Học tiếng Anh với Tesol

(Đào tạo) Trên thế giới cũng như Việt nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giảng dạy tiếng Anh, và TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất.

Sự kiện: Ngoại ngữ, tiếng Anh, khóa học làm giảng viên

Vì sao lựa chọn TESOL?

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy Tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính qui & không chính qui) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp & kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.

 

Trên thế giới cũng như Việt nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giảng dạy tiếng Anh, và TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất.


ngoai ngu, tieng anh, tesol, dao tao, khoa hoc ngan han

 

 

TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được sử dụng và công nhận rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt được chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được cơ hội làm việc tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

 

Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên (cả giáo viên Việt Nam và Giáo viên bản ngữ) dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế.

 

Đối tượng tham gia:

* Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh ở tất cả các Trường Đại học / Cao Đẳng

* Sinh viên các ngành khác tiếng Anh nhưng mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy ngoại ngữ

* Giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở tất cả các cấp độ.

 

Cấu trúc khóa học TESOL:

Chương trình TESOL được OXCEL thiết lập bao gồm 21 giờ học tập trung trên lớp & 42 giờ làm bài tập cá nhân tại nhà để nộp cho OXCEL & Giảng viên. Nội dung chương trình được thiết kế dựa theo các chương trình giảng dạy TESOL quốc tế & thực tiễn giáo dục Việt Nam nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho học viên.

Cuối khóa học, học viên được yêu cầu giảng dạy thứ 1 tiết học thực trên lớp. Hoạt động này đồng thời là bài thi cuối khóa dành cho học viên, những học viên hoàn thành tốt bài giảng & tham gia đầy đủ các buổi học tập trung trên lớp sẽ được OXCEL công nhận & cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

 

Mục tiêu của khóa học TESOL

Mục tiêu của khóa TESOL là cung cấp cho bạn:

* Những tư duy & nhận thức cốt lõi mà một giảng viên anh ngữ cần phải có trong môi trường giảng dạy toàn cầu.

* Những kiến thức nền tảng & chuyên sâu về kỹ năng & tâm lý giảng dạy mà một giảng viên chuyên nghiệp cần phải có.

* Những kiến thức & kinh nghiệm giảng dạy mà bạn được chia sẽ trong chương trình sẽ giúp bạn tự tin để trở thành một giảng viên được nhiều trung tâm / trường học anh ngữ săn đón với mức lương cao ngất.

Học phí: Học viên Việt Nam được tài trợ 40% học phí. Do vậy chỉ phải nộp 210 USD / toàn khóa (đã bao gồm tài liệu in màu & chứng chỉ của Học viện lãnh đạo Oxford). Đóng thành 2 đợt như sau:

    - Đợt 1: 120 USD ( ngay khi đăng ký)       - Đợt 2: 90 USD ( 1 tháng sau đợt 1)

 

Đội ngũ giáo viên: Chuyên gia giảng dạy TESOL tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TESOL
Sự kiện liên quan:

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác, bán hàng

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo

Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiếng Anh với Tesol,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa IELTS và TOEIC

IELTS được xem là cầu nối giúp bạn du học hoặc định cư tại nước ngoài, trong khi TOEIC giúp bạn tự tin làm việc ở môi trường quốc tế.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: