Học tiếng Anh tại Lớp IELTS Masterclass miễn phí

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn tại hơn 135 nước trên thế giới công nhận.

Lớp IELTS Masterclass miễn phí

Tiếp nối sự thành công tại hơn 30 thành phố trên thế giới với hơn 9.000 người tham dự, IELTS Masterclass sẽ có mặt tại Hà Nội và TP HCM vào tháng 3/2013.

 

Tại Hà Nội, lớp IELTS Masterclass được tổ chức lúc 16h30 - 19h30 ngày 28/2 tại trường Đại học Hà Nội và 9h - 12h ngày 1/3 tại Đại học Ngoại Thương.

Tại TP HCM, lớp IELTS Masterclass được tổ chức lúc 9h -11h30 ngày 3/3 tại trung tâm Hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, quận 3.


Học tiếng Anh tại Lớp IELTS Masterclass miễn phí

 

Lớp IELTS Masterclass miễn phí được thiết kế dành cho các bạn thí sinh chuẩn bị hoặc sẽ tham dự kỳ thi IELTS. Với 25 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, IELTS Masterclass tại Australia, Campuchia, Philippine, Hong Kong, Hàn Quốc, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều nước khác, thầy Don Oliver sẽ cung cấp cho các bạn những lời khuyên thực tiễn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Học sinh sẽ được lưu ý để tránh những lỗi thường gặp trong bài thi và những bài thực hành áp dụng các tiêu chuẩn của kỳ thi IELTS để đánh giá.

Đặc biệt, trong chương trình IELTS Masterclass 2013, các bạn sẽ có cơ hội thực hành bài thi nghe và thi nói ngay tại chỗ. Đây là cơ hội để bạn có thể trao đổi và chia sẻ những băn khoăn của bạn về kỳ thi IELTS cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích để nâng cao điểm trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Ngoài ra, khi tham dự lớp IELTS Masterclass, học sinh sẽ nhận được chương trình luyện thi IELTS của Macmillan trị giá 540.000 đồng khi đăng ký thi IELTS ngay tại chỗ và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng học bổng toàn phần khóa tiếng Anh tại ACET TP HCM trị giá 16,9 triệu đồng, balo thời trang và áo thun IDP xinh xắn.

Vì số lượng có hạn, nên lớp IELTS Masterclass chỉ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp qua điện thoại TP.HCM: (08)2249 0000, Hà Nội: (04) 3943 9739 hoặc đăng ký trực tuyến tại TP HCM: tại đây và Hà Nội: tại đây

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế. Kỳ thi này đánh giá bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh của thí sinh trong môi trường học tập hoặc làm việc có sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Học tiếng Anh tại Lớp IELTS Masterclass miễn phí

 

Chứng chỉ IELTS

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn tại hơn 135 nước trên thế giới công nhận. Hơn 3000 trường đại học và chương trình tại Mỹ công nhận điểm IELTS. Trong năm 2011, đã có hơn 1,7 triệu thí sinh trên toàn thế giới đăng ký thi IELTS, với số lượng thí sinh từ Mỹ tăng đều mỗi năm.

Tại Việt Nam, IDP là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS chính thức. Thí sinh có thể đăng ký thi tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ. Bên cạnh hệ thống phòng thi và tai nghe không dây đạt chuẩn, IDP còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ giúp thí sinh tự tin và đạt kết quả tốt hơn trong kỳ thi IELTS như Hội thảo hướng dẫn kỹ năng làm bài miễn phí; Lớp huấn luyện kỹ năng làm làm bài thi nói và viết; lớp thực hành thi nói và viết.

Tất cả các hoạt động này đều do giáo viên người bản xứ kinh nghiệm lâu năm với bài thi IELTS đảm nhiệm. Ngoài ra, thư viên IDP và nguồn tài liệu trực tuyến cung cấp cho thí sinh các tài liệu tự ôn luyện và các đề thi mẫu giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi chính thức.

Liên hệ: IDP Education

33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3835 0133.

53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739.

 

 


Bạn đọc có thể để lại ý kiến và câu hỏi về nội dung bài viết tại ô bên dưới!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiếng Anh tại Lớp IELTS Masterclass miễn phí, Học tiếng Anh tại Lớp IELTS Masterclass miễn phí

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKenhtuyensinh

Theo: báo IDP Vietnam

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM