lực học của tôi và mức học phí tương đối.
Hiện có một số trường đại học tại Úc đang cấp học bổng từ 20-25% cho cấp bậc thạc sĩ với điều kiện tốt nghiệp đại học với GPA 7.5 và IELTS 6.5 trở lên. Do đó với số điểm trên, bạn chưa đáp ứng được yêu cầu.

Bạn chưa đề cập bạn muốn học thạc sĩ...
Xem chi tiết...
Muốn xin học bổng toàn phần thạc sĩ ở Úc? Em là sinh viên năm 4 (liên thông) ngành công nghệ phần mềm chương trình hợp tác quốc tế của Trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng với ĐH Carnegie Mellon của Mỹ. Em tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành đạt 3.59/4 (loại giỏi). Nếu em đạt IELTS 7.0 thì có thể xin học bổng toàn phần thạc sĩ tại Úc không? Và cách nào để xin được học bổng đó?
Hiện nay các trường có học bổng cho chương trình thạc sĩ là các trường hàng đầu của nước Úc, nhưng các trường này không công nhận trường bạn có chương trình cử nhân tương đương. Vì vậy các trường này không xét tuyển bạn vào học chương trình thạc sĩ, do...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về vấn đề du học Mỹ. Em đã tốt nghiệp CĐ ngành Quản trị kinh doanh ở Việt Nam năm 2011, em chưa có bằng anh văn. Đầu năm nay em có làm hồ sơ xin du học tại trường Richland Community College ở Texas, trường có gửi I-20 về cho em. Em đã PV 2 lần nhưng đều rớt cả. Lãnh sự quán có hỏi em "tại sao lại muốn học lại trình độ đã học?". Em trả lời nhưng không được chấp thuận. Em không hiểu. Vậy em không thể học college mà bắt buộc phải đăng kí university ạ? Vì gia đình khuyến khích du học, và em có cậu đang dạy ở Richland nên em đăng kí vào trường đó. Hiện tại em rất lo lắng, vì em 23 tuổi rồi, em nghĩ sẽ mất 5 năm cho việc du học nên em rất muốn hoàn thành sớm, em dự định đầu năm sau PV lại. Xin cho em biết em nên làm thế nào. Em chân thành cảm ơn.
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp


Sự kiện trong tuần