Học bổng tiền tỷ tại triễn lãm giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS

Triển lãm thường niên của ISC-UKEAS thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên cùng các vị phụ huynh đến gặp gỡ đại diện các trường để tìm hiểu những thông tin mới nhất về du học và học bổng tại các trường đại học Anh Quốc.

Triển lãm du học giáo dục Anh Quốc

Triển lãm giáo dục Anh Quốc mang tên “Ngành gì hot?” là một trong hai triển lãm thường niên tổ chức bởi ISC-UKEAS vào tháng ba và tháng 10 hàng năm để giới thiệu hệ thống giáo dục nổi tiếng thế giới đến sinh viên Việt Nam. Với sự góp mặt của đại diện 38 trường danh tiếng Anh Quốc như Đại học Manchester, ĐH Birmingham, ĐH St Andrews và các trường đại học khác cùng chuyên gia tư vấn du học chuyên nghiệp của ISC-UKEAS sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về các chương trình học, các yêu cầu cần thiết và học bổng.

 

Học bổng tiền tỷ tại triễn lãm giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS

 

Triễn lãm giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS

 

Năm nay, chương trình được tổ chức tại hai đầu mối quan trọng của Việt Nam, thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mình:

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: 9:00 đến 12:30, thứ Bảy (23/03/2013) tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

TP.HCM: 9:00 đến 12:30, chủ nhật (24/03/2013) tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Tại triển lãm, học sinh sẽ được tư vấn làm hồ sơ đăng kí tất cả các trường tại Anh Quốc, hồ sơ xin visa, học bổng, vay vốn ngân hàng và dịch vụ công chứng, dịch thuật miễn phí. Hãy biến giấc mơ du học của bạn trở thành hiện thực với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ ISC-UKEAS và giành những học bổng du học tiền tỷ tại những trường danh tiếng nhất. Quý phụ huynh và học sinh có thể đăng kí tham gia triển lãm tại đây.

Học bổng trị giá hơn 900 triệu đồng một năm bao gồm 100% học phí và chi phí ăn ở tại Đại học Birmingham, ĐH Kent, ĐH Leeds, ĐH Stirling, ĐH Westminster giành cho những sinh viên với thành tích xuất sắc và khả năng tiếng anh vượt trội. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam cũng có cơ hội giành nhiều phần học bổng 100% học phí (lên đến 400 triệu đồng) tại ĐH Aston, ĐH Cardiff, ĐH East Anglia, ĐH Newcastle, ĐH Exeter, ĐH Portsmouth… Số lượng học bổng có hạn, để giành được những phần học bổng giá trị. Mời các bạn vào trang học bổng để có những thông tin học bổng mới nhất.

 

Học bổng tiền tỷ tại triễn lãm giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS

 

Học bổng tiền tỷ tại triễn lãm giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS

 

Thủ tục và hồ sơ du học Anh

Để có được một bộ hồ sơ xin học bổng thành công, sinh viên ngoài kết quả học tập đạt yêu cầu của trường, còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo. Tùy theo trường đăng kí, quá trình xét hồ sơ kéo dài từ 4 đến 12 tuần, hạn nộp hồ sơ thường vào cuối tháng 5 hàng năm. Vì vậy, sinh viên cần phải bắt đầu chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để có cơ hội giành được những học bổng du học có giá trị. Hãy đăng kí trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây để được hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng cao nhất có thể và hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Đặc biệt năm nay, các bạn đến tham gia triển lãm còn có cơ hội giành một chuyến đi Anh Quốc thăm trường Đại học Oxford, máy tính bảng iPad và nhiều phần quà có giá trị khác. Đừng quên mang theo bảng điểm, bằng THPT, Đại học (nếu có), điểm IELTS để được trực tiếp đánh giá bởi đại diện các trường.

 

Công ty tư vấn du học ISC-UKEAS

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng tiền tỷ tại triễn lãm giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS, học bổng du học, ISC UKEAS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Công ty tư vấn du học ISC UKEAS

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM