Hội thảo du học New Zealand: Học viện NTEC

Đăng ký theo học tại NTEC (National Technology Institute of New Zealand) học sinh được hỗ trợ khoảng 188.488.264 đồng một học sinh bao gồm: miễn phí 6 tháng học tiếng Anh trị giá 133 triệu đồng

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Ông Issac Phua - giám đốc Viện công nghệ quốc gia NTEC sẽ tham gia hội thảo giới thiệu về cuộc sống và phỏng vấn học bổng cho học sinh khá giỏi tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Hội thảo diễn ra lúc 9h30 ngày 25/3 tại 59 Thành Thái, phường 4, quận 10, TP HCM; lúc 15h ngày 24/3 tại 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng; lúc 9h30 ngày 24/3 tại 485 Trần khát Chân, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Hoc vien NTEC

Sinh viên Nguyễn Ngọc Minh của Hoàn Cầu Việt (bên phải) đang theo học tại NTEC và đã nhận được học bổng 100% học phí.

 

Học sinh điện thoại đến hệ thống văn phòng Trung tâm tư vấn du học Hoàn Cầu Việt để được xếp lịch phỏng vấn. Tham gia phỏng vấn học sinh mang theo bản copy học bạ PTTH và chứng nhận tạm thời hoặc bằng PTTH (nếu có).

Đăng ký theo học tại NTEC (National Technology Institute of New Zealand) học sinh được hỗ trợ khoảng 188.488.264 đồng một học sinh bao gồm: miễn phí 6 tháng học tiếng Anh trị giá 133 triệu đồng; laptop mới và phần mềm trị giá 26 triệu đồng; miễn phí 2 tuần đầu nhà ở trị giá 7 triệu đồng; miễn phí ghi danh trị giá 5 triệu đồng; miễn phí đưa đón sân bay trị giá 1,2 triệu đồng; phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin trị giá 865.000 đồng; tặng sim card trị giá 500.000 đồng.

NTEC còn có chương trình học bổng:

Học bổng    Số lượng    Trị giá    Điều kiện
100% học phí    3 suất    233.550.000 đồng    Điểm trung bình 8, tốt nghiệp PTTH, IELTS: 5,5
50% học phí    3 suất    116.775.000 đồng    Điểm trung bình 7,5, tốt nghiệp PTTH
25% học phí    5 suất    60.550.000 đồng    Điểm trung bình từ 7, tốt nghiệp PTTH.
Chương trình tuyển học sinh học hết lớp 11 ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp PTTH có điểm trung bình từ 6.

Lưu học sinh tại New Zealand vượt quá 2 năm đã tốt nghiệp cao đẳng có thể xin thị thực làm việc hoặc thị thực học sinh dài hạn. Sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ một tuần với mức lương từ 86.000 đồng đến 260.000 đồng một giờ. Sinh viên được ở lại làm việc một đến 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt


TP HCM: 59 Thành Thái, phường 14, quận 10
Điện thoại: (08) 38686360 – 38686358 - 0908 558 959
Email: [email protected]

Hà Nội: 485 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 04. 36227932 - Email: [email protected]

Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu
Điện thoại: (0511) 3887087 - Email: [email protected]

Website: http://www.duhocglobal.edu.vn/

Trường ngoại ngữ Cộng Đồng: 59 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP HCM
Điện thoại: (08) 38650291 - 38686556 -
Web: http://www.ngoaingucongdong.com/

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: HCV)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học New Zealand: Học viện NTEC, Hội thảo du học New Zealand: Học viện NTEC, NTEC, hoc vien NTEC, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc New Zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand