Hồ Sơ, Thủ Tục, Xin Visa Du Học New Zealand

Khi đi du học việc lựa chon mình một môi trường học phù hợp đang là mối quan tâm của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Và ngày nay du học New Zealand cũng đang là sự lựa chọn của nhiều bạn SVVN, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xin ViSa du học New Zealand, Với chương trình Giải đáp thư của Tân Đại Dương . Với các vị khách mời: Chị Nguyễn Thị Hồng Ly và Chị Lâm Nhi Sa hiện đang là chuyên viên tư vấn du học New Zealand công ty Tân Đại Dương HCM – Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề về hồ sơ, thủ tục và quá trình xin visa du học new zealand

*** Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ du học New Zealand. Nhấn vào ĐÂY

*** Hỗ trợ du học New Zealand từ Tân Đại Dương khi bạn đăng ký hồ sơ Du học New Zealand:

Học phí New Zealand, Kinh nghiệm du học New Zealand, Visa Du học New Zealand, Phỏng vấn Du học New Zealand, thông tin học bổng du học New Zealand, đi du học New Zealand học phí bao nhiêu, điều kiện du học New Zealand , thủ tục xin visa New Zealand, giấy tờ cần thiết Du học New Zealand …đều có trong hệ thống tandaiduong.edu.vntddvn.com - duhocnewzealand.thanhphohochiminh.vn Hoặc gọi ngay đến Hotline: 01675 045 478-0989 006 890 -01677 387 138.

 

du hoc newzealand

 

Câu 1: Theo chúng tôi được biết thì New Zealand đang ngày càng mở cửa để thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến học tập, với chính sách rộng mở như vậy thì không biết cơ hội du học tại NZ của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam như thế nào? (Câu hỏi của bạn Hoàng Quý, Q.1, TPHCM)

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Du học New Zealand

New Zealand có nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế với hạ tầng hoàn thiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trình độ. Chi phí học tập sinh hoạt phí cũng khá rẻ so với các nước khác.

Điều kiện xin visa du học tại New Zealand khá đơn giản, thời gian xét duyệt khoảng 3 đến 4 tuần với tỷ lệ cao. Du học sinh không cần đạt chứng chỉ IELTS vì tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc. Sau khi đến New Zealand, học sinh có thể theo học tiếng Anh trước khi vào học chính khóa.

Nếu lưu trú tại gia đình người bản xứ, học sinh sẽ được đón tiếp bởi những gia đình người dân New Zealand thân thiện và hiếu khách. Đây là cơ hội để tìm hiểu cuộc sống, văn hóa, lịch sử, các điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand và nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Học sinh có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần, không phải nộp thuế và không giới hạn thời gian trong kỳ nghỉ. Ngoài ra, du học sinh cón có cơ hội được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.New Zealand có các biện pháp chính sách để hỗ trợ cho ‘hai-bước di trú’ của sinh viên quốc tế và phụ trách mối liên kết giữa xuất khẩu giáo dục và di trú vĩnh viễn.

Mỗi năm có khoảng 70.000 sinh viên quốc tế được cấp visa du học tại New Zealand trong đó có 75% từ Châu Á (chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ).

Khoảng 31% học sinh du học tự túc chuyển từ học sang làm việc và/hoặc định cư vĩnh viễn tại New Zealand. Khoảng 1/5 trong số này nhận được định cư vĩnh viễn tại New Zealand.

68% sinh viên quốc tế tìm được việc làm toàn thời gian sau 18 tháng có chứng nhận định cư vĩnh viễn. Gần 1/3 (31%) làm việc trong các lĩnh vực chuyên nghiệp và 62% làm việc công việc kỹ năng.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ thường tìm được những công việc có kỹ năng cao với mức lương cao do đó mức độ hài lòng về công việc cũng cao hơn so với các sinh viên có chứng chỉ nghề tại New Zealand.

48% cựu sinh viên hoàn thành chương trình học cao hơn tại New Zealand sau 18 tháng cư trú.

New Zealand có nhiều chính sách ưu đãi dành cho giáo dục với nhiều suất học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc mỗi năm. Chính phủ luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh nếu có nguyện vọng định cư, làm việc lâu dài tại New Zealand.

Trong hai năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đến New Zealand đều tăng hơn 30% mỗi năm. Việt Nam hiện đứng thứ 12 trong các nước có sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất.

Du học New Zealand yêu cầu đầu vào ra sao, Xét visa như thế nào, Thời gian xét visa New Zealand , Số tiền cần chuẩn bị Du học New Zealand, Săn học bổng Du học New Zealand dễ dàng, Du học New Zealand dễ hay khó hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn New Zealand Cty Tân Đại Dương: 08. 3 848 4879 hoặc tham khảo thêm về New Zealand hãy vào website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

 

 

Câu 2: Để đi du học được thì chúng ta phải nộp hồ sơ xin visa, vậy không biết để nộp đơn xin visa du học Newzealand thí các bạn học sinh sinh viên cần cung cấp những giấy tờ gì? (Câu hỏi của Huỳnh Việt, Q.8, TPHCM)

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Du học New Zealand

Vâng để nộp đơn du học New Zealand thì các bạn cần chuẩn bị nhưng giấy tờ cá nhân và về tài chánh. Cá nhân bao gồm những giấy tờ nhân thân và học hành của bạn. Tài chánh thì phụ thuộc vào các giấy tờ hiển thị tình hình kinh kế của gia đình mình. Hồ sơ cụ thể các bạn có thể lên trang web cty là Tandaiduong.edu.vn để down về. Hôm nay tôi xin nhấn mạnh một số giấy tờ cần thiết mà các bạn học sinh hay thiếu sót đó là:

Về Bằng cấp và chứng chỉ học tập: Các bạn phải nộp bằng chứng về quá trình du học trước đây tính đến thời điểm nộp đơn bao gồm học bạ, kết quả học tập và các bằng cấp đã đạt được. Các bằng cấp bao gồm bằng cấp của bất cứ khóa học nào mà các bạn đang học bao gồm các khóa học Tiếng Anh hoặc khóa học bán thời gian. Nếu các bạn đang đi làm thì các bạn phải nộp bằng chứng về công việc làm. Chúng tôi cần biết các khoảng thời gian trước giờ của bạn là học tập và làm việc đầy đủ. Nếu có thời gian trống thì phải có lí do chính đáng.

Phiếu khám sức khỏe: các đương đơn xin thị thực ngắn hạn đều được yêu cầu phải có tình trạng sức khỏe tốt. Phải khám những phòng khám có chỉ định và có dịch thuật tiếng anh.

Lý lịch tư pháp: Đối với đương đơn trên 17 tuổi và dự định ở New Zealand trên 24 tháng phải nộp lý lịch tư pháp và được cấp bởi Sở Tư Pháp Tỉnh hoặc thành phố nơi các bạn đăng ký hộ khẩu thường trú.

Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:
- Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối và sổ tiết kiệm chứng minh đủ tiền học phí của khóa học chính khóa.

  • Sổ tiết kiệm +Tài sản (bao gồm cả bất động sản)
  • Bằng chứng về công việc làm cũng như việc kinh doanh của bố mẹ (nếu có)

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về thủ tục hồ sơ xin visa du học Newzealand , thì các bạn có thể liên hệ công ty Tân Đại Dương giờ hành chánh hoặc có thể truy cập vào trang web: tandaiduong.edu.vn để tham khảo thêm. Tư vấn trực tiếp 0989 006 890 - 0166 515 6580 - 0166 515 7271

 

 

 

** Tại sao New Zealand được nhiều người lựa chọn du học. Nhấn vào ĐÂY

Câu 3: Tân Đại Dương có thể hướng dẫn cụ thể về thủ tục du học New Zealand cho các bạn biết rõ được không ạ? ( Câu hỏi của Cô Lan Nguyên, Vũng Tàu)

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Du học New Zealand

Để có thể du học New Zealand, bạn phải xin được visa du học New Zealand. Tân Đại Dương xin đưa ra các hướng dẫn cho các bạn khi làm thủ tục du học New Zealand như sau:

Bạn phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của một sinh viên quốc tế du học New Zealand. Khóa học bạn đăng kí cũng phải đáp ứng được yêu cầu của Bộ di trú New Zealand.

Các bạn phải có thư mời của một cơ sở đào tạo tại New Zealand

. Thư mời học này phải có các thông tin sau đây:

- Tên của khóa học và thời hạn tối thiểu cần thiết để hoàn thanh khóa học đó

- Bằng chứng rằng khóa học đó và cơ sở đào tạo đó đáp ứng yêu cầu của New Zealand đối với sinh viên quốc tế du học New Zealand, và

- Số tiền học phí cho toàn khóa học, hoặc nếu khóa học dài hơn một năm thì số tiền học phí của một năm và

- Bạn có phải đóng tiền học phí hay không, mức tiền học phí đó là áp dụng cho sinh viên quốc tế du học New Zealand học toàn thời gian.

Khóa học bạn đăng kí phải nằm trong danh sách của Cơ quan quản lí bằng cấp của New Zealand (NZQA)

Câu 4: Sau khi nộp hồ sơ xong thì không biết việc xét hồ sơ diễn ra như thế nào và mất bao lâu? (Câu hỏi của Chú Vinh, Đồng nai)

Trả lời: Chuyên viên tư vấn Du học New Zealand

Vâng, việc đánh giá sơ khởi hồ sơ với đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu sẽ được thực hiện trong vòng 3 tuần. Tuy nhiên, thời gian xét hồ sơ của các bạn có thể dài hơn hoặc ngắn hơn thời gian nêu trên. Thời gian đánh giá một hồ sơ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Số lượng, chất lượng và mức độ thuyết phục của thông tin mà các bạn cung cấp vào thời điểm nộp hồ sơ.

+ Mức độ phức tạp và hoàn cảnh của từng hồ sơ.

+ Khối lượng công việc của văn phòng xét duyệt. Thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 là thời điểm cao nhất của văn phòng, nên hồ sơ nộp vào thời điểm này sẽ có thời gian xét duyệt lâu hơn.

Sau đó quý vị có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, mời phỏng vấn, và thông báo kết quả.

Các bạn cứ an tâm khi làm hồ sơ ở Tân Đại Dương, vì chúng tôi sẽ nhắc nhở đến khi nào đầy đủ hồ sơ và giúp các bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất. Để được thông tin cụ thể bạn có thể liên hệ đến các chuyên viên tư vấn 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 .

 

 

Chi tiết hơn về thủ tục Chứng minh tài chính du học Newzealand thì các bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học của Tân Đại Dương qua đt: 08.38484879 hay website: tandaiduong.edu.vn . Chúng tôi sẽ có một bộ phận xem xét hồ sơ và giúp các bạn tìm ra hướng tốt nhất cho hồ sơ của mình.

** Kĩ năng sống – Những gì bạn tin tưởng sẽ trở thành sự thật . Xem link dưới đây:

**Kĩ năng sống –Nếu gặp thất bại thì chúng ta cần làm gì ? Xem link dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN TÂN ĐẠI DƯƠNG - DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN – NEW GREAT OCEAN

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện thoại: 3 848 4879 ( 26 lines ) - Fax: 3 848 3839
Hotline tư vấn 24/24: 0989 006 890 - 0166 515 6580 - 0166 515 7271 - 01679 599 338 - 01675 035 553 - 01677 387 138 - 01677 773 972 - 01675 045 478

Website: www.tandaiduong.edu.vn - tddvn.com - hosoduhoc.com - studyguide.vn

duhocnewzealand.thanhphohochiminh.vn

Skype: tandaiduong_vn1 , tandaiduong_vn2

Facebook: TandaiduongHcm

Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hồ Sơ, Thủ Tục, Xin Visa Du Học New Zealand, Hồ Sơ, Thủ Tục, Xin Visa Du Học New Zealand, du hoc tan dai duong, du hoc newzealand, học bổng du học newzealand, thủ tục du học newzealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng