Học bổng 50% học phí tại đại học Bournemouth

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Bournemouth (BU) được đánh giá cao và nhận được cơ hội việc làm tốt. Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên từ Việt Nam các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Ông Ryan Miles, phụ trách tuyển sinh quốc tế trường Đại học Bournemouth sẽ tham gia hội thảo giới thiệu học bổng lúc 17h30 ngày 7/6 tại 103, ngõ 108 Lò Đúc, Hà Nội.

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Bournemouth (BU) được đánh giá cao và nhận được cơ hội việc làm tốt. Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên từ Việt Nam các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

Cụ thể: 2 học bổng 50% học phí dành cho sinh viên xuất sắc từ Việt Nam; 10 học bổng 1.500 GBP của School of Applied Sciences; 10 học bổng 1.000 GBP của School of Design, Engineering và Computing; 5 học bổng 3.000 GBP của School of Health và Social Care; 10 học bổng 1.000 GBP của School of Tourism.

Trường đã nâng cao thứ bậc trong 4 bảng xếp hạng chính của liên đoàn Anh trong năm qua (2011-2012) và được đánh giá là trường đại học mới thành lập hàng đầu của Anh theo tạp chí The Guardian University Guide năm 2009 và 2010.

BU được đề cử cho hai giải thưởng danh giá của giáo dục đại học tại Anh gồm: “Đại học xuất sắc nhất trong năm” và “Công trình NCKH xuất sắc nhất trong năm” 2009 của tờ Thời báo Times Higher Education (THE).

Trường đã đầu tư hơn 1,5 triệu GBP vào công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để nâng cao năng lực cho sinh viên qua chương trình đăng ký học qua mạng và trang trải chi phí cho môi trường học ảo. BU đã hoàn thành dự án đầu tư hàng triệu GBP trên khu vực rộng 30.000 bộ vuông cho Trung tâm quản trị kinh doanh tại cơ sở Lansdowne. Tòa nhà trở thành tâm điểm của cộng đồng doanh nghiệp địa phương và nơi trao đổi tư tưởng của cả vùng. Đây cũng là nơi tập trung học viên cao học của khoa thương mại, kể cả chương trình tiên tiến mới là thạc sĩ quản trị kinh doanh Bournemouth.

BU có 150 cán bộ giảng dạy trong suốt 3 năm qua để thúc đẩy đổi mới về chất lượng đội ngũ cán bộ cũng như xúc tiến phát triển văn hóa của trường theo hướng học thuật.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 50% học phí tại đại học Bournemouth, Học bổng 50% học phí tại đại học Bournemouth, Bournemouth, đại học Bournemouth, trường đại học Bournemouth, học bổng Bournemouth

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo An Phu Quoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM