Học ngành xử lý nước tại Hà Lan

Đến với gian tư vấn của Nuffic Neso Vietnam, học sinh đặc biệt quan tâm đến chương trình du học bậc đại học của Hà Lan. Nhiều câu hỏi được đặt ra và người tham gia đã khá bất ngờ với những thông tin mà nhân viên tư vấn mang lại.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Đây là con số học sinh đã tham gia và được tư vấn du học tại đất nước Hà Lan trong chương trình triển lãm năm 2012 do Nuffic Neso Vietnam tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Hồng Tâm (phụ huynh học sinh) cho biết: “Trước tôi cứ nghĩ là người Hà Lan chỉ nói tiếng Hà Lan, không ngờ họ có hơn 1.600 chương trình học bằng tiếng Anh. Hà Lan lại ở trung tâm châu Âu, kết hợp học tập và du lịch nên gia đình sẽ cân nhắc cho cháu đi du học Hà Lan”.

 

hoc nganh xu ly nuoc tai Ha Lan

Học ngành xử lý nước tại Hà Lan


Còn bạn Vũ Tiến Thành (học sinh trường THPT Việt Đức) cho biết: “Mình học chuyên hóa và rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến hệ thống xử lý nước hiện đại của người Hà Lan nên mình muốn được học tập kỹ thuật này để áp dụng tại Việt Nam vì cả hai đều có hệ thống kênh rạch, sông ngòi tương đồng”. Bên cạnh các thông tin về chương trình học, tài chính, đời sống ở Hà Lan, Neso cũng đã cung cấp khá nhiều thông tin về học bổng ngắn hạn, toàn phần.

Không chỉ nhận thông tin về giáo dục Hà Lan, học sinh còn có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc qua thiết kế gian hàng với sắc cam rực rỡ, hoa tulip và đôi giày gỗ khổng lồ đậm chất truyền thống Hà Lan. Bạn Ngô Trí Huy (học sinh lớp 11 trường THPT Lomonoxop) cho biết: “Mình rất ấn tượng với cách giới thiệu văn hóa và nền giáo dục Hà Lan ở đây. Qua tư vấn, mình cũng được biết Hà Lan rất mạnh về kinh doanh, tiếp thị với các thương hiệu nổi tiếng như Hasfarm Đà Lạt, Unilever, Shell… nên mình sẽ tìm hiểu về các chương trình học bổng 100% ngành kinh tế từ các trường đại học Hà Lan”

Ngoài ra, các hoạt động bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Neso cũng đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia. Kết quả rút thăm trúng thưởng sẽ được thông báo trên website: www.nesovietnam.org

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Neso)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học ngành xử lý nước tại Hà Lan, Học ngành xử lý nước tại Hà Lan, du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc Ha Lan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand